xs
xsm
sm
md
lg

รักปาฏิหาริย์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อจบบริบูรณ์-สกู๊ปเปิดตัว

รักปาฏิหาริย์ • บทประพันธ์ : 

 • วลัย นวาระ

 • บทโทรทัศน์ : 

 • พิมพ์ธนา

 • กำกับการแสดง :

 • รัญญา ศิยานนท์

 • ดำเนินการผลิต :

 • บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด

 • ควบคุมการผลิต :

 • "เจ็ท" ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช 
ความรักคือปาฏิหาริย์ที่วิเศษที่สุด
 
ณิชมน ชุติมันต์ (คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ) ระหกระเหินหนีตายจากซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เธอรู้สึกว่าประเทศไทยที่จากมานานกว่าสิบปีเปลี่ยนแปลงไปมาก ลึกๆ ในใจณิชมนหวังว่าบรรดาญาติๆ คงจะยินดีต้อนรับและให้อภัยในสิ่งที่พ่อ ชยทัต ชุติมันต์ (สถาพร นาควิลัยโรจน์) และแม่ ณัชชา สุธาสิน (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) ของเธอเคยทำผิดเอาไว้

เคราะห์ซ้ำกรรมซัดณิชมนเจอคนร้ายกรีดกระเป๋าสตางค์เอาทั้งเงิน พาสปอร์ต เอกสารสำคัญ รวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ญาติในเมืองไทยไปหมด ดีที่เธอพอจะจดจำชื่อญาติได้ว่าคือ คุณหญิงนวลแข สุธาสิน (ดวงใจ หทัยกาญจน์) ผู้เป็นยายและหัวหน้าครอบครัวสุธาสิน ตอนนี้เธอเหลือก็แต่บัตรนักศึกษาและเงินไทยที่เพิ่งแลกมาแค่พันกว่าบาทเท่านั้น

ณิชมนไม่หมดหวังเพราะอย่างน้อยก็รู้ว่าญาติอยู่ที่ไหน แต่หลังจากที่จ่ายค่าแท๊กซี่จากสนามบินมาที่ท่ารถทัวร์ ณิชมนก็เหลือเงินไม่พอที่จะเดินทางไปถึงบ้านเทพสุธา เหตุนี้เธอจึงใช้มุขมั่วนิ่มแกล้งนอนหลับทำไม่รู้เรื่องแต่ก็ไม่ได้ผล ณิชมนถูกไล่ลงกลางทางในขณะที่ฝนตกหนัก ณิชมนเริ่มท้อแท้ ถ้าเป็นซีดนีย์ เธอคงพอเอาตัวรอดได้ ทั้งเนื้อทั้งตัวเหลือเงินแค่ 20 บาท
 
แล้วโชคชะตาก็ตามมากระทืบซ้ำเธออีกจนได้ ลมเจ้ากรรมพัดพาแบงก์ 20 ปลิวไปกลางถนน ณิชมนวิ่งตามคว้าไว้อย่างไม่คิดชีวิต!!

ระหว่างนั้นเองไฟหน้ารถยนต์คันหนึ่งก็พุ่งตรงมายังเธอ ณิชมนผู้หมดอาลัยจึงรอรับความตายอย่างยินดีท่ามกลางเสียงเบรกรถดังสนั่น! แล้วชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาก็ก้าวลงมาพร้อมกับสายตาโกรธกริ้วด้วยความโมโห เขาคนนั้นจัดหนักเปิดฉากต่อว่าณิชมนไม่ยั้ง เพราะชีวิตเขาเกือบต้องพังทลายและกลายเป็นฆาตกร

พอด่าเสร็จเขาก็จากไป ในขณะกำลังเซ็งชีวิตอยู่นั้น ก็มีรถกระบะอีกคันแล่นมาจอด ดำเกิง คนขับรถวิ่งฝ่าสายฝนลงมาหาเธอแล้วถามว่าเธอคือ ‘ประนอม บุญเสริม’ ใช่ไหม เขาขอโทษที่มารับช้า และรีบจับณิชมนขึ้นรถไปเพราะคุณผู้หญิงรออยู่ วินาทีนั้น ณิชมนคิดแค่เพียงว่าในช่วงวิกฤติชีวิตอย่างนี้เธอขอเพียงที่พักที่กินสักคืน แล้ววันพรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่

