xs
sm
md
lg

“โตโน่” สนุก! ปล่อยมุกสดสุดมันส์ ลับฝีปาก “กัน” ใน “ลูกพี่ลูกน้อง”

เผยแพร่:

ข่าวละครซิทคอม “ลูกพี่ลูกน้อง”

“โตโน่” สนุก! ปล่อยมุกสดสุดมันส์
ลับฝีปาก “กัน” ใน “ลูกพี่ลูกน้อง”

ทำเอาหนุ่มหล่อ “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ถึงกลับปลาบปลื้มสุดๆ ที่ได้มาเล่นละคร ซิทคอม “ลูกพี่ลูกน้อง” ทางช่องโมเดิร์น 9 งานนี้นอกจากจะถูกใจกับบทบาทที่ได้รับแล้ว เจ้าตัวยังสนุกที่มีส่วนร่วมในการคิดมุกสดๆ มากัดน้องรักหนุ่ม “กัน” นภัทร อินทร์ใจเอื้อ  ที่เล่นคู่กันอีกด้วย
“สำหรับซิทคอมเรื่องนี้ เป็นเรื่องราววุ่นๆ ของลูกพี่ลูกน้อง ที่มาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันครับ ถึงแม้จะต่างสายเลือด ต่างพ่อต่างแม่ ต่างความคิด แต่ก็ไม่คิดแตกแยก ผมรับบทเป็น “ธันวา” เป็นหลานของพี่กวาง-กมลชนก มีอาชีพเป็นผู้ช่วยกัปตันประจำสายการบิน คาแรคเตอร์จะเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ รักสนุก รักงานปาร์ตี้ คลั่งไคล้เทคโนโลยีเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในเรื่องผมจะเป็น คู่กัดกับกันที่เป็นหลานของพี่ปู-อนุวัฒน์ อาเขยของผม ก็จะแข่งกันทุกเรื่องครับ แถมยังต้องมาแย่งจีบสาวข้างบ้านคนเดียวกันด้วยก็คือ มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย วันแรกที่มาเข้าฉากยอมรับว่าผมเครียด กลัวเล่นไม่ดี แต่พอได้มาเล่นจริงๆ ไม่เป็นอย่างที่คิดเลย มันสนุกและไม่ยาก อย่างเวลาเข้าฉากแกล้งหรือทะเลาะกับกัน ด้วยความที่สนิทอยู่แล้ว พอมาเล่นด้วยกันมันเข้าขากันมาก รับส่งมุกกันไหลลื่นมากๆ ซึ่งพี่กิ๊ก-พงษ์ศักดิ์ ผู้กำกับ ก็ชอบมุกที่เราเล่นด้วย ยิ่งทำให้ผมมั่นใจกล้าเสนอไอเดียในเรื่องของการปล่อยมุกมากขึ้น และที่สำคัญดีใจมากครับได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่เก่งๆ อย่าง พี่ปู-อนุวัฒน์, พี่กวาง-กมลชนก, อาเป็ด เชิญยิ้ม ร่วมทั้งพี่ๆ นักแสดงทุกคนและทีมงาน ทุกคนน่ารักมากเป็นกันเอง ยิ่งทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นเวลาที่มากอง เหมือนทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆ ครับ ยังไงก็ฝากติดตามชมซิทคอม“ลูกพี่ลูกน้อง” รับรองว่าจะทำให้แฟนๆ ละครดูไปนั่งยิ้มไปแน่นอน กับความน่ารักและความอบอุ่นของคนในครอบครัว ที่มีเรื่องให้ครื้นเครง อลเวงไม่เว้นแต่ละวันครับ”
สำหรับ “ลูกพี่ลูกน้อง” ซึ่งจะ เปิดฉากตอนแรกเสาร์นี้ พบกับ 2 หนุ่ม กัน-โตโน่ ในบทคู่กัด ที่ต้องมาอยู่ร่วมชายคาเดียวกันในฐานะลูกพี่ลูกน้อง ด้วยนิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว พวกเค้าจะอยู่ร่วมบ้านกันยังไง?

ติดตามชมละครซิทคอม “ลูกพี่ลูกน้อง” ได้ทุกเย็นวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์น 9 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...