xs
xsm
sm
md
lg

“ช่อง 3” แถลงข่าวจัดงาน “ครบรอบ 45 ปี ความสุขบุกโลก” จับฉลากแบ่งสาย นักแสดงคนไหนจะได้อยู่ทีมอะไร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ใครจะได้อยู่ทีมไหน ?
 
“ช่อง 3” แถลงข่าวจัดงาน “ครบรอบ 45 ปี ความสุขบุกโลก”
 
 
จับฉลากแบ่งสาย นักแสดงคนไหนจะได้อยู่ทีมอะไร

 
 
งานประจำปีที่แฟนๆ ช่อง 3 ชื่นชอบและรอคอย นั่นคืองานพาเหรดดารา เตะฟุตบอล ชมคอนเสิร์ต จับรางวัล ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ปีนี้จัดขึ้นวันที่ 25 เมษายน ทั้งที่ความจริงวันเกิดช่อง 3 วันที่ 26 มีนาคม แต่ด้วยความพร้อมจึงเลื่อนมาให้ทุกฝ่ายเตรียมตัว วันนี้เป็นการจับฉลากแบ่งสาย นักแสดงเตะฟุตบอล เพื่อไม่ให้ซ้ำกับปีที่แล้ว และสองสีสองทีมก็มีสีที่เปลี่ยนไปเป็น “น้ำเงินสด VS ขาวสุข”
 
 
 
สตาร์พาเหรดครั้งนี้จัดโดย “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ผู้มาเนรมิตให้แต่ละขบวนเป็นตัวแทนจากดวงดาวในกาแลกซี่ต่างๆ ที่สำคัญไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่ช่วงพักครึ่ง มีการจัด “จุดโทษคู่จิ้น” เป็นครั้งแรก นำนักแสดงคู่จิ้นทั้งหลายมาแข่งยิงจุดโทษกัน ใครจิ้นใครก็ไปเชียร์ได้ตามใจชอบ
 
 

 
วงการทีวีเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม การถ่ายทอดสดจึงได้เปรียบ ถ่ายทอดสดได้ยาวนานขึ้นถึง 8 ชั่วโมงเต็ม ชมกันให้จุใจฟรุ้งฟริ้งกันไปเลย ใครมาชมที่สนามจะมีสิทธิ์ลุ้น “รถยนต์โตโยต้า วีออส รุ่นล่าสุด และ จักรยานยนต์ ยามาฮ่า” กลับบ้านไปอีกด้วย

 
 
 
“สมรักษ์ ณรงค์วิชัย” รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการสถานีฯ ช่อง 3  
 
 

 
“เป็นอีกครั้งที่เราช่อง 3 จะได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำความสุขให้กับแฟนๆ ละคร แฟนๆ ช่อง 3 ให้กับผู้ชมชาวไทยทุกๆ คนที่อยู่ในประเทศนี้ ถ้าอยู่ต่างประเทศก็ดูทางยูทูบ ก็จะได้ดูด้วย สำหรับงานวันนี้ก็จะได้ทราบรายละเอียดจากพิธีกรไปแล้วก็คิดว่าน่าจะสนุก
 

 
เราพยายามคิดหาลูกเล่นใหม่ๆ มา เพื่อให้ทุกคนสนุกสนาน และให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมกัน งานนี้ก็เป็นงานร่วมแรงร่วมใจของนักแสดงช่อง 3 ทุกๆ คน รวมทั้งเจ้าหน้าที่ช่อง 3 ทุกคนด้วย ตั้งใจทำงานนี้เพื่อผู้ชมทุกๆ คนนะครับ”

 
 
 
 
ผลการจับฉลากแบ่งสาย ออกมาเป็นดังนี้
 
 
 
ทีมสีขาว “อาร์ม วิบูลย์ ลีรัตนขจร”
 
 
กัปตันทีม “ออฟ พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง”
 
 
มีลูกทีมคือ “ณเดชน์ คูกิมิยะ, บอย ปกรณ์, อั้ม อธิชาติ, เจมส์ มาร์, สมาร์ท กฤษฎา, โฬม พัชฏะ, โทนี่ รากแก่น, อาเล็ก ธีรเดช, เกรท วรินทร, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, อเล็กซ์ เรนเดล, ท็อป จรณ, ป๊อบ ฐากูร, กิก ดนัย, ปั้นจั่น ปรมะ, เดี่ยว สุริยนต์, ตุ้ย เกียรติกมล, อาร์ต พศุตม์, ต๊ะ วริษฐ์, โก๊ะตี๋, บีม กวี, ป๊อก โฆษวิส” ฯลฯ


 
 
 
 
ทีมสีน้ำเงิน “จอห์นนี่ แอนโฟเน่”
 
 
กัปตันทีม “เต๋า สมชาย เข็มกลัด”
 

 
มีลูกทีมคือ “มาริโอ้ เมาเร่อ, หมาก ปริญ, เคน ภูภูมิ, เจมส์ จิรายุ, โป๊ป ธนวรรธน์, หนุ่ม ศรราม, ปอ ทฤษฎี, ป๋อ ณัฐวุฒิ, บอม ธนิน, เต้ย พงศกร, หลุยส์ สก๊อต, เพชร ฐกฤต, อั๋น วิทยา, มอส ปฏิภาณ, หน่อง ธนา, ไมค์ พิรัชต์, หมอก้อง, แจ็ค เมธัส, เก่ง ชัชวาล” ฯลฯ

 
 
ท่านใดสนใจกิจกรรม “มหกรรมความบันเทิงครบรอบ 45 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ความสุขบุกโลก” สามารถติดต่อขอรับบัตรได้ วันที่ 28 มีนาคม ชั้น 3 หน้าร้าน Kagonaya ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ  และวันที่ 29 มีนาคม ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 15.00 ถึง 17.00 น.
“สมรักษ์ ณรงค์วิชัย” รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการสถานีฯ ช่อง 3 กล่าวเปิดงาน
มาร์กี้ ราศี มาร่วมงานตั้งแต่ตอนบ่าย
หมาก ปริญ - อา เล็ก  ธีรเดช จะอยู่ทีมไหน
เคน ภูภูมิ ถอดเสื้อตัวเองใส่เสื้่อทีม
ใครๆ เขาก็ถอดกัน เลยต้องถอด
ไมค์ พิรัชต์ ได้อยู่ทีมสีน้ำเงิน
คู่จิ้น คู่ไหนจะได้เตะคู่แรก

ทีมขาวสุข ของกัปตันทีม ออฟ พงษ์พัฒน์
ทีมน้ำเงินสด ของ กัปตันทีม เต๋า สมชายกำลังโหลดความคิดเห็น...