xs
xsm
sm
md
lg

“ทรูโฟร์ยู” เปิดตัวละครน้ำดี “เวลาในขวดแก้ว” “เต๋า-ใบเตย-นัน” นำแสดง เริ่ม 14 ธ.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เต๋า-ใบเตย
 
“ทรูโฟร์ยู” เปิดตัวละครน้ำดี “เวลาในขวดแก้ว”

 
“เต๋า-ใบเตย-นัน” นำแสดง เริ่ม 14 ธ.ค.นี้

 
 
“ช่องทรูโฟร์ยู” แถลงข่าวเปิดตัวละคร “เวลาในขวดแก้ว” โดย “ผู้จัด-ผู้กำกับ น็อต-นุติ เขมะโยธิน” นำแสดงโดย “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ใบเตย- สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ, นัน-สุนันทา ยูรนิยม, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, โซ่-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม, เนโกะ-เนรัญชรา เลิศประเสริฐ, ปอนด์-ชลัช กมล, จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว”

 
เปิดงานด้วยเพลงประกอบละครจาก “เบิร์ดกับฮาร์ท” ต่อด้วยการพูดคุย ปิดท้ายด้วยภาพหมู่และการมอบดอกไม้ โดย “พฤษณี ปราโมช ณ อยุธยา” รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด, “ศิรฐา สุขสว่าง” รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ให้กับ “น็อต นุติ” และ “กวาง กมลชนก เขมะโยธิน” กรรมการผู้บริหาร ดาวินชีโปรดักชั่น

 
 
 
“นุติ เขมะโยธิน” ผู้จัด-ผู้กำกับ
 
 
“วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมาก คนมากันเยอะ น้องๆ ก็มาครบทุกคน ได้กำลังใจเยอะมากวันนี้ ตอนนี้นับถอยหลังใกล้ออนแอร์ ทุกคนก็ตื่นเต้นอยากจะดูเต็มทีแล้ว เป็นละครน้ำดีที่หาดูได้ยากในสังคมทุกวันนี้ เป็นละครที่ดูแล้วเรียนรู้อะไรจากมันได้
 
ความแตกต่างของเวอร์ชั่นนี้คือ มีความเป็นดราม่าสูงมาก แล้วได้เพิ่มตัวละครแวดล้อมเข้าไปค่อนข้างเยอะ แม้กระทั่งตัว”สมพงษ์”ในหนังสือมีอยู่หน้าเดียว นิดเดียว เราก็เพิ่มเข้าไปเยอะ เพื่อให้รู้ว่าทำไมหนิงถึงไปหลงผู้ชายคนนั้นได้ แล้วไปเชื่อมต่อกับพ่อแม่พี่ชาย
 
พ่อแม่ทะเลาะกัน เป็นผลให้ลูกๆ ได้ไปกระทำในสิ่งต่างๆ กัน อย่าง พระเอก รู้ที่จะแก้ไขสถานการณ์ยังไง เข้าใจชีวิตมากขึ้น ตอนจบค่อนข้างมีความสุข ถึงแม้ว่าจะผิดหวังก็ตาม
 
ตัวละครแต่ละตัวบางตัวก็สมหวัง บางตัวก็มึนๆ บางตัวหายไปเลย ตอนแรกก็หวั่นๆ คิดว่าจะยาก เด็กใหม่ พอเอาเข้าจริงๆ น้องๆ ทุกคนน่ารักมาก ท่องบทมา เราก็ให้คำแนะนำไป
 
มีครูอ้อยจิระวดีคอยช่วยเรื่องอารมณ์ ทำเวิร์คช็อป พอมาหน้าเซ็ทก็เป็นอีกอย่างหนึ่ง พอเข้ากับตัวพ่อแม่ก็มีเรื่องของจังหวะแล้วก็อะไรๆ มากขึ้น แต่ละคนเรียนรู้ได้เร็ว ฝาก “เวลาในขวดแก้ว 2558” ไว้ด้วยครับ ขอบคุณครับ”

 
 
 
“กมลชนก เขมะโยธิน” กรรมการผู้บริหาร ดาวินชี โปรดักชั่น
 
“เรื่องนี้เด็กๆ ตั้งใจมาก ตัวเองช่วยเป็นที่ปรึกษาทุกอย่างให้พี่น็อต คอยดูแลอยู่เบื้องหลัง พอเห็นเขาตัดต่อก็ปลื้มใจมาก ไม่เสียแรงที่เลือกบุคคลเหล่านี้มาเล่นละคร แต่ละตอนเข้มขึ้นขึ้นเรื่อยๆ อยากขอบคุณ “คุณประภัสสร เสวิกุล” พี่แดง ศัลยา ผู้เขียนบท แล้วก็พี่อ้อย จิระวดีที่มาช่วยเป็นโค้ชแอ็คติ้งให้
 
