xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "คีตโลกา"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อละคร “คีตโลกา”

บทประพันธ์ : รอมแพง
บทโทรทัศน์ : แกมบรรจง
กำกับการแสดง : ปัญญา ชุ่มฤทธิ์
แนวละคร : เมโลดราม่า
ผลิต : บริษัท มีเดียสตูดิโอ
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก ศุกร์ 29 สิงหาคม 2557
จำนวนตอนออกอากาศ : 15/+/-

อัญมา คุณหนูแสนสวย ไฮโซ ที่สมบูรณ์พร้อมไปทุกสิ่งในชีวิต ต้องมาพบความผิดหวังแสนสาหัสที่สุดจนทำให้เธอคิดสั้นไปชั่ววูบ แต่เมื่อเธอคิดได้จะล้มเลิกความตั้งใจกลับเกิดอุบัติเหตุที่นำพาเธอไปยังอีกโลกหนึ่งที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง ที่โลกใบนั้น เธอต้องกลายเป็น ไอ้อัญ เด็กติดยาในสลัมที่พัวพันกับขบวนการค้ายาเสพติด แล้วเธอจะทำอย่างไรต่อไปกับชีวิตที่บิดเบี้ยวบนโลกคู่ขนานใบนี้!

ร้อยตำรวจเอก ภควัต ตำรวจหนุ่มไฟแรงที่ได้รับมอบหมายให้ปราบปรามยาเสพติด เขาอาศัยอยู่กับลุงที่เป็นรัฐมนตรี และคุณหญิงวรจันทร์ ป้าแท้ๆ ของเขาซึ่งรับดูแลหลังเกิดเหตุการณ์โหดร้ายกับครอบครัวของภควัตตั้งแต่เขายังเล็ก จากแก๊งค้ายาที่มาล้างแค้นครอบครัวของเขาด้วยการตามฆ่ายกครัว ภควัตรอดมาได้เพราะมีชายหนุ่มพลเมืองดีเข้าช่วย แต่เขาคนนั้นกลับต้องมาถูกฆ่าตายเสียเอง

คุณหนูอัญมา ลูกสาวคนเดียวของ คุณอรรณพ และ คุณภรณี เศรษฐีผู้ดีเก่าแถวสุขุมวิท กำลังแต่งองค์ทรงเครื่องให้ดูสวยเด่นที่สุดในงานหมั้นของ สุคนธรส เพื่อนสาวคนสนิทที่เหมือนจะชิงดีชิงเด่นกันเสมอ แต่อัญมากลับไปค้นพบความจริงว่าเธอไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของบ้านนี้ แต่เป็นเด็กที่ถูกนำมาทิ้งไว้หน้าคฤหาสน์แห่งนี้เมื่อยี่สิบกว่าปีก่อน เธอทั้งรู้สึกอดสูและโศกเศร้าจึงรีบไปหา จิรายุ แฟนหนุ่มที่บริษัท แต่กลับต้องรู้ความจริงว่าจิรายุ มีความสัมพันธ์กับ อนุรุท เลขาหนุ่ม และเขาหลอกลวงเธอมาตลอด อัญมาเสียใจในความโง่และหยิ่งผยองของตัวเอง ด้วยอารมณ์ชั่ววูบทำให้เธอเหนี่ยวตัวขึ้นไปบนราวสะพาน แต่เสี้ยวนาทีต่อมาเธอกลับคิดได้ แต่เหมือนโชคชะตาไม่เป็นใจ เกิดมีเหตุให้อัญมากลับเสียหลักลอยละลิ่วดำดิ่งลงสู่ผืนน้ำ

