xs
xsm
sm
md
lg

"แดน-วรเวช" อัปเดตอาการ "เป็นโรคนอนไม่หลับ" ผ่าน "บันเทิง 108"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวรายการ "บันเทิง 108"
 
 
"แดน-วรเวช" อัปเดตอาการ
"เป็นโรคนอนไม่หลับ" ผ่าน "บันเทิง 108"

เป็นนักร้องนักแสดงที่มากความสามารถมากๆ สำหรับหนุ่ม “แดน-วรเวช” ที่นอกจากจะทำงานเบื้องหน้าแล้วยังทำงานเบื้องหลังเป็นผู้กำกับหนังอีกด้วย ทำงานหนักจนตอนนี้หนุ่ม “แดน-วรเวช” โดนโรคนอนไม่หลับเล่นงานซะแล้วเพราะสมองคิดงานอยู่ตลอดเวลา งานนี้ทางทีมงาน รายการ “บันเทิง108” ทางช่อง 8 เลยไปถามถึงสุขภาพกันหน่อยว่าตอนนี้เป็นไงบ้าง

“ตอนนี้ดีขึ้นแล้วครับเรื่องนอนไม่หลับเป็นเพราะเราทำงาน เราต้องคิดงานตลอดเวลาเวลาเราจะนอน สมองเราไม่นอนด้วย บางที่มองมันคิดได้ไอเดียดีช่วงที่จะหลับๆ ผมก็ต้องเปิดไฟขึ้นมาจดไว้ เคยลองนอนแบบไม่จดแต่ตื่นมาจะลืมหมด แต่ไม่ถึงขนาดพึ่งยานอนหลับ ตอนนี้ดีขึ้น รู้วิธีการปิดสวิชความคิดของตัวเอง มีผลกระทบกับสุขภาพมาก ทำให้เราเพลียและพักผ่อนไม่เพียงพอ ตอนนี้งานน้อยลงเพราะเราสร้างทีมไว้เพื่อมาดูแลงานแทนเรา อย่างหนังเรื่องล่าสุดก็ไม่กำกับแล้ว เป็นโปรดิวเซอร์แทน งานก็เบาลง”

แล้วกับเรื่องที่พูดบนเวทีประกาศพักงานเพลง เพราะไม่มีความสุขกับการร้องคนเดียว ?
"สำหรับคอนเสิร์ตที่ผ่านมามีความสุขมาก รอคอยมานานที่อยากร้องเพลงของD2Bอีกครั้งนึง ผมไม่เคยเห็นคอนเสิร์ตที่สวยงามขนาดนี้มาก่อน มีการทำโปรเจกต์ที่สวยมาก ผมไม่เคยได้ยินเสียงกรี๊ดดังขนาดนี้มาก่อน พลังเสียงมันทำให้เนื้อในตัวผมเต้นไปหมด โชว์ที่เราแสดงมันประมาณ90%แต่ที่มันเกินมากว่านั้นคือความรู้สึกของเรา ซึ่งที่กังวลคือกลัวแฟนๆ เบื่อเพราะกลัวจะยืดเพราะเราพูดเยอะ ที่บอกว่าร้องเพลงคนเดียวไม่ได้แล้ว เคยพูดกับพี่บีมมาก่อนหลายครั้งแล้ว หลายคนจะเห็นว่าผมรับงานร้องเพลงมากในช่วงหลังๆ เพราะผมไม่มีความสุขกับการร้องเพลงคนเดียว แม้กระทั่งตอนทำอัลบั้มเดี่ยวก็ไม่มีความสุข เราโชคดีมั้งที่เรามีพี่ร่วมงานที่ดี บางครั้งอยู่บนเวทีคนเดียวผมเหงา แต่โปรเจกต์ที่จะมารวมกันอีกไม่มีเลย ไม่ได้จะเลิกร้องเพลงแต่คงร้องแค่เพลงประกอบหนัง ละคร ทุกวันนี้ที่ร้องเพลงไม่ได้เพื่อใครแต่ร้องเพื่อแฟนเพลงผมเท่านั้น”

ชมรายการ “บันเทิง108” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00น และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.thaich8.com
"บีม" เคลียร์ปมไมค์หอน! เผยจุดธูปเรียก "บิ๊ก" มาร้องเพลงด้วย
"บีม" เคลียร์ปมไมค์หอน! เผยจุดธูปเรียก "บิ๊ก" มาร้องเพลงด้วย
ปิดฉากไปอย่างสวยงามสำหรับคอนเสิร์ตคิดถึงดีทูบีแต่ดูเหมือนว่าอารมณ์รมคนดูยังไม่จบ เพราะยังมีคนพูดถึงคอนเสิร์ตนี้กันยกใหญ่ โดยเฉพาะHorogram ที่พา “บิ๊ก” กลับมาให้แฟนๆ หายคิดถึงอีกครั้ง แต่ก็มีอีกเหตุการณ์ที่ทำเอาหลายคนต่างฮือฮาและพูดถึงกันยกใหญ่เพราะเกิดเหตุการณ์ไมค์หอนขึ้นมาในเพลงแค่1นาทีที่เป็นท่อนของหนุ่ม “บิ๊ก” ร้อง เล่นเอาหนุ่ม “แดน” กับหนุ่ม “บีม” ถึงหน้าเหวอกันเลยทีเดียว แต่ก็จบลงไปอย่างสวยงามแถมยังได้รับคำชมจากเฮียฮ้อที่ทวิตชมอีกด้วย วันนี้ทางทีมงาน “บันเทิง108” สถานีโทรทัศน์ช่อง8 ไม่พลาดคว้าตัวหนุ่ม “บีม” ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางไปต่างประเทศ เลยไปถามถึงความรู้สึกเรื่องนี้กันเลย
กำลังโหลดความคิดเห็น