เป็นละครน้ำดีทรงคุณค่าสำหรับวงการละครของเรา ทรูโฟร์ยู เปิดโอกาสให้เราได้ผลิตละครแบบนี้ ซึ่งหาดูไม่ง่ายนักในช่องทั่วไป ช่วยกันให้คุณค่ากับสังคม อยากให้ละครแบบนี้ยืนอยู่ได้ในวงการนี้
 
ถ้าไม่ได้รับการสนับสนุน กำลังใจคงจะหมดลง เราเป็นหนึ่งในผู้จัดส่วนน้อยที่กล้านำเรื่องแบบนี้มาสร้าง กล้าที่จะนำเด็กใหม่ๆ มาเล่น ซึ่งเป็นเด็กที่มีคุณภาพ ขอฝาก “เวลาในขวดแก้ว” ให้กับทุกๆ คนช่วยติดตามสนับสนุนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ”


 
 
 
 
“เต๋า เศรษฐพงศ์”
 
“ดีใจมากครับ ที่ได้รับโอกาสจากพี่น็อต ให้รับบทเป็นนัท เป็นตัวดำเนินเรื่อง เป็นตัวเล่าเรื่อง บทมีหลากหลายอารมณ์ครับ ไม่ว่าจะเป็นใสๆ วัยเด็ก แล้วก็มาดราม่าเรื่องของครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ เรื่องผู้หญิง เรื่องเพื่อน ครบเลยครับ เรื่องเดียวคุ้มครับ ได้ลองแสดงหลากหลายอารมณ์ครับ”

 
 
 
 
“ใบเตย สุวพิชญ์”
 
“รับบทเป็นจ๋อม ผู้หญิงน่ารัก สดใส ร่าเริง อยู่ในครอบครัวอบอุ่นมากที่สุดถ้าเทียบกับครอบครัวอื่นๆ พอรู้ว่าคุณพ่อมีบ้านเล็กบ้านน้อย ทุกอย่างก็เริ่มพลิก เหมือนโดมิโน่ค่อยๆ ล้มไปหมด เป็นละครที่น่าติดตามชมมาก รวมที่สุดไว้ด้วยกันค่ะ”

 
 
 
 
“นัน สุนันทา”
 
“ตอนแรกพอรู้ว่าได้เล่นเรื่องนี้ ก็ไปเปิด “ยูทูป”ดูเลยปี 2534 เราเกิดพอดี เวอร์ชั่นพี่เจี๊ยบปวีณา ดูตอนแรกแล้วข้ามไปตอนสุดท้าย ขนาดไม่ได้ดูเนื้อเรื่อง ร้องไห้เลย อินมาก พี่ๆ รุ่นนั้นเขาเล่นไว้ดีมากๆ เป็นบทที่ยากที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ ทุกซีนเป็นอารมณ์ที่ซ้อนกันอยู่ ทับกันอยู่ เป็นตัวละครที่มีอุดมการณ์การเมือง ซึ่งยุคนั้นเข้มข้นมาก”

 
 
 
 
“จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว”
 
“ขอบคุณ คุณน็อตคุณกวางผู้จัดและทรูโฟร์ยูเป็นอย่างยิ่งที่เห็นคุณค่าของวรรณกรรมอมตะ นอกจากมีรุ่นน้องๆ เยาวชนรุ่นใหม่เป็นแก่นแล้ว ยังขยายส่วนกว้างแล้วลงลึกไปอีกว่า ทำไมแต่ละคนถึงได้มีพฤติกรรมอย่างนั้น
 
มีผลมาจากครอบครัว ความแตกต่างที่พ่อแม่เลี้ยงดู เป็นภาพสะท้อนที่คงอยู่และเป็นจริงในสังคมไทย คนที่เป็นพ่อแม่หรือลูกดูแล้วเอาไปเป็นอุทาหรณ์เอาไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริง”

 
 
 
 
จากบทประพันธ์นวนิยายมาเป็นละครให้ชมแล้ว เริ่มตอนแรก 14 ธันวาคม 2558 เวลา 19.00-20.00น. ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง “ทรูโฟร์ยู”
น็อต นุติ - กวาง กมลชนก
ผู้จัด - ผู้กำกับ น็อต นุติ
กวาง กมลชนก กรรมการผู้จัดบริหาร ดาวินชี โปรดักชั่น


กำลังโหลดความคิดเห็น...