xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องแรกของติ๊ก “รัก/พลิก/ล็อก” บวงสรวงแล้ว “ปีเตอร์-ออม-เพื่อน-สายไหม” นำแสดง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
เรื่องแรกของติ๊ก “รัก/พลิก/ล็อก” บวงสรวงแล้ว

 
“ปีเตอร์-ออม-เพื่อน-สายไหม” นำแสดง

 
 
“ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ” ผู้จัดละคร รายใหม่ นำเสนอละครเรื่องแรกของบริษัท “นอร์ธสตาร์ โปรดักชั่น จำกัด” ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องเรื่อง “รัก/พลิก/ล็อก” นำแสดงโดย “ปีเตอร์ เดนแมน, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ, สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ,
 
กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย, เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, เกล-เวธกา ศิริวัฒนา, หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์, มิ้ม-อัมราภัสร์ วรรธนะกุล, น้องยูเค ด.ญ. ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล” กำกับการแสดงโดย “สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร”

 
 
 
 
 
“ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ” ผู้จัด
 

“จริงๆ เราพร้อมมาตั้งแต่เตรียมงาน ได้รับการอนุมัติจากช่องว่าให้ทำเรื่องนี้ เราก็หานักแสดง หาทีม หาผู้กำกับ ทำละครเรื่องแรก ติ๊กไม่อยากจะเครียด ไม่อยากนำเสนอสิ่งที่เป็นดราม่าเกินไป อยากนำเสนอความสดใส ความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก การเลือกนักแสดง เราทำตามนโยบายช่อง คือสร้างน้องๆ ขึ้นมาใหม่ๆ หาตัวละครให้เข้ากับตัวเรื่อง ปีเตอร์กับสายไหม เป็นนิวเจน ของติ๊ก ออมเป็นน้องที่น่ารักมาก เพื่อน ปกติรับได้ทีละเรื่อง เขาก็จัดสรรเวลามาเล่นให้ติ๊ก
 

เรื่องนี้มีความพลิกล็อกอยู่ตลอดเวลาก็เลยไม่อยากบอกว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร อยากให้ลองติดตาม อยากให้ดูว่าใครคู่กับใคร เป็นเรื่องของจ๊อกกี้ เป็นความใฝ่ฝันของเด็กๆ ในเรื่องของการขี่ม้า โจทย์ของม้าทำให้มาเจอกับโจทย์อื่นๆ ทำให้เรื่องราวของความรักมีการพลิกไปพลิกมา มีเรื่องรักโรแมนติกเข้ามาผสมกัน
 

เริ่มถ่ายม้าแล้วค่ะ ตั้งแต่ม้าเกิด ให้นักแสดงทุกคนไปสัมผัสกับม้าว่าเราจะต้องทำยังไง การโพสท่าต่างๆ การถ่ายทำกับสัตว์ เรากับม้าจะต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน เรื่องนี้ สัตว์,เด็ก,เอฟเฟค,สลิง เรามีครบ มีทุกอย่างที่เขาห้าม เราจัดเต็ม ขอฝากด้วยนะคะ รักพลิกล็อก เป็นละครเรื่องแรกของติ๊ก ติดตามชมกันเยอะๆ นะคะ รับรองว่า ดูแล้วจะต้องนอนอมยิ้ม กุ๊กกิ๊กจิกหมอนไปกับคู่พระนางของเรา ทุกคนเลยค่ะ“

 
 
 
“ปีเตอร์ เดนแมน”
 

“รับบทเป็นพาทิศ ตอนเด็กๆ เป็นคนชอบผจญภัย วันหนึ่งต้องมารับผิดชอบชีวิตเด็กคนหนึ่ง เราก็ต้องโตอย่างรวดเร็ว เราต้องเลือกระหว่างรักแรกของผม กับ คนที่ทำให้ชีวิตเรามีสีสัน เดายากมาก เพราะบทสูสี กับการเป็นพระเอกเรื่องแรก ผมก็ขอบคุณทางผู้ใหญ่ ขอบคุณพี่ติ๊กด้วย ตอนแรกก็ให้ถ่ายรายการ ตอนนี้ก็ให้บทพาทิศ ผมรู้สึกว่าผมรักบทนี้ไปแล้ว ผมไม่มีขี่ม้าครับ พอได้อ่านบท ทุกตัวละครมีความลึกมีสีสัน