ที่ห้องรับแขกของบ้านสรณาลัย ณิชมนได้พบกับ พรรณอร (ภรภกา เสียงสมบุญ) ประมุขของบ้าน พรรณอรแปลกใจที่ประนอมในจดหมายระบุว่าจบ ม.6 อายุ 25 ปี แต่คนที่เธอเห็นไม่น่าจะเกิน 20 ปี ณิชมนโกหกไปว่าอายุเธอถึงแล้วแต่หน้าเด็ก เมื่อพรรณอรของดูหลักฐาน ณิชมนจึงเพียงแต่ให้ดูว่าเป้ถูกกรีดจนขาดและทุกอย่างหายหมดเกลี้ยง พรรณอรลองเชื่อใจณิชมนดูเพราะเวลานี้เธอต้องดูแลธุรกิจหลายอย่างในไร่ ไม่มีเวลาดูแลบ้าน

พร้อมกันนั้นพรรณอรได้แนะนำสมาชิกในบ้านให้ณิชมนได้รู้จัก ประกอบด้วย พรพรรณ (ดารัณ บุญยศักดิ์) น้องสาวที่ยังไม่ได้แต่งงานและมีหน้าที่เป็นผู้ช่วยของพรรณอร ม.ล.พิมพ์นฤมล หรือ นมล (ชาลิดาวิจิตรวงศ์ทอง) ลูกสาวคนโต ที่สวย เก่ง แต่ไม่อยากเรียนมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ จึงเลือกเรียนที่นี้เพื่อจะได้อยู่ที่ไร่ ม.ล.พันธ์นฤสรร์ หรือ พันสร (ดช.รจนกร อยู่หน้า) ลูกชายคนเล็ก ที่มี ชัยวัฒน์ (โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว) ครูหนุ่มที่คอยดูแล รวมถึงบริวารในบ้านครบเซ็ตทั้งลุงดำเกิง คนขับรถ คนสวน ป้ารำไพ แม่ครัว กันยา สายใจ

ณิชมนได้รู้ว่าสาเหตุที่พรรณอรต้องการแม่บ้านก็เพราะหลังจากที่ ม.ร.ว.นฤสรณ์ สามีของเธอเสียชีวิตลง งานทุกอย่างก็ตกอยู่ที่เธอ แม้จะมีพรพรรณช่วย แต่ก็ยังไม่มีเวลาดูแลบ้านและลูกๆ ซึ่งอาจารย์ดาวเรืองจึงส่งประนอม บุญเสริม มาให้ ณิชมนคิดได้ว่าประนอมคงจะสละงานนี้แล้ว ส่วนเธอก็กำลังต้องการงานและเงิน อีกทั้งจะได้สืบหาญาติของตัวเองด้วย จึงขอสวมรอยไปสักพัก

นมลและณิชมนสนิทสนมกันอย่างรวดเร็วเพราะวัยที่ใกล้เคียงกัน ข้างครูชัยวัฒน์ก็คอยตามตอแยณิชมน จนนมลต้องคอยช่วยกันตลอด ณิชมนได้รู้อีกด้วยว่าบ้านชุติมันต์ของปู่อยู่ไม่ไกลจากไร่สรณาลัย เธอเข้าไปหวังจะพบปู่แต่ก็ต้องผิดหวังอีกเพราะท่านเสียไปแล้ว ณิชมนร้องไห้ขอโทษต่อหน้ารูปปู่ เป็นเวลาเดียวกับที่คุณชายธัช หรือ ม.ร.ว.บุรธัช บุริศร์ (กฤษฎา พรเวโรจน์) ผู้ที่มาซื้อบ้านชุติมันต์ไว้และแวะมาดูบ้าน คุณชายธัชเจอเธอพอดีและมีปากเสียงกันอีก

