xs
sm
md
lg

“เกรท-พรีม เดี่ยว-มิ้นท์” พาแฟนๆ ร่วมกิจกรรม “ปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายธราธร”

เผยแพร่:

“เกรท-พรีม เดี่ยว-มิ้นท์” พาแฟนๆ ร่วมกิจกรรม
“ปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายธราธร” ณ วังจุฑาเทพ

เพิ่งลาจอไปได้ไม่นานสำหรับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายธราธร"    ทำเอาบรรดาแฟนละครคิดถึง คุณชายธราธรและหม่อมระวีรำไพไปตามๆ กัน ล่าสุดได้คืนกำไรให้กับแฟนๆ ละครช่อง 3 ด้วยกิจกรรมปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายธราธร กิจกรรมสุดอลังการที่จัดมาเพื่อเปิดโอกาสให้แฟนละครช่อง 3 ได้มาปาร์ตี้แบบใกล้ชิด สุดโรแมนติกกับ นักแสดงนำละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายธราธร โดยได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจาก แฟน ๆ ละครที่มาร่วมกิจกรรม ณ วังจุฑาเทพ

งานนี้บรรดานักแสดงพร้อมใจกันมาร่วมปาร์ตี้ ทำกิจกรรมร่วมกับแฟน ๆ นำทีมโดย คุณชายธราธรแห่งวังจุฑาเทพ “ เกรท วรินทร ” ควงคู่มากับ หม่อมหลวงระวีรำไพ “ พรีม รณิดา” และ อาจารย์หนุ่มสุดหล่อ “ เดี่ยว สุริยนต์ ” ควงคู่มากับ หม่อมหลวงเกษราตระกูลเทวพรหม “ มิ้น ณัฐวรา ” โดยงานนี้ได้เปิดวังจุฑาเทพ มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ต้อนรับผู้โชคดีทั้ง 40 ท่าน สัมผัสกับบรรยากาศรอบๆวังและเยี่ยมชมภายในวังจุฑาเทพ อาทิ ห้องโดมหรือห้องสมุดของคุณชาย ห้องเต้นรำ ห้องรับประทานอาหาร ห้องคุณย่าของคุณชายทั้ง 5 โดยฝ่ายศิลปกรรมของทางช่อง 3 ได้พาทัวร์ แนะนำในส่วนต่าง ๆ ของวัง ที่เนรมิตจากพื้นที่ว่างเปล่าให้กลายเป็นวังที่ดูยิ่งใหญ่ งดงามพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ ของจริงสุดอลังการ ตามยุค 2445

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น งานนี้ได้สาวสวยอย่าง “เจิน ณิชชาพัณณ์ ” มาเป็นพิธีกรรับเชิญ เริ่มปาร์ตี้กับเซอร์ไพร์ที่พระเอก สุดหล่อ “เกรท วรินทร” ได้เตรียมมาเพื่อเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับด้วยบทเพลง รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา อีกทั้งนักแสดงนำทุกคนได้ร่วมรับประทานอาหาร พูดคุย และร่วมถ่ายรูปกับแฟน ๆ ละคร กันแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยกิจกรรมเล่นเกมส์ตอบคำถามเพื่อชิงรางวัล บ๊อกเซ็ทเสื้อจากซีรี่ย์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ และยังมีบ๊อกเซ็ทหนังสือจากซีรี่ย์เป็นรางวัลสุดพิเศษจากหนุ่มเกรทที่จะมอบให้กับแฟนคลับที่โดนใจหนุ่มเกรทมากที่สุด นอกจากนี้บริเวณงาน ยีงมีซุ้มขนมไทยเกษราที่จัดขึ้นเพื่อให้แฟนๆสัมผัสกับขนมไทยแบบชาววัง ซุ้มแกะสลักผลไม้และสบู่ งานนี้บรรดาผู้โชคดียังได้รับของที่ระลึกจากละครกลับบ้านกันไปอีกด้วย

และแฟน ๆ ละครท่านใดที่พลาดจากงานนี้สามารถติดตามร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆจากละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายปวรรุจ ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3
กำลังโหลดความคิดเห็น...