xs
xsm
sm
md
lg

“เชน” รุม “บิ๊ก” สอนเชิงบู๊!! “ผกก.ปลา” รับเชิญยังโดนเหวี่ยง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าว ละคร “ตะวันทอแสง”

“เชน” รุม “บิ๊ก” สอนเชิงบู๊!!
“ผกก.ปลา” รับเชิญยังโดนเหวี่ยง

ร้ายเกินใครในละคร “ตะวันทอแสง” ค่ายโพลีพลัส ขนาด เชน-ณัฐวัฒน์ เล่นเป็น “วาริช” เองยังหมั่นเขี้ยว ผู้ชายอร๊าย..ย กดขี่ผู้หญิงหยั่งกะทาส ยิ่งฉากที่ วาริช (เชน) เผยท่าแท้ความเลว ตบ-ตี พิมพรรณ (ออม-สริตา) เมียที่กำลังท้อง แล้วยังให้เพื่อนรุมสกรัม ห้าว (บิ๊ก-ทองภูมิ) ที่ช่วยน้องสาว ขนาด ผกก.ปลา-พีรพล เธียรเจริญ มารับเชิญเป็น “คนขายข้าว” ยังโดนเหวี่ยงไปด้วย
พอรู้ว่า พี่ปลา (ผู้กำกับ) ร่วมเล่นฉากนี้ เชน แซวขำๆ “เป็นเกียรติมากเลยพี่ - - จะมีกี่คนได้เหวี่ยง เอ๊ย!! แสดงกับผู้กำกับ” ผู้กำกับรับมุกมุ่ยหน้า..ประมาณ “ฝากไว้ก่อนเถอะ!!” ออม-บิ๊ก หัวเราะร่วน จากนั้นก็พากันซ้อมคิวบู๊ บิ๊ก ออกตัว “ผมไม่ถนัดต่อสู้ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ” เชนยิ้มรับแล้วจัดหนัก!! รุม เย้ย..ย ร่วม กับสตั๊นแมนมืออาชีพทวนคิวบู๊ให้บิ๊ก ส่วนออมแยกไปทบทวนบทดราม่าน้ำตานองกับผู้กำกับ เมื่อพร้อมผู้กำกับปลาประจำหน้าเตาผัดข้าวให้ลูกค้า เชนกับพวกหิวจัดรัดคิวสั่งข้าวไล่ลูกค้ากระเจิง แถมชี้หน้าขู่ผู้กำกับ และถีบกระติ๊กน้ำโชว์ความเก๋า ออมมาตามก็ถูกเชนด่าอวดเพื่อน แล้วจะเข้าไปตบสั่งสอนอีก ดีที่ บิ๊ก มาขวางทันเลยจะตั๊นหน้าเอาคืนเชนแต่ออมห้าม เชนเล่นทีเผลอซัดหมัดใส่บิ๊กก่อน เพื่อนอันธพาลถึงกรูรุมสกรัมบิ๊กชุดใหญ่ ประเคน หมัด-เท้า-เข่า-ศอก อย่างบ้าคลั่ง บิ๊กกัดฟันโต้กลับสุดชีวิต แม้เทคแรกๆ ท่าทางต่อสู้จะเก้งก้าง หนุ่มบิ๊กก็ไม่ท้อแก้ไขคิวบู๊จนดูสมจริง สุดท้ายบิ๊กถูกล็อกเชนต่อยเค้าไม่ยั้ง แต่ยังไม่สะใจเอามีดปลายแหลมจะแทงเหยื่อไม่มีทางสู้ งานนี้ ไอห้าว จะรอดมั้ย?! ลุ้นต่อใน “ตะวันทอแสง” วันศุกร์ - อาทิตย์ 2 ทุ่มครึ่ง ช่อง 7
ตะวันทอแสง ตอนที่ 15 จบบริบูรณ์
ตะวันทอแสง ตอนที่ 15 จบบริบูรณ์
ตรงห้องโถงภายในบ้าน รัชนีหยิบเอกสารการหย่าที่วางอยู่บนโต๊ะมาดู แล้วก็คิดถึงเรื่องเมื่อเช้านี้ ระหว่างนั้นสุวิทย์เดินออกมาจากห้องพร้อมกับกระเป๋าเดินทางใบกลางๆ ขณะนั้น รัชนีนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่น ถามขึ้นด้วยความแปลกใจ “คุณจะไปไหนคะ” “ผมจะไปพักที่โรงแรม ระหว่างที่คุณเก็บของ คุณจะได้ไม่ต้องลำบากใจ ผมกำลังทำเรื่องโอนบ้านที่อังกฤษและเงินสดครึ่งนึงให้บัญชีให้คุณ ใบหย่าผมวางไว้ที่ห้อง คุณพร้อมเมื่อไหร่ก็เซ็นชื่อได้เลย ผมเซ็นในส่วนของผมไว้แล้ว” รัชนีน้ำตาร่วง สุวิทย์เบือนหน้าหนี แล้วก็ตัดใจเดินออกไป รัชนีร้องไห้ น้ำตาหยดลงบนใบหย่า รับสภาพอย่างปลงๆ “มันคงถึงเวลาแล้ว ที่ฉันจะต้องชดใช้ในสิ่งที่ฉันทำลงไป...ถึงเวลาแล้ว”
กำลังโหลดความคิดเห็น...