xs
xsm
sm
md
lg

"มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ" ต้อนรับพาเหรดหุ่นดีวาระดับโลก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ"
ต้อนรับพาเหรดหุ่นดีวาระดับโลก

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอต้อนรับการมาเยือนของหุ่นดีวาสาวคนดังระดับโลกถึง 3 คน ได้แก่ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” “ริอานนา” และ “ไคลี มิโนก” เนรมิตงานแถลงข่าวเปิดตัวหุ่นดีวาทั้งสามขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดประสบการณ์ที่จะสร้างสีสันความบันเทิงเต็มรูปแบบยิ่งขึ้น ด้วยการรวมตัวครั้งสำคัญของหุ่นใหม่ทั้งสาม กับ ดีวาสาวเจ้าบ้าน ทั้ง 4 คน อย่าง “มาดอนน่า” “เคที เพอร์รี” “บียอนเซ่ โนวส์” และ “บริทนีย์ สเปียร์” ภายใต้ธีม “ดีวาทั้ง 7” โดยได้ราชินีเพลงแดนซ์ของไทย อย่าง คริสติน่า อากีล่าร์ มาถ่ายทอดบทเพลงของ 7 ดีวาระดับโลก ทำให้เวทีร้อนระอุยิ่งขึ้น

นพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า “มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ถือว่าการต้อนรับครั้งนี้พิเศษที่สุดเพราะเป็นครั้งแรกที่เราได้มีโอกาสต้อนรับหุ่นคนดังระดับโลกพร้อมกันถึง 3 คน ไม่ว่าจะเป็น “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” “ริอานนา” รวมถึง “ไคลี มิโนก” ซึ่งทุกท่านล้วนเป็นดีวาระดับโลกที่มากความสามารถ และเป็นขวัญใจของแฟนเพลงทั่วโลก เมื่อมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้รับโอกาสพิเศษเช่นนี้ เราจึงถือโอกาสสร้างปรากฎการณ์นี้สู่การรวมตัวครั้งสำคัญของ ภายใต้ธีม “ดีวาทั้ง 7” กับหุ่นดีวาคนดังระดับโลก 4 คนที่อยู่ประจำในเมืองไทยมาก่อนหน้านี้ อย่าง “มาดอนน่า” “เคที เพอร์รี” “บียอนเซ่ โนวส์” และ “บริทนีย์ สเปียร์” เพราะความตั้งใจของเราคือ การมอบประสบการณ์ความใกล้ชิดคนดังระดับเวิลด์คลาส (World Class) ที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ที่เดียวในประเทศไทยที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ และวันนี้เราก็ได้มอบประสบการณ์ความใกล้ชิดถึง 7 เท่าให้กับลูกค้าในทีเดียวอย่างจุใจครับ”

โดยหุ่นขี้ผึ้ง “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” นั้น เดินทางมาจาก ‘ฮอลลีวูด’ ดินแดนแห่งคนดังระดับโลก โดย ‘เจ.โล’ มาในชุดราตรีสีทองระยิบระยับ ด้วยดีไซน์ที่โอบรัดทรวดทรงของชุดซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากลุคเดินพรมแดงของเธอที่งดงามอยู่เสมอ ส่วนหุ่น “ริอานนา” เดินทางมาจาก ‘ซิดนีย์’ ในลุคแจ็คเก็ตสีน้ำเงินเมทัลลิค และลอนผมสีแดงแรงฤทธิ์สุดชิค ลุคเดียวกับตอนออกทัวร์อัลบัม ‘Loud’ ในปี 2011 และ “ไคลี มิโนก” ที่เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากเกาะอังกฤษ กรุง ‘ลอนดอน’ ในชุดเดรสพิมพ์ลายเสือดาว ส้นสูงสีดำ ลุคเดียวกับเมื่อออกรายการ ‘The Voice UK’...โดยหุ่นใหม่ทั้ง 3 จะอยู่คอยพบกับแฟนๆ ชาวไทย ณ ห้องดนตรี (Music Room) ในช่วงหลังวันแถลงข่าวนี้ เป็นเวลา 3 เดือนเท่านั้น

ภายในงานแถลงข่าวจำลองบรรยากาศงานคอนเสิร์ตสุดอลังการโดยได้นักร้องเสียงทรงพลังและเป็นราชินีเพลงแดนซ์ของเมืองไทยอย่าง “คริสติน่า อากีล่าร์” ที่จะมาถ่ายทอดส่วนหนึ่งของบทเพลงจากดีวาทั้ง 7 ได้อย่างสนุกสนานและเร้าใจ

