xs
xsm
sm
md
lg

“ช่อง 8” จัดงาน “พบเพื่อน ส่งท้ายปี 58 ”ฟิล์ม-ใบเตย” โชว์จัดเต็มสตรีม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
“ช่อง 8” จัดงาน "พบเพื่อน" ส่งท้ายปี 58
 
"ฟิล์ม-ใบเตย"โชว์เต็มสตรีม
 
 
 

 
“ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง” กรรมการผู้อำนวยการ “สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอล ทีวี” จัดงาน“ช่อง 8 พบเพื่อน” ขนศิลปิน ดารา, นักแสดงตลก,ผู้ประกาศข่าว” มามอบความสุข ร้องเพลง แจกของ เล่นเกม ส่งท้ายปี 58 ให้กับแฟนๆ ที่ “เซ็นทรัล เวสต์ เกต”

 
 

เริ่มต้นด้วยพิธีกรคู่รักคู่ฮา “นุ้ย เชิญยิ้ม-ตั๊ก ศิริพร” ต่อด้วยเหล่านักแสดง “โบว์ลิ่ง-ณฉัตร-ฟ้า”นักร้อง “ฝ้าย การ์เด้น, 2P” ช่อง 8 เน็กซ์เจน “ฟ้าใส-ไมล์” ช่อง 8 แองเจิ้ล “เมริสซ่า-แนน-แซนดี้” นักร้อง “หวิว”ต่อด้วย พระเอก "ฟลุค-มังกร" นักร้องสาว "หวาย"
 
 
 
ทีมดาวรุ่ง “ฝ้าย-ยีนส์-ปุ๊กปิ๊ก” ปะทะ “หนุ่มเป๊ก” ดาวรุ่งสุดฮอต “มด-ขนมจีน-เอี๊ยง” ปิดท้ายด้วย “ฟีล์ม รัฐภูมิ” และ “ใบเตย อาร์สยาม” กับทีมแดนเซอร์เซ็กซี่ แดนซ์แบบนันสต๊อป หายใจกันไม่ทัน

 
 
 
 
 
“ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง”
 

 
"จริงๆ เราทำงาน “พบเพื่อน” แบบนี้ ปีหนึ่ง 12 เดือน ทำทุกเดือนอยู่แล้ว ทุกจังหวัด วันนี้ก็มาลงที่กรุงเทพฯ น่าจะเป็นงานปีใหม่เล็กๆ ไปด้วย ให้กับแฟนๆ ช่อง 8 งานนี้ก็ขนนักแสดงช่อง 8 มาร่วมมอบความสุขแล้วก็แจกของขวัญ แล้วนักแสดง น้องๆ จะมีของส่วนตัวมาให้ กับแฟนๆ ช่อง 8
 

 
 
คือ แฟนช่อง 8 เขาอยู่ทุกที่ เราก็พยายามเข้าไปหาทุกๆ จุด ไปเชียงใหม่ ไปภูเก็ต ไปหาดใหญ่ ไปทุกๆ จังหวัด ไปทุกเดือน ปีหน้าจะเป็นเดือนละ 2 ครั้ง คนต่างจังหวัดเขาจะรอ เพราะว่าไม่ค่อยมีดาราไปหาไง
 
 
เราก็เลยพานักแสดงเราไปหาเขา ที่นี้พอห้างเปิดเขาก็มาแน่นเลย คือ เขารอ ก็โอเค. ปีหน้าเราก็เพิ่มพื้นที่มากขึ้น ปีหน้าเดือนละ 2 ครั้ง ปีหน้าก็ 24 ครั้ง น่าจะครอบคลุมพื้นที่ของแฟนได้มากขึ้น" 
 
 
 
 
 
 
 
ในช่วงปีใหม่ปีหน้าจะมีอะไรออกบ้าง
 
 
 

