xs
xsm
sm
md
lg

"ท่านชายกำมะลอ" ละครอารมณ์ดีเรื่องสุดท้าย ของ "ปอ"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ไว้รอดู! ท่านชายกำมะลอ” ละครเรื่องสุดท้ายของ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ที่แสดงไว้นั้นถ่ายทำจบแล้ว รอเพียงวันออกอากาศ เรื่องนี้ปอประกบการแสดงกับ “พริม พริมา พันธุ์เจริญ” ที่เจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านการไว้อาลัยของช่อง 3 ว่าแม้ว่าจะได้ร่วมงานกับปอเพียง 3 เดือนแต่เป็นประสบการณ์ที่สุดประทับใจและเผยว่าปอคือพี่ชายที่ดีที่สุดคนหนึ่งในวงการที่ กินง่าย อยู่ง่าย อีกทั้งพริมยังส่งกำลังใจไปให้ “โบว์ แวนด้า”กับ “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” รวมทั้งครอบครัวสหวงษ์ทุกคนให้ผ่านช่วงเวลาอันแสนเศร้านี้ให้ได้

ปอเป็นที่รักและทุกคนรักในความเป็นปอ ไม่แปลกที่จะเห็น "ยุวดี ไทยหิรัญ" ไปเยี่ยมปอในขณะป่วยหนัก ร่วมส่งศพปอกลับบ้าน เพราะผลงานท่านชายกำมะลอนั้นเป็นเรื่องสุดท้ายที่ปอฝากผลงานไว้กับค่ายยูม่าของ "อายุ" ของปอ
วันนี้ “ละครออนไลน์” นำภาพฟิตติ้งชุดที่ปอถ่ายไว้กับเพื่อนร่วมงานในกองละครท่านชายกำมะลอมาฝากกัน การโคจรมาเจอกันของปอกับพริมนับเป็นการเจอกันครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงร่วมสร้างสีสันความฮามากมาย อาทิ เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ, แคโรไลน์-อริศรา โรเซ็นดาห์ล, เฟิร์สท์-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล ,โอม-คณิน สแตนลีย์, เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, เอ-พศิน เรืองวุฒิ, ป๊อก-โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว, ยุวดี ไทยหิรัญ, เศรษฐา ศิระฉายา,แอนนา ชวนชื่น, คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสาระณัง ฯลฯ

คาดว่าละครเรื่อง ท่านชายกำมะลอจะได้ชมกันในปี 2559 นี้ แม้ตัวละครพระเอกจากไปแต่ยังคงฝากผลงานไว้ให้เราได้ติดตาม ในบทยามที่แสนจะมีชีวิตพลิกผัน

ปอ รับบท “ยิ่งยง” ยามที่คอยโบกรถเข้าออกอยู่หน้าโรงแรมใหญ่ แต่เกิดความทะเยอทะยานอยากมีชีวิตที่สังคมยกย่อง และเหมือนโชคช่วยทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็น “ท่านชายเทพยิ่งยง” ผู้สูงศักดิ์ ความวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อเขาต้องหาทุกวิถีทางที่จะทำให้ทุกคนจับไม่ได้ว่าที่แท้แล้วเขาก็เป็นเพียงแค่ “ท่านชายกำมะลอ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...