แต่เมื่อฟื้นคืนสติ อัญมากลับต้องตกใจเมื่อร่างกายที่เคยสวยงามของเธอกลับกลายเป็นผอมเกร็งดูขี้โรค มือเรียวสวยกลายเป็นกระดำกระด่าง บางนิ้วคล้ายถูกไฟเผาเป็นรอยด้าน แต่ใบหน้านั้นมันคือเธอชัดๆ อัญมากรีดร้องเมื่อรับรู้ว่าเธอเปลี่ยนไปและชีวิตนี้ไม่สามารถรับตัวเองได้ อีกทั้งคนมากมายทั้ง จ่าเดช นางอุบล และจริยา ที่เหมือนรู้จักเธอในร่างนี้ดีกลับเรียกเธอว่า ไอ้อัญ เธอปฏิเสธหัวชนฝาว่าบ้านเธอคือคฤหาสน์ในซอยสุขุมวิท ไม่ใช่ในสลัมแห่งนี้ แต่ทุกคนกลับยืนยันว่าเธออยู่ที่นี่ตั้งแต่เกิด นางอุบล หญิงที่แสดงตัวว่าเป็นแม่ของเธอเอื้อมมือมาจับ แต่เธอกลับสะบัดออกอย่างไม่ใยดี จนอุบลชะงักเพราะไม่ว่าจะไปก่อเรื่องที่ไหนแต่ไอ้อัญก็ไม่เคยก้าวร้าวกับแม่ นอกจากนั้นเธอยังต้องเจอกับ สัญชัย พ่อเลี้ยงที่วันๆ เอาแต่เมาเหล้า จ้องมองเธอตาเป็นมันหวังทำมิดีมิร้าย แต่ที่เลวร้ายที่สุดคืออาการอยากบางอย่างที่เธอไม่รู้ว่าคืออะไร จริยา เห็นอาการนั้นรีบพาเธอเข้าไปในห้องน้ำเปิดฝักบัวรดตัวและกดบ่าไม่ให้ดิ้น อัญมา รับรู้ว่าเธอกลายเป็น ไอ้อัญ เด็กสลัมที่มีชีวิตรันทดทั้งยังติดยาขั้นรุนแรง ยิ่งทำให้ยากที่เธอจะรับสิ่งเลวร้ายมากมายหลายเรื่องที่ประดังเข้ามาพร้อมๆ กันไหว

อัญมามั่นใจว่าโลกนี้มีหลายอย่างเหมือนโลกที่เธอเคยอยู่ เธอมาได้ก็ต้องกลับได้ด้วยวิธีเดียวกันจึงกระโดดน้ำอีกครั้งแต่ไม่สำเร็จ เธอจึงพิสูจน์ให้ ภควัต นายตำรวจปราบปรามยาเสพติด ที่เป็นคนช่วยชีวิต ไอ้อัญ จากการจมน้ำ คนที่ดูเหมือนจะเป็นที่พึ่งพาให้เธอได้มากที่สุดในโลกใบนี้เชื่อว่าเธอไม่ใช่ ไอ้อัญ ด้วยการพูดภาษาอังกฤษไฟแล่บ ทั้งที่ไอ้อัญเรียนไม่จบ ม.3 ด้วยซ้ำ ภควัต จึงเริ่มเชื่อ เมื่อทำใจได้อัญมาจึงเริ่มเปลี่ยนตัวเอง พยายามเลิกยาเสพติดให้ได้ วางแผนชีวิตเรียนหนังสือเพื่อให้ได้คุณวุฒิเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น โดยได้รับความช่วยเหลือจากภควัตที่มักคอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอและเธอยังพบความจริงว่า อุบล คือแม่แท้ๆ ที่เอาเธอไปทิ้งไว้หน้าบ้านเศรษฐีเพราะอยากให้มีชีวิตที่ดีและสุขสบาย แต่ในโลกคู่ขนานใบนี้อุบลเปลี่ยนใจและเอาเธอกลับมาเลี้ยงดูจนเติบโตเป็นไอ้อัญ ทำให้เธอซึ้งใจในความรักของแม่ และแปรเปลี่ยนความคิดชิงชังว่าถูกทอดทิ้งไปอย่างสิ้นเชิง และโลกใบนี้เธอกลับมีแม่ที่เธอต้องเป็นห่วงและเลี้ยงดู