 
 
 
 
 
“ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง”
 

“ขอบคุณพี่ติ๊กที่ให้ออมมาเล่นเป็นบทนวียา ท้าทายมาก ต้องขี่ม้าอย่างจริงจัง เล่นเป็นจ๊อกกี้ ออมต้องเอาชนะความกลัว นวียา เป็นจ๊อกกี้สาว ชอบกีฬาลุยๆ ชอบแอดแวนเจอร์ แต่ว่ามีความเซนสิทีฟผู้หญิงๆ บ้าง มีความฝันว่าอยากจะขี่ม้าแข่งให้ประสบความสำเร็จ แต่สะดุด ต้องไปทำโน่นทำนี่ จนมีเรื่องความรัก เจอหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ก็แอบหลงรัก
 

ต้องไปเรียนขี่ม้าด้วยค่ะ ตอนแรกกลัวว่าอยู่บนม้าแล้วจะคอนโทรลไม่ได้ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าม้าเขาน่ารักมาก เราก็กล้าเล่น กล้าจับ กล้ากอด ละครเรื่องนี้เป็นชีวิตของพวกเรา 4 คน ที่ให้คนดูติดตามกันเรื่อยๆ ไม่สามารถจะรู้ได้ว่าตอนจบจะเป็นยังไง อยากให้คุณผู้ชมลุ้นไปกับพวกเราด้วยนะคะ” 

 
 
 
 

“เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ”
 
 
“รับบทเป็นกิตติพัศ เป็นหนุ่มพอร์ช ใจถึง พึ่งได้ ไม่เจ้าชู้ มีเสน่ห์กับทุกคน ผมต้องเข้ากับม้าด้วยครับ แต่ผมไปแบบไม่กลัว เพื่อนสนุก ไปนอกรอบ ไปเรียนเองด้วย สนุกครับ ขอบคุณพี่ติ๊ก แล้วก็ขอบคุณช่อง 3 ที่ให้โอกาสผมมาเล่นเรื่องนี้ บทนี้เป็นบทที่เพื่อนชอบมาก อยากเล่นเป็นตัวนี้มากๆ อ่านบทแล้วอยากเล่นเลย ผมกับปีเตอร์สนิทกันอยู่แล้วครับ”

 
 
 
 

 
“สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ”
 
 

“รับบทเป็นศรุดา ดีไซเนอร์เก๋ กลับมาจากต่างประเทศ มีปมความรักมาก่อน เมื่อก่อนรักกับปีเตอร์ แต่พอไปเจอเพื่อนที่นิวยอร์ค ก็แอบมีใจ ด้วยความที่เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์เหลือเกิน มีไปลองขี่ม้ามาแล้วค่ะ 3-4 ครั้ง ของไหมเป็นสไตล์เขาจะมาจีบมาสอน ไม่ต้องโปรมากก็ได้ จนถึงตอนนี้นักแสดงเองก็ยังไม่รู้เลยว่าใครคู่ใคร
 

กับพี่ออม ไหมติดตามผลงานมาตั้งแต่เรื่องฟูลเฮาส์ พอได้เจอกันก็แฮปปี้มาก พี่ออมเป็นคนน่ารักมาก ต้องขอบคุณพี่ติ๊กที่ให้โอกาสสายไหมเล่นเป็นหนึ่งในรายการพิธีกรเซย์ไฮ แล้วได้ร่วมงานละครเรื่องรักพลิกล็อกนี้ด้วย เรื่องนี้เปลี่ยนทั้งยุคสมัยแล้วก็ลุคค่ะ”

 
 
 
 

เพิ่งจะเริ่มถ่ายทำ คงต้องรอสักระยะ แล้วจะได้ชม ทางช่อง 3
ติ๊ก กัญญารัตน์ ผู้จัด
ปีเตอร์ - สายไหม
ปีเตอร์ - สายไหม
ออม สุชาร์
เพื่อน - ออม
เพื่อน คณิน ชอบประดิถ
มิ้ม อัมราภัสร์ - หน่อง ธนา
เกล - เวธกา
ปีเตอร์ - มิ้ม - น้องยูเค
กำลังโหลดความคิดเห็น...