xs
xsm
sm
md
lg

“โป๊ป-พลอย-จุ๋ย” ปะทะแซ่บเวอร์ เชือดเฉือนกันสุดมันส์ใน “สามีตีตรา”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "สามีตีตรา"
 

“โป๊ป-พลอย-จุ๋ย” ปะทะแซ่บเวอร์
เชือดเฉือนกันสุดมันส์ใน “สามีตีตรา”

เปิดตัวละครเรื่องที่สอง ของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เท็นเม้นท์ จำกัด ก็มีความเข้มข้นให้ชมกันแบบจัดเต็มในละครเรื่อง “สามีตีตรา” สร้างจากบทประพันธ์ของ นาวิกา บทโทรทัศน์โดย วรรณิภา สามงามแจ่ม กำกับการแสดงโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง ซึ่งเป็นการประชันบทบาทกันครั้งแรกของ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

เรื่องเริ่มต้นที่หลังการเสียชีวิตของภูเบศร์ (เพ็ญเพชร เพ็ญกุล) สามีคนที่สามของกะรัต (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ทำให้เธอรู้ความจริงว่าสายน้ำผึ้ง (วรัทยา นิลคูหา) เพื่อนรักของเธอแอบจดทะเบียนกับภูเบศร์ และกำลังตั้งท้องลูกของภูเบศร์ด้วย กะรัตแค้นใจมากที่เพื่อนรักมาหักหลัง พร้อมสาปส่งผู้ชายทุกคน แต่แล้วเธอกลับพบกับพิศุทธิ์ (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) ผู้ชายอบอุ่นแสนดี ทำให้ความรักของเธอเริ่มต้นอีกครั้ง แม้จะมีอุปสรรคที่ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายไม่ถูกกัน แต่สุดท้ายพิศุทธิ์ กับ กะรัตก็แต่งงานกันจนได้ สายน้ำผึ้งรู้ข่าวด้วยความไม่พอใจ นอกจากจะไปป่วนที่งานแต่ง จนทำให้กะรัตและพิศุทธิ์ผิดใจกันแล้ว ยังคอยตามราวี เข้ามาใกล้ชิดติดพันพิศุทธิ์ สร้างความหวาดระแวงให้กะรัตหึงหวง เท่านั้นยังไม่พอ สายน้ำผึ้งยังไปยุ่งเกี่ยวกับศิวา (จรณ โสรัตน์) หนุ่มเจ้าเสน่ห์ จอมเจ้าชู้ ทั้งที่รู้ว่าศิวารักอยู่กับกันตา (เดียร์น่า ฟลีโป) น้องสาวของกะรัต ซึ่งสุดท้ายความร้ายกาจของสายน้ำผึ้ง ก็ทำให้กะรัต ที่ใจร้อน โผงผาง หวั่นไหว คิดว่าสายน้ำผึ้งมีสัมพันธ์กับพิศุทธิ์ จึงตัดสินใจหย่าขาดจากพิศุทธิ์ สร้างความเสียใจให้ทั้งคู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามชมดู แต่ยืนยันได้ว่าแซ่บตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

โป๊ป พูดถึงบทบาทในเรื่องนี้ว่า
“เรื่องนี้จะแสดงเป็นหม่อมราชวงศ์ที่การศึกษาดี หน้าตาดี เป็นที่หมายปองของสาวๆ ก็จะเป็นผู้ชายที่จิตใจดี อบอุ่น เข้าใจชีวิต ได้เข้ามาเกี่ยวพันกับกะรัต ก็เหมือนรักเค้า พยายามเข้าใจว่าเค้าเป็นผู้หญิงโผงผาง เอาแต่ใจ ตรงไปตรงมา แต่ก็มีแง่มุมดีๆบางอย่าง ที่ทำให้เรารักได้อย่างหมดใจ เป็นบทที่ยอมรับว่าได้แสดงอารมณ์หลากหลายมาก ปะทะกับพลอยและจุ๋ย มีทุกอารมณ์เลย ยิ่งเล่นยิ่งสนุก บทเข้มข้นทุกตอนเลย พี่แอน ดูแลเรื่องบทได้ดีมาก เวลาฉากรักก็หวานมาก ฉากทะเลาะก็แบบเชือดเฉือนจัดเต็มเลยครับ ก็อยากให้ตามชมกันตั้งแต่ตอนแรก รับรองไม่ผิดหวังครับ”

พลอย-เฌอมาลย์ พูดถึงบท กะรัต ที่เธอได้รับว่า
“ยอมรับว่าบทแซ่บมากจริงๆ กะรัต เป็นผู้หญิงแรง ผู้หญิงขี้วีน เพราะบ้านรวยถูกเลี้ยงมาแบบตามใจพอสมควร แล้วผ่านการใช้ชีวิตคู่มาหลายครั้ง ซึ่งผู้ชายที่ผ่านเข้ามา ก็แบบหวังเงิน ไม่ได้รักเราจริง ทำให้หวาดระแวง หวั่นไหวและไม่เชื่อใจผู้ชายยิ่งเพื่อนรักอย่างสายน้ำผึ้งมาแทงข้างหลังอีก ก็ยิ่งกลัวไปเลย พอมาเจอโป๊ป ก็รักเต็มเปาแหละ แต่ก็หวั่นไหวตลอด เวลาที่ทะเลาะกัน ปากจะไม่ตรงกับใจจะว่าเค้าแรง แล้วก็มาเสียใจภายหลัง เรื่องนี้ดราม่ามาก เสียน้ำตาเยอะมาก บทแซ่บจริงๆ เชือดเฉือนกับจุ๋ยตลอด ไม่มีใครยอมใครเลย สนุกทุกฉากเลยค่ะ อยากให้ชมกันดูนะคะ”

มาถึง จุ๋ย-วรัทยา กับบทสายน้ำผึ้ง เธอบอกว่าถูกใจมาก
“เป็นละครเรื่องแรกที่จุ๋ยมาร่วมงานกับช่อง 3 ต้องบอกว่าขอบคุณช่อง 3 ที่ให้โอกาส ขอบคุณพี่แอน ที่ส่งบทดีๆ แบบนี้มาให้ บทสายน้ำผึ้ง เป็นบทร้ายที่มีความหลากหลายในอารมณ์มาก เป็นผู้หญิงที่ทะเยอทะยาน มีปมในใจเรื่องของชีวิตครอบครัวที่ยากจน อิจฉาเพื่อนที่ดีกว่าทุกอย่าง ทำให้ใจไม่สงบ พร้อมที่จะวิ่งชนและ ทำร้ายเพื่อนรักของตัวเอง แต่ละฉากที่แสดงต้องทำการบ้านหลายชั้นมาก ยากมากค่ะแรกๆที่แสดงเครียดเลย ต้องปรับบุคลิกต่างๆเยอะ ได้พี่แอ้ว-อำไพพร ผู้กำกับ
และพี่แอน ผู้จัด ช่วยเคี่ยว และนักแสดงทุกคน ช่วยส่งอารมณ์ให้ จุ๋ยก็เต็มที่มากๆ
ก็อยากให้ชมกันดูว่าเป็นยังไงนะคะ”

ติดตามชมเรื่องราวของละครและบทบาทของสามพระนางในละคร “สามีตีตรา” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น.ช่อง 3 เริ่มวันแรก 19 กุมภาพันธ์นี้กำลังโหลดความคิดเห็น...