ภควัต เสนอให้ อัญมา หรือ ไอ้อัญ เป็นสายให้ตำรวจเพื่อทลายแก๊งค้ายารายใหญ่ของ นายวินิจ หรือ พี่บัง กับ อธิคม ลูกชายที่เพิ่งออกจากคุก ไอ้อัญ ต้องแสดงความสามารถและไหวพริบต่างๆ เพื่อให้อธิคมเชื่อใจและรับเธอเป็นมือขวาเพื่อที่เธอจะเข้าถึงข้อมูลของพวกมันมากขึ้น อธิคมยอมรับในฝีมือไอ้อัญแถมยังเกิดความรู้สึกแปลกอย่างบอกไม่ถูกกับเธอ ทั้งที่รูปร่างของเธอทั้งผอมแห้งและไม่มีความสวยงามเลย ส่วนภควัตปลอมตัวเข้ามาเป็นพ่อค้าพระเครื่องแฟนของไอ้อัญ ทำให้อธิคมเกิดอาการหึงหวง ในเวลาเดียวกัน นายวินิจจัดงานเลี้ยงใหญ่ขึ้นเพื่อนัดหมายส่งยา ทำให้ไอ้อัญรู้ว่า เสี่ยใหญ่ ผู้ทรงอิทธิพล ฉากหน้าเป็นพ่อพระแต่เบื้องหลังเป็นหัวหน้าขบวนการทั้งหมด และรู้ดีว่าแค่เธอและภควัตไม่มีทางจัดการได้สำเร็จแน่นอน การขนยาล็อตใหญ่เกือบล้มเหลว อธิคมเริ่มสงสัยว่าเกลือเป็นหนอน แต่ไอ้อัญก็แก้ปัญหาจนรอดพ้นการเป็นผู้ต้องสงสัยไปได้ แต่นายวินิจไม่คิดอย่างนั้นจึงจับตาดูความเคลื่อนไหวของไอ้อัญทุกฝีก้าว

ภควัต พาไอ้อัญมาหลบที่บ้านของตน ท่ามกลางความไม่ชอบใจของ ขวัญอนงค์ ลูกสาวของคุณหญิงวรจันทร์ผู้เป็นป้า ที่เห็นอาการอยากยาของไอ้อัญเข้า แต่ที่นี่ทำให้อัญมาค้นพบความจริงว่าพ่อของเธอคือพลเมืองดีที่เข้าช่วยภควัตให้รอดชีวิตจากการฆ่ายกครัวแต่กลับต้องมาตายซะเอง ขณะเดียวกันนั้น นายวินิจ และอธิคมแน่ใจว่า ไอ้อัญเป็นสายให้ตำรวจ ยิ่งรักมากยิ่งแค้นมากจึงแก้แค้นด้วยการสั่งเก็บอุบลพร้อมเผาชุมชนให้เกลี้ยง เธอเสียใจมากที่เป็นสาเหตุให้แม่แท้ๆ ต้องตาย พร้อมกับหนีสายตารังเกียจของคุณหญิงป้าจึงตัดสินใจหนีออกมาและทำแผนกลับเข้าไปหาอธิคมอีกครั้งเพื่อหวังแก้แค้นให้แม่ แต่ในระหว่างนั้นอธิคม และนายวินิจถูกตำรวจตามล่าจนวิ่งหนีมาจนมุมที่บ่อน้ำครำ นายวินิจสั่งให้ไอ้อัญกระโดดลงไปเพื่อหนี แต่จังหวะนั้นเธอกลับหันกระบอกปืนแล้วยิงเข้าใส่นายวินิจแบบไม่ยั้ง ก่อนจะหันปืนไปที่อธิคมแต่เขาหลบได้ เธอจึงวิ่งหนีกระโดดลงไปในแม่น้ำที่เคยคิดฆ่าตัวตาย แต่เมื่อฟื้นขึ้นมาอีกครั้งเธอกลับกลายเป็น อัญมา ที่มีคุณอรรณพ คุณภรณี พ่อแม่มหาเศรษฐีคนเดิมของเธอเฝ้ารอคอยเธอฟื้นกลับมาตั้งแต่วันที่เธอตกน้ำ เธอจะทำเช่นใดกับโชคชะตาที่เล่นตลกเช่นนี้ ในเมื่อทุกสิ่งทุกอย่างทำให้เธอไม่ใช่คุณหนูอัญมาคนเดิมที่มีนิสัยเย่อหยิ่ง ดูถูกคนอีกต่อไป และความรักของเธอกับภควัตที่ก่อตัวขึ้นในขณะที่เธอเป็นไอ้อัญจะดำเนินต่อไปได้หรือไม่ เช่นไร และจะไปพบจุดจบแบบไหน เธอจะทำอย่างไรกับทุกสิ่งที่เป็นไป และบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไร ติดตามในละคร “คีตโลกา” ทางช่อง 7 สี