ด้าน คริสติน่า อากีล่าร์ เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมต้อนรับ ‘ดีวาทั้ง 7’ ว่า ตนรู้สึกดีใจที่ได้มาขับร้องเพลงในโอกาสพิเศษเช่นนี้ เพราะเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของ ‘ดีวาทั้ง 7’ เพื่อถ่ายทอดบทเพลงและการแสดงของดีวาคนดังระดับโลก แถมยังได้ยืนกระทบไหล่อยู่บนเวทีเดียวกับดีวาทั้ง 7 คนอีก ตนจึงเลือกที่จะถ่ายทอดบทเพลงของหุ่นดีวาคนใหม่อย่าง ‘ริอานนา’ ในเพลง Diamonds เพลง Can’t Get You Out of My Head ของ ‘ไคลี มิโนก’ เพลง On the Floor ของ ‘เจนนิเฟอร์ โลเปซ’ และ Crazy in Love ของ ‘บียอนเซ่’ เชื่อว่าหลายคนจะร้องและเต้นตามได้อย่างสนุกสนาน เหมือนได้อยู่ในงานคอนเสิร์ตกับ ‘ดีวาทั้ง 7’ จริงๆ และยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า ตนทุ่มสุดตัวเพื่องานนี้เลยทีเดียว

เจนนิเฟอร์ ลินน์ โลเปซ หรือ ‘เจ.โล’ นักร้อง นักเต้น และนักแสดงสาวชาวอเมริกันผู้นี้ เกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม ค.ศ. 1969 ที่ นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่รู้จักผ่านเพลงดัง อย่าง Jenny From the Block ไม่เพียงเท่านั้น เจ.โล ยังถือเป็นผู้หญิงคนแรกที่ประสบความสำเร็จ มีผลงานภาพยนตร์อย่าง ‘The Wedding Planner’ และ อัลบัมเพลง ‘J.Lo’ ขึ้นอันดับหนึ่งพร้อมกัน ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ปล่อยออกมา

โรบิน ริอานนา เฟนตี หรือ ‘ริอานนา’ นักร้องสาวแนวฮิปฮอป อาร์แอนด์บี ชาวบาร์เบโดสผู้นี้ เกิดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1988 ที่ เซนต์ไมเคิล ประเทศบาร์เบโดส ย้ายมาประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่ออายุ 16 ปี เพื่อทำงานเพลง และโด่งดังครั้งแรกจากเพลง SOS ซึ่งเป็นเพลงแรกของเธอที่ติดอันดับ 1 บนชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100

ไคลี แอน มิโนก เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 1968 ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เป็นศิลปินที่มีความสามารถหลากหลาย เธอเริ่มโด่งดังในยุคแปดศูนย์ โดยมีเพลงฮิตหลายเพลง เช่น I Should Be So Lucky นอกจากบทบาทด้านนักร้องแล้ว เธอยังเป็น ดร. มิโนก หลังได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ จากผลงานที่ร่วมทำกับองค์กรการกุศลอย่าง Breakthrough Breast Cancer นอกจากนี้ยังได้รับแต่งตั้งบรรดาศักดิ์เป็นอัศวิน และเคยได้รับเกียรติให้ร้องเพลงในพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิกที่ซิดนีย์ ให้ผู้ชมจำนวนกว่า 4 พันล้านคนได้รับฟังมาแล้ว

พบกับหุ่น “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” “ริอานนา” และ “ไคลี มิโนก” พร้อมฉลองการรวมตัวกันของ “ดีวาทั้ง 7” แห่งเดียวในประเทศไทย ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ ห้องดนตรี (Music Room) มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ที่ที่ให้คุณได้มากระทบไหล่กับคนดังระดับโลก ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตร สำหรับชาวไทย: ค่าเข้าชม450 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 350 บาท สำหรับเด็กอายุ 3-11 ปี แพ็คเกจสุดคุ้ม ที่มาดามทุสโซ และประหยัดถึง 50% เมื่อเข้าชมก่อน 12.00 น. ด้วย "Early Birds Ticket" ที่ www.madametussauds.com/Bangkok/
BuyTickets/Default.aspx สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-658-0060 หรือ www.madametussauds.com /Bangkok

กำลังโหลดความคิดเห็น...