xs
xsm
sm
md
lg

“โพลีพลัส” บวงสรวง “มายา” ช่อง 7 แสดงโดย “ขวัญ อุษามณี-เป้ อารักษ์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
“โพลีพลัส” บวงสรวง “มายา” ลงช่อง 7
 
แสดงโดย “ขวัญ อุษามณี-เป้ อารักษ์”

 
 
 
“นิด อรพรรณ วัชรพล” จัดงานบวงสรวงละครเรื่อง “มายา” บทประพันธ์ของ “ว.วินิจฉัยกุล” กำกับการแสดงโดย “บุญชู พิทักษ์เลิศกุล”
 
 

แสดงโดย “ขวัญ อุษามณี, เป้ อารักษ์, แพรว เฌอมาวีร์, โก้ วศิน, ขอขวัญ เรสตอล, ส้ม ธัญสินี, ต้อม ณหทัย, กุ้ง รวิช, เกด ธัญญา, ข้าวโอ๊ต ภัทราณี, น้ำขิง สุธิดา, เงาะ กชกร, ทนงศักดิ์ ศุภการ”

 
 
 
 
“เป้ อารักษ์”
 
 
“คิดว่าน่าจะได้ชมอะไรที่มัน มันๆ แน่นอนครับ ผมรับบทเป็นรชานนท์ เป็นหนุ่มที่เรียนจบมาจากเมืองนอก กำพร้าพ่อแม่ แต่เนื่องจากมรดกเยอะมาก ก็เลยไม่รู้จะเอาไปทำอะไร เป็นคนรวยมาก มีปมเรื่องขาดความรัก
 
 
ก็เลยหาความรักที่มันถูกต้องกับตัวเขา เรียกว่าดีที่สุด ก็เลยมาพัวพันกับหญิงสาวทั้งสามครับผม อีกไม่กี่เดือนก็จะได้ชมกัน ละครเรื่องมายา ทางช่อง 7 สีนะครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับผม พวกเราทุกคนครับ”

 
 
 
 
 
“ขวัญ อุษามณี”
 
 
“ต่างจากเวอร์ชั่นก่อนตรงที่จะเป็นไปตามยุคตามสมัย เราอาจจะมีปรับเปลี่ยนเรื่องบท เรื่องนักแสดง ให้มันเข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากขึ้น ที่สาคัญเราจะได้เห็นทุกคนสวยหล่อกันเต็มที่หมดเลยในเวอร์ชั่นนี้
 
 
ขวัญรับบทเป็นพิตะวัน เด็กผู้หญิงมีปมเรื่องความรัก อยากได้ใครสักคนหนึ่งที่รักเขาจริงๆ เพราะว่าตอนเด็กๆ ถูกขอมาเลี้ยง ได้รับการเลี้ยงดูปรนนิบัติแบบแปลกๆ ก็เลยโตมาแบบคนค้นหาคำตอบที่เขาต้องการในชีวิต เราก็ต้องมาลุ้นกันว่าคำตอบของพิตะวันในสมัยปัจจุบัน นี้จะเป็นอย่างไร”

 
 
 
 
 
“แพรว เฌอมาวีร์”
 
 
“แพรวรับบทเป็นบุษบามินตรา ผู้หญิงที่อยู่กับปัจจุบัน ช่วงที่สูงสุดและต่ำที่สุดในชีวิตเขาก็จะผ่านมันไปได้ เขาจะพัวพันกับผู้ชายสองคนนี้คือ รวิศกับรชานนท์ค่ะ มีพี่ขวัญเข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง แล้วก็ปะทะกันเบาๆ แล้วเป็นคนที่กำความลับของทุกๆ คนไว้ แล้วเป็นคนที่ไม่พูด”

 
 
 
 
 
“โก้ วศิน อัศวนฤนาท”
 
“ผมรับบทเป็นรวิศ นักเรียนนอกที่ไม่ได้โก้หรูอะไรมากมาย เป็นนักเรียนทุน เราจะกิ๊กกั๊กกับตัวบุษบามินตราครับตั้งแต่แรก ระหว่างทางมีการเปลี่ยนแปลง ความสัมพันธ์พัฒนา มีโน่นมีนี่มากมาย น่าติดตามมากๆ จริงๆ ครับ”

 
 
 
 
 
ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้จะเปิดกล้องแล้ว แล้วจะยกกองไปถ่ายทำต่างประเทศปลายเดือนเมษายน

กำลังโหลดความคิดเห็น...