คาแร็กเตอร์ตัวละคร

นิว-วงศกร ปรมัตถากร รับบท ร้อยตำรวจเอกภควัต อริยะวงศ์
นายตำรวจหนุ่มกำพร้า อายุ 29 ปี ครอบครัวถูกยิงตายยกครัว ทั้งพ่อซึ่งเป็นนายตำรวจปราบปรามยาเสพติดมือพระกาฬ รวมถึงแม่และพี่สาว จากฝีมือขบวนการค้ายาที่กะเก็บไม่ให้เหลือซาก แต่โชคดีที่มีพลเมืองดีช่วยไว้ได้ แต่ภาพการตายของครอบครัวทำให้เขาฝันร้ายมาตั้งแต่เล็กจนโต ภควัตเป็นนายตำรวจที่เข้มแข็งเถรตรง บ้าดีเดือด เติบโตมาในบ้านของลุงผู้เป็นรัฐมนตรีและคุณหญิงป้าที่เป็นป้าแท้ๆ มีผลงานการปราบปรามยาเสพติดที่โดดเด่นจนได้เลื่อนยศอย่างรวดเร็ว

กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล รับบท อัญมา พิบูลย์สุวรรณ / ไอ้อัญ
อัญมา หญิงสาววัย 24 ปี ผู้ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยรูปสมบัติ คุณสมบัติ รวมไปถึงทรัพย์สมบัติมหาศาลเพราะเป็นทายาทเพียงคนเดียวของมหาเศรษฐีใหญ่ในเมืองไทย จบจากสถานศึกษาชั้นนำระดับโลกจนได้ปริญญาถึงสองใบ นิสัยเย่อหยิ่ง เจ้าอารมณ์ ดูถูกคน ไม่ใส่ใจคนที่คิดว่าอยู่ในระดับที่ด้อยกว่า

ไอ้อัญ (อัญมาในโลกคู่ขนาน) เด็กสาวร่างผอมเกร็ง แม้จะมีเค้าความงามแต่ทรุดโทรมด้วยความยากจน และฤทธิ์ยาเสพติด ฉลาดมีไหวพริบแต่มีบาดแผลในใจด้วยปมด้อยจากการกำพร้าพ่อ และต้องคอยหลบเลี่ยงพ่อเลี้ยงที่คิดจะเคลมลูกเลี้ยงสาวตลอดเวลา

บิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุตรพรม รับบท อธิคม ลูกชายนายวินิจ
รูปร่างสูงใหญ่ บุคลิก หน้าตาผิวพรรณดี เป็นคนฉลาดสุขุมรอบคอบ น่าเสียดายที่ใช้ความฉลาดไปในทางที่ผิดจนต้องติดคุกอยู่หลายปี นิสัยจริงจังตัดสินใจเด็ดขาดและพร้อมจะโหดเหี้ยมได้หากไม่เป็นไปตามที่ต้องการ อายุ 30-32 ปี

กีฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ รับบท สุคนธรส
เพื่อนเกือบสนิทของคุณหนูอัญมา และเป็นคนรักเก่าของภควัต ที่หักอกเขาเสียยับเยินเมื่อเห็นประโยชน์จากการคบกับผู้พันกฤษณ์ที่จะช่วยกอบกู้ฐานะทางครอบครัวเธอได้ดีกว่า นิสัยเป็นคนฟุ้งเฟ้อ จมไม่ลง เย่อหยิ่ง ไม่จริงใจ อายุ 24-25 ปี

จินตัย อันติมานนท์ รับบท พันตำรวจโทกฤษณ์
เพื่อนร่วมรุ่นของภควัตที่ต้องมาได้ชื่อว่าแย่งแฟนเพื่อนโดยไม่ได้ตั้งใจ เป็นคนค่อนข้างคิดมาก จริงใจ แต่ไหวพริบและเสน่ห์สู้ภควัตไม่ได้ อายุ 31-33 ปี

ภูทฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท นายวินิจ หรือ พี่บัง
พ่อของอธิคม เจ้าของค่ายมวยใหญ่ ในชุมชนที่เปิดบังหน้าการค้ายาเสพติดรายใหญ่อันดับต้นๆ เป็นชายร่างท้วม สูงใหญ่ ลักษณะน่าเกรงขาม ใบหน้าอิ่มเอิบคมคาย ดูอ่อนกว่าอายุจริง แววตาเหมือนมีความเมตตาแต่คมกริบ ฉลาดและเด็ดขาดในทุกเรื่อง อายุ 55 ปี

