xs
sm
md
lg

ช็อค! ช่อง 3 ถอดละคร “ญาญ่า-ณเดชน์” ดัน “ชมพู่-ปีเตอร์” ดับเครื่องชน “มาหยารัศมี”

เผยแพร่:

ช็อค! ช่อง 3 ถอดละคร “ญาญ่า-ณเดชน์”
ดัน “ชมพู่-ปีเตอร์” ดับเครื่องชน “มาหยารัศมี”

สร้างความสับสนอลหม่าน ก่อนจะตามมาด้วยความประหลาดใจในหมู่สื่อมวลชนสายละครทุกสำนัก ตลอดทั้งวันศุกร์ที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา เกี่ยวกับโปรแกรมละครสุดสัปดาห์ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เพราะก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ สื่อมวลชนต่างได้รับการแจ้งมาจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ค่ายละคร “โนพร็อบเบลม" โดย ผู้จัด “แหม่ม” ธิติมา สังขพิทักษ์ ว่าละครของ 2 พระนางคู่ขวัญที่แฟนๆ รอมานานมากที่สุดเรื่อง “ธรณีนี่นี่ใครครอง” มีคิวจะลงจอออกอากาศ เป็นที่แน่นอน ในวันเสาร์ที่ 26 พ.ค. ต่อจากละครเรื่อง “แววมยุรา”
แต่แล้วก็เหมือนฟ้าผ่ากลางใจแฟนคลับคอละครของสองพระนางวัยใส “ณเดชน์-ญาญ่า” แถมมีการยิงทีเซอร์ตัวอย่างเรียกน้ำย่อยหลายวันแล้ว เป็นการคอนเฟิร์มว่า ได้ดูแน่นอนแล้ว และแฟนๆ ต่างรอชมเรื่องนี้ด้วยใจจดจ่อ

ทั้งนี้ทีมละครออนไลน์ ได้รับแจ้งจาก ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัทกู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด ในช่วงเช้าของวันนี้ (เสาร์ที่ 12 พ.ค.) ว่าเป็นละครเรื่อง “หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ” จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง “แววมยุรา” โดยได้รับการยืนยันจาก “สมรักษ์ ณรงค์วิชัย”
สำหรับละคร โรแมนติก คอมเมดี้ ของ ผู้จัด - ผู้กำกับ คิง - สมจริง ศรีสุภาพ แห่งบริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด เรื่อง หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ ได้พระเอกหนุ่มหล่อปากกว้าง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กลับมารับงานละครอีกครั้งในรอบหลายปี โดยประกบนางเอกสาวสุดฮอต นิสัยดี “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ นักแสดงหน้าใหม่วัยใส แพทริเซีย กู๊ด , จักริน ภูริพัฒน์ พร้อมทั้งนักแสดงสาวสร้างสีสัน อภิษฎา เครือคงคา, ภัณฑิลา ฟูกลิ่น นอกจากนั้นยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ ทูน หิรัญทรัพย์ กับ จินตหรา สุขพัฒน์ โดยได้เปิดกล้องและเดินหน้าถ่ายทำตั้งแต่ปลายเดือน พฤศจิกายน ในปีที่ผ่าน และขณะนี้เหลือเพียงไม่กี่คิวก็จะเปิดกล้อง เพราะผู้จัด-ผู้กำกับ คิง สมจริง ต้องเร่งถ่ายทำให้เสร็จภายในสิ้นเดือน พ.ค. นี้ เพราะมีคคิวควงพระเอก “โป๊ป-ธนวรรธน์” พร้อมนางเอกน้องใหม่แกะกล่อง “น้องมิว” บินไปถ่ายทำ “คุณชายปวรรุจ” 1 ใน 5 ละครชีรีส์ชุด “สุภาพบุษจุฑาเทพ” ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ กลางเดือน มิถุนายนนี้ โดยจะปักหลักถ่ายทำ ประมาณ 2 สัปดาห์
สำหรับโปรแกรม ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ของช่อง 7 สี เป็นละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง “มาหยารัศมี” ที่กำลังมาแรงและโกยเรทติ้ง ตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศ 28 เมษายน ที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้สูงที่ละคร “ธรณีนี่นี่ใครครอง” อาจไม่ได้ถูกถอดจากโปรแกรมเสียทีเดียว แต่แค่เปลี่ยนแปลงวันออกอากาศเท่านั้น โดยละครที่ใกล้จะอวสานก็คือ “บ่วง” คืนวันพุธ-พฤหัสฯ เกี่ยวกับเรื่องนี้ทีมละครออนไลน์ จะติดตามมานำเสนอในโอกาสต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...