"ช่วงนี้เราโฟกัสเรื่องละคร ปีหน้าจะมีละคร 28 เรื่อง ปีที่ผ่านมาเราทำ 10 กว่าเรื่องเอง ที่ต้อง 28 เรื่องเพราะว่าเราเพิ่มเวลา เพิ่มวันออกอากาศ ใช้ละครเยอะมาก ทุกวันนี้กลายเป็นว่างานอื่นก็เบาบางลง
 
 
เน้นงานละครเยอะขึ้น ตอนนี้ผู้จัดทุกคนถือคนหนึ่ง 2-3 เรื่อง เมย์ถืออยู่ 3 เรื่อง เอ๊ะถืออยู่ 2-3 เรื่อง น้ำฝนถืออยู่ 3 เรื่อง ทุกคนงานเยอะมาก ทำไมทัน เราก็พยายาม
 
 

 
เมื่อก่อน 3 เดือนเรื่องหนึ่ง เดี๋ยวนี้กลายเป็นเดือนครึ่งเรื่องหนึ่ง กลายเป็นตอนนี้ทุกเรื่องที่มีอยู่ ถ่ายไปออนไปทุกเรื่อง ทำแบบนี้มา 3 เดือนแล้ว ตอนนี้ทุกคนนักแสดงเอย ต้องเทคิวเป็นหลัก
 
 
เราไม่ได้ถ่ายจันทร์-อังคาร-พุธ, ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ แบบนั้นแล้ว บางกองก็ 5 วัน พฤหัส-ศุกร์ ต้องเทเลย ไม่งั้นไม่ทันแน่ๆ "
 
 
 
 
 
 
 
เรื่องที่ต้องติดตามสำหรับปีหน้า 
 

 
 
"ปีหน้าจะหลากหลายรสชาติ หน้าตาหลากหลายมากกว่าปีอื่นๆ ที่ผ่านมา ปีหน้าจะครบถ้วน ในเรื่องของละคร คอมาดี้, แอ็คชั่น, ดราม่า, ผี, ตลก มีทุกแนว แล้วอีกอย่างหนึ่งที่ไม่ทิ้งคือ รสชาติช่อง 8 มีจัดๆ บ้าง ปีหน้าก็จะครบถ้วน จัดจ้าน
 
 
 
 

 
 
 

สุขสันต์วันปีใหม่ล่วงหน้า ตั้งตารอชมละครหลากหลายรสชาติมากมาย ได้ที่ ช่อง 8 ดิจิตอล

“ฝ้าย” ชวดตกรอบ “มด” ม้ามืดซิวมง เปิดฉาก “มงกุฎริษยา” ระอุ
“ฝ้าย” ชวดตกรอบ “มด” ม้ามืดซิวมง เปิดฉาก “มงกุฎริษยา” ระอุ
เริ่มต้นชีวิตบนเส้นทางสายนางงามของ “ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ก็ดูไม่สวยเท่าไหร่เพราะชวดมงกุฎตั้งแต่เวทีแรก แถมยังโดนม้ามืดเพื่อนรักอย่าง “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” แย่งตำแหน่งไปครองหน้าตาเฉย ในฉากเปิดของละคร “มงกุฎริษยา”ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอาฝ้ายและ “ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต” หน้าเหวอ หมดความมั่นใจไปเลย ซึ่งกว่าฉากนี้จะออกมาเป๊ะทั้งมด-ปุ๊กปิ๊ก-ฝ้าย ต้องซ้อมเดินจนปวดน่องเลยทีเดียว เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร เรามีภาพมาฝากกันจ้า เป็นฉากที่ ฟ้า(ฝ้าย) ตัดสินใจขึ้นประกวดนางงามเป็นครั้งแรก ฟ้ามั่นใจหวังกับเวทีนี้มาก แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะดาว(มด) เพื่อนสนิทกลับได้ตำแหน่งนางนพมาศไปคลองอย่างไม่ตั้งใจ
กำลังโหลดความคิดเห็น...