xs
xsm
sm
md
lg

“กระสือมหานคร” ตอนที่ 18-22

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตอนที่ 18 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2558
ชานนท์เห็นมะเหมี่ยวกำลังถอดหัวเป็นกระสือ ชานนท์ตกใจกลัว วรเชษฐ์ลินินพี่แหม่มมาที่คอนโดมะเหมี่ยว ชานนท์เป็นห่วงมะเหมี่ยวกลัวทุกคนจะรู้ว่ามะเหมี่ยวเป็นกระสือ ข่มความกลัวอุ้มร่างมะเหมี่ยวหนี วรเชษฐ์เห็นกระสือตกใจ ชานนท์ได้จังหวะอุ้มร่างมะเหมี่ยวขึ้นรถขับออกไปกับเจตต์และหนูนา ชานนท์พามะเหมี่ยวมาที่ออฟฟิศชานนท์หาของกินให้มะเหมี่ยว มะเหมี่ยวซึ้งใจที่ชานนท์ช่วยเหลือ อ.ศีลกับตาคำร่วมมือช่วยกันปกป้องกระสือให้รอดพ้นจากเงื้อมมืออ.โก๋แหกกับอ.โก๋เจอเสือสมิง

ตอนที่ 19 ออกอากาศวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2558
นุชมาหามะเหมี่ยวที่คอนโดเพื่อข่มขู่ก้องภพแต่เจอกับชายเสือสมิง นุชพูดจาดูถูกจนชายเสือสมิงโกรธจะทำร้ายนุช อ.โก๋กับแหกกลับมาพอดี ชายเสือสมิงจึงรีบหนีไป มะเหมี่ยวกับชานนท์กลับมาที่คอนโด หนูนาดีใจที่ทั้งคู่ปลอดภัย มนัสบอกที่ซ่อนกุญแจและรหัสลับให้มะเหมี่ยวไปเอาของที่สปอร์ตคลับ ทรงกรดพบมนัส ทรงกรดรีบตามมะเหมี่ยวไปที่สปอร์ตคลับ ชานนท์อาสาเข้าไปเอาของในล็อคเกอร์ให้ ชานนท์เจอเพชรทรงกรดจับมะเหมี่ยวไป ชานนท์ขับรถตามไปด้วยความเป็นห่วงก้องภพโมโหที่นุชคิดจะแบล็คเมล์ ไล่นุชลงข้างทาง นุชตัดพ้อก้องภพที่ทิ้งเธอนุชถูกเสือสมิงกัดตาย อ.โก๋เห็นศพนุชรีบตามไปล่าเสือสมิงทรงกรดจับมะเหมี่ยวมาบังคับให้มนัสบอที่ซ่อนเพชร ชานนท์ปรากฏตัวขึ้นพร้อมเพชร แต่ไม่ยอมบอกว่าเพชรที่เหลืออยู่ไหน ทรงกรดจะปล้ำมะเหมี่ยวเพื่อกดดันชานนท์ เที่ยงคืนมะเหมี่ยวถอดหัวเป็นกระสือ ทรงกรดเห็นกระสือตกใจหนีกระเจิง มนัสเสียใจที่เป็นสาเหตุให้มะเหมี่ยวกลายเป็นกระสือกระสือจัดการทรงกรดและพวก มนัสขออยู่รับกรรม ตำรวจเข้ามา ชานนท์พาร่างมะเหมี่ยวหนีไป

ตอนที่ 20 ออกอากาศวันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2558
อ.โก๋โกหกนักข่าวว่ากระสือเป็นคนฆ่านุช มะเหมี่ยวเสียใจที่เป็นลูกคนขี้โกง ไม่อยากให้ชานนท์ต้องมาเดือดร้อน แต่ชานนท์ยืนยันจะดูแลมะเหมี่ยว ลินิน พี่แหม่ม วรเชษฐ์ อ.โก๋ มุ่งมั่นจะเปิดโปงเรื่องที่มะเหมี่ยวเป็นกระสือให้ได้ อ.ศีล ตาคำ เจตต์หลงเชื่อว่ามะเหมี่ยวฆ่านุชตามข่าว มะเหมี่ยวพยายามอธิบาย แต่ทุกคนไม่เชื่อ มะเหมี่ยวเครียดตะโกนเรียกยายปริก วิญญาณยายปริกสิงเจตต์และเล่าความจริงว่าตนเป็นกระสือแต่ไม่เคยฆ่าใครแต่ทุกคนยังไม่เชื่อ ยายปริกเรียกวิญญาณตาหวังมายืนยันว่ายายปริกไม่ได้เป็นคนฆ่าตนแต่เป็นเสือสมิงที่ฆ่า และเสือสมิงเป็นคนฆ่านุช วิญญาณยายปริกได้รู้ว่าชานนท์คือหลานของตัวเองทางด้านลินินกับพี่แหม่มก็กระพรือข่าวว่ามะเหมี่ยวเป็นกระสือ ยุพากลัวว่าข่าวเรื่องมะเหมี่ยวจะทำให้หนังพัง

ตอนที่ 21 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2558
รายการท้าให้มะเหมี่ยวมาออกรายการเพื่อพิสูจน์ว่ามะเหมี่ยวไม่ได้เป็นกระสือ อ.โก๋และวรเชษฐ์อยู่เบื้องหลัง มะเหมี่ยวตัดสินใจไปรายการโดยไม่ฟังเสียงใครคัดค้านจากใคร ชานนท์ขัดขวางมะเหมี่ยว วรเชษฐ์ชวนมะเหมี่ยวออกไปหน้าเวที ทุกคนเฝ้าจับตารอคอยมะเหมี่ยวถอดหัวกลางรายการ ชานนท์วิ่งขึ้นเวทีไปกอดมะเหมี่ยว ปาฏิหารอำนาจตะกรุดจากชานนท์ ช่วยให้มะเหมี่ยวผ่านพ้นเที่ยงคืนไปโดยไม่ถอดหัว วรเชษฐ์ อ.โก๋ พี่แหม่ม ลินิน ผิดหวังที่ประจานมะเหมี่ยวไม่สำเร็จ ยุพา หนูนา เจตต์โล่งใจ ลินินคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ขึ้นไปกระชากหัวมะเหมี่ยวบนเวที พี่แหม่มเห็นท่าไม่ดีรีบพาลินินกลับ ชานนท์ให้มะเหมี่ยวสวมตะกรุดไว้ ชานนท์ให้กำลังใจมะเหมี่ยว มะเหมี่ยวกอดชานนท์เพื่อขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันและคอยช่วยเหลือมาตลอด

ตอนที่ 22 ออกอาอากาศวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2558
ยุพาเรียกลินินมาเตือนเรื่องที่มีปัญหากับมะเหมี่ยวก้องภพให้ปากคำกับตำรวจว่ามะเหมี่ยวอาจมีส่วนในการตายของนุชเพราะความหึงหวงยุพายื่นคำขาดให้ชานนท์รีบถ่ายหนังให้จบเพราะงบบานปลายและเงินกำลังจะหมด มะเหมี่ยวไม่อยากทำให้ชานนท์ต้องลำบากอ.โก๋สั่งผีให้ไปทำร้ายมะเหมี่ยวเพราะสงสัยยังติดใจที่มะเหมี่ยวไม่ถอดหัวและรู้ว่าตะกรุดช่วยไว้ วรเชษฐ์ส่งคนมาป่วนกองถ่ายชานนท์ มะเหมี่ยว หนูนา ตาคำ อ.ศีล รีบกลับดอนกระสือ เพราะกลัวอ.โก๋มาเอาตะกรุด


กำลังโหลดความคิดเห็น