ปิยะดา เพ็ญจินดา รับบท อุบล
แม่ที่แท้จริงของอัญมา เป็นหญิงม่ายวัยกลางคนใบหน้าคล้ำแดด มือกร้านดำเพราะตรากตรำงาน อาชีพขายไก่ทอด นิสัยนักเลง ปากไว ไม่กลัวเกรงใคร รักครอบครัวและพร้อมจะปกป้องทุกวิถีทางเพื่อให้ครอบครัวปลอดภัย อายุ 44-45 ปี

วิวัฒน์ ผสมทรัพย์ รับบท คุณอรรณพ
พ่อบุญธรรมของอัญมา นักธุรกิจใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทยที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงระดับโลก มีกิจการเป็นดีลเลอร์รถยุโรป ทั้งยังเป็นตัวแทนขายถังแก๊สพร้อมติดตั้งมีสาขาทั่วประเทศ รูปร่างสง่างาม ภูมิฐาน นิสัยใจดีมีเมตตา ชอบทำบุญและช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเสมอ อายุ 55-57 ปี

รัชนี ศิระเลิศ รับบท คุณภรณี
ภรรยาคุณอรรณพ เธอเป็นทายาทสายสกุลขุนนางเก่าที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ บุคลิกเป็นผู้ดี อ่อนหวาน นุ่มนวล มีจิตใจโอบอ้อมอารี มีเมตตาเหมือนผู้เป็นสามี เลี้ยงดูและรักอัญมาดุจเลือดในอก ด้วยตัวเองและสามีไม่อาจมีทายาทสืบสกุลได้ อายุ 48-50 ปี

ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา รับบท เก้า
ชายผิวคล้ำ รูปร่างสันทัดดูทรุดโทรม ลูกน้องคนสนิทของนายวินิจและอธิคมที่เป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจเพราะอยู่กันมานาน ในสายตาคนทั่วไปเก้าเป็นลูกน้องที่ซื่อสัตย์โดยไม่เฉลียวใจว่าที่แท้เก้าคือสายลับตำรวจ อายุ 23-25 ปี

ชนานา นุตาคม รับบท เจ๊ว่าน
แม่เล้าใหญ่ที่เปิดร้านเสริมสวยบังหน้าอยู่ในชุมชน หน้าตาสวย ท่าทางเซ็กซี่ ปากจัด อายุ 40-42 ปี

กัญจน์ณิชา กิตติพรภาณุวงศ์ รับบท ขวัญอนงค์
ลูกสาวคนเดียวของรัฐมนตรีอภิกานต์และคุณหญิงวรจันทร์ น้องสาวภควัต สวยบอบบางนิสัยอ่อนโยน เป็นผู้ดีทุกกระเบียดนิ้ว รักและสงสารภควัตพี่ชายมาก อายุอ่อนกว่าอัญมา อายุ 22-23 ปี

กษาปณ์ จำปาดิบ รับบท สัญชัย
ชายวัยกลางคน หุ่นอวบขาว กินเหล้าจนตาแดงก่ำกลิ่นเหล้าคลุ้งทั้งตัว เป็นพ่อเลี้ยงของไอ้อัญที่วันๆไม่ทำอะไรนอกจากนอนกินเหล้า ดูทีวีและคอยจ้องจะเผด็จศึกลูกเลี้ยงสาวทั้งที่กลัวเมียคือนางอุบลที่สุด อายุ 44-45 ปี

ดวงดาว จารุจินดา รับบท คุณหญิงวรจันทร์
ภรรยารัฐมนตรีอภิกานต์ ป้าแท้ๆของภควัต เจ้าแม่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เป็นหญิงแกร่งและเก่ง ทั้งยังเป็นหลังบ้านรัฐมนตรีที่ได้ชื่อว่าเถรตรงที่สุด สร้างฐานะจนมั่นคงมาได้อย่างสุจริตด้วยความสามารถของตัวเอง จนมามีลูกเมื่ออายุค่อนข้างเยอะแล้ว อายุ 58-59 ปี

