xs
xsm
sm
md
lg

"แก้ม" รับ บทหมอเอื้อมเดือน ยาก! ขัดชีวิตจริง ยอมเสียจูบให้ "เอก" แต่แอบสั่งให้แปรงฟันก่อน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "เพลงรักผาปืนแตก"
 

"แก้ม" รับ
บทหมอเอื้อมเดือนยาก ขัดชีวิตจริง

อีกคู่พระ-นางที่กำลังเรียกเรตติ้งให้กับละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ได้เป็นอย่างดี สำหรับนางเอก “แก้ม-กวินตา โพธิจักร” ที่เจ้าตัวบอกตอนนี้ไปไหนมาไหนคนเรียกว่า “คุณหมอเอื้อมเดือน” กันหมด และยังพูดถึงการทำงานในละครฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ว่า

“เสียงตอบรับ ก็ดีค่ะ มีคนจำได้ เรียกคุณหมอ คุณหมอ เรตติ้งก็ดี เห็นทางช่องบอกมาเหมือนกัน แก้มก็โอเคนะคะ ในเรื่องเอื้อมเดือนจะเป็นคุณหมอที่ยึดมั่นในอุดมคติ รักความยุติธรรม พอเล่นๆ ไปแล้วมันก็อิงไปทางดราม่า แอบรักแอบชอบแอบสงสารเพลิง ถามว่ายากมั๊ยเล่นเรื่องนี้ ยากมาก (ลากเสียงยาว) ในเรื่องจะเศร้า ต้องแอบรัก เขินอาย มีความเป็นผู้หญิงสูง แต่ตัวแก้มเป็นคนสนุกสนานร่าเริง ขัดกับตัวจริงมาก ตั้งแต่เล่นละครมาบทนี้ยากที่สุด แก้มมีปัญหาที่จะต้องแสดงออกในความเป็นผู้หญิง เช่น ร้องไห้ เขินอาย แอบรัก ผู้กำกับฯ พี่หน่อย (สยาม น่วมเศรษฐี) จะถามว่าแก้มเคยทำมั๊ย เคยเป็นมั๊ย แก้มก็บอกไม่เคยค่ะ (หัวเราะ) ไม่เคยจะต้องมานั่งเขินอาย หรือแอบรัก ด้วยชีวิตจริงเป็นคนโผงผาง ชอบก็บอก ไม่ชอบก็พูดเลย เหมือนมาเรียนรู้ใหม่ ต้องเศร้า ต้องร้องไห้

เล่นกับพี่เอก (รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง) เราเล่นกันมาหลายเรื่องแล้ว พอมาเล่นเรื่องนี้ก็คอยสอนกัน คอยบอกกัน ถ้าไปเล่นกับคนอื่น ด้วยบทแบบนี้ที่มันยากอยู่แล้ว ตัวแก้มเองอาจจะไปถ่วงคนอื่น แต่กับพี่เอกเราจะบอก ถ้าเราจูบกันเราจะต้องแบบนี้นะ ต่างฝ่ายต่างไม่เก่งในเรื่องของโรแมนติก จะถนัดบู๊มากกว่า ต้องมาเตรียมกันก่อน ใช้เวลานานมากในการเตี๊ยมกัน พี่เอกต้องแบบนี้นะ อย่าลืมแปรงฟันมานะ พี่เค้าก็จะบอก ไม่แปรงหรอก (หัวเราะ) ฉากที่ต้องจูบ ก็เล่นจริงค่ะ เขินนะ แต่อยากให้งาน ออกมาโอเค ผู้กำกับฯ ก็มาขอ อยากให้ภาพมันดูเป็นผู้ใหญ่ เราก็โอเค แต่ต้องถาม ก่อนเป็นแบบไหน เพราะในเรื่องค่อนข้างแต่งตัวเซ็กซี่อยู่แล้ว ฝากละคร เพลงรักผาปืนแตกไว้ด้วยค่ะ เป็นละครครบเครื่องจริงๆ ไม่ว่าจะบู๊หรือดราม่า เป็นละครเพลงด้วย ดูได้ทุกวัย อยากจะฝากให้ติดตาม ทุกคนเต็มที่กับการทำงานมากค่ะ”

“เพลงรักผาปืนแตก” ผลงานจากค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี


กำลังโหลดความคิดเห็น