วสันต์ โพธิพิมพานนท์ รับบท รัฐมนตรีอภิกานต์
ลุงเขยของภควัต เป็นรัฐมนตรีที่ทำงานให้กับแผ่นดินด้วยความซื่อตรง มีประวัติดีงามเป็นที่เคารพของคนทั่วไป อายุ 62-63 ปี

ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ รับบท รัตน์ เรืองเดช
พ่อที่แท้จริงของอัญมา ผู้ชายตัวโตแต่ซื่อ ใจดี มีเมตตา ต้องจบชีวิตลงเพราะเข้าไปช่วยเหลือเด็กชายภควัตให้รอดตายจากการฆ่าล้างครัว อายุ 22 ปี

วิมลรัตน์ บาลี รับบท จริยา หรือ จิ๊บ
เพื่อนสนิทของไอ้อัญ ผู้ชักนำให้ไอ้อัญรู้จักกับนายวินิจและยาเสพติดจนกลายเป็นคนติดยา ทำให้จริยารู้สึกผิด เป็นคนรูปร่างอวบขาว เป็นแฟนลับๆของเก้าซึ่งจริงๆแล้วทั้งคู่เป็นสายลับให้กับตำรวจ อายุ 24 ปี

ต๋อง ชวนชื่น รับบท จ่าสิบตำรวจเดชเดชา
คู่หูกึ่งลูกน้องของภควัต นิสัยปากร้ายพูดจาไม่ค่อยสุภาพ ประเภทพูดตรงโผงผาง แต่ใจซื่อมือสะอาด เป็นไม้เบื่อไม้เมากับไอ้อัญด้วยคุ้นเคยกันมานาน อายุ 40-42 ปี

ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ รับบท ไอ้นวย
มอเตอร์ไซค์รับจ้างประจำวินปากซอยชุมชน นิสัยทะลึ่งทะเล้นแต่ก็มีความเป็นเพื่อนที่ดี เป็นห่วงเป็นใย มีน้ำใจ กับอัญมา อายุ 18-20 ปี

กฤตย์ อัทธเสรี รับบท พลตำรวจตรีจักรภพ
นายของภควัตโดยตรง นายตำรวจใหญ่ ใจซื่อ มือสะอาด อุดมการณ์มุ่งมั่นแห่งสำนักงานปราบปรามยาเสพติดหนึ่งในผู้คุมปฏิบัติการกวาดล้างครั้งนี้ อายุ 50-51 ปี

รายชื่อนักแสดง

1.วงศกร ปรมัตถากร (นิว)  รับบท  ร้อยตำรวจเอกภควัต
2.อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล (กรีน)  รับบท  อัญมา / ไอ้อัญ
3.ลิขิต บุตรพรม (บิ๊กเอ็ม)  รับบท  อธิคม
4.อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ (กีฟ)  รับบท  สุคนธรส
5.จินตัย อันติมานนท์  รับบท  พันตำรวจโทกฤษณ์
6.ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล  รับบท  นายวินิจ / พี่บัง
7.ปิยะดา เพ็ญจินดา  รับบท  อุบล
8.วิวัฒน์ ผสมทรัพย์  รับบท  อรรณพ
9.รัชนี ศิระเลิศ  รับบท  ภรณี
10.ดวงดาว จารุจินดา  รับบท  คุณหญิงวรจันทร์
11.วสันต์ โพธิพิมพานนท์  รับบท  รัฐมนตรีอภิกานต์
12.กัญจน์ณิชา กิตติพรภาณุวงศ์  รับบท  ขวัญอนงค์
13.กษาปณ์ จำปาดิบ  รับบท  สัญชัย
14.ชนานา นุตาคม  รับบท  เจ๊ว่าน
15.ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์  รับบท  รัตน์ เรืองเดช
16.ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา  รับบท  เก้า
17.วิมลรัตน์ บาลี  รับบท  จริยา
18.ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์  รับบท  ไอ้นวย
19.ธนัฑสอัศม์ ชื่นพันธุ์  รับบท  จิรายุ
20.ต๋อง ชวนชื่น  รับบท  จ่าสิบตำรวจเดชเดชา
21.กฤตย์ อัทธเสรี  รับบท  พลตำรวจตรีจักรภพ
22.ธนา สินประสาธน์  รับบท  พันตำรวจโทประพจน์กำลังโหลดความคิดเห็น...