เพราะเขาก็คือชายคนเดียวกับที่เกือบขับรถชนเธอ คุณชายธัชไม่พอใจมากจึงลากตัวณิชมนไปให้ตำรวจ แต่ณิชมนก็หลุดรอดออกมาได้ ณิชมนได้รับรู้เรื่องราวในไร่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังได้รับมอบหมายจากพรพรรณที่ดูจะไม่ชอบขี้หน้าเธอให้ทำงานใหญ่ นั่นคือไปขอความร่วมมือจากคุณชายธัชเรื่องสร้างฝายกั้นน้ำ ที่ไม่มีทางเป็นไปได้ แลกกับการลาออกไป!

ณิชมนมุ่งมั่นตั้งใจไปตามง้อคุณชายธัชจนเขาตกลง ระหว่างทำงานนี้ ณิชมนสังเกตเห็นอาการของนมลที่เล่าเรื่องความไม่เข้าใจของสองบ้านที่เมื่อก่อนสองบ้านก็เป็นเพื่อนกัน เพราะพ่อของนมลและพ่อแม่ของคุณชายธัชเป็นเพื่อนรักกัน แต่แล้ววันหนึ่งที่พ่อของเธอและพ่อแม่ของคุณชายธัชต้องไปเจรจาธุรกิจในตัวจังหวัด ขากลับปรากฏว่ารถคว่ำทั้งคู่เสียชีวิต คุณชายธัชถูกเรียกตัวกลับมาจากเมืองนอก และไร่ก็จะถูกยึด คุณชายธัชจึงต้องมาช่วยแก้สถานการณ์

ถัดมาอีกสองปีพ่อของนมลก็เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง พรรณอรต้องดูแลกิจการเอง ซึ่งกลับโตวันโตคืน ธุรกิจหลายอย่างของบุริศศราวัณเลยตกกลับมาอยู่ในมือพรรณอร ตั้งแต่นั้นคุณชายธัชก็ไม่ชอบครอบครัวนมล

ณิชมนยังรู้สึกว่านมลแอบชอบ คุณภาส หรือ ม.ร.ว.รวิภาสบุริศร์ (อเล็กซ์ เรนเดล) ครั้งแรกที่คุณภาสได้เจอกับณิชมน เขาก็รู้ทันทีว่าเธอไม่ใช่ประนอม เพราะทั้งคู่เคยเจอกันที่สนามบิน ภาสรู้ความลับของณิชมนและคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด จนทำให้นมลงอนและแอบหึง ณิชมนต้องคอยปรับความเข้าใจ และบอกให้รู้ว่าที่สนิทกันเพราะณิชมน เป็นคนของนมล

พอได้คุยและสนิทกับภาสมากขึ้น ณิชมนก็ได้รู้ว่าจริงๆ แล้วภาสรักนมลมาตั้งแต่สมัยเรียน ทั้งสองคนเริ่มตัดสินใจแอบคบกัน ในขณะที่คุณชายธัชรู้เข้าก็เลยสั่งห้าม ส่วนทางไร่สรณาลัยก็เป็นห่วง ภาสตัดสินใจแล้วว่าเขาจะพานมลหนีไปอยู่ด้วยกัน ณิชมนรีบค้านทันทีเพราะการแก้ปัญหาของภาสมีแต่จะทำให้ทุกอย่างแย่ลง

ทางด้านพรรณอรกับพรพรรณก็กลุ้มใจกับเรื่องที่ได้รับรู้ว่า นมลกับภาส แอบคบกัน แม้จะไม่ได้รังเกียจภาส แต่ก็รู้ อยู่เต็มอกว่าอนาคตของหนุ่มสาวคู่นี้ไปไม่รอด เพราะคุณชายธัชคงต้องขัดขวางทุกวิธีทาง
ทั้งสองพี่น้องจึงแก้ปัญหาด้วยการเชิญเพื่อนเก่าที่เป็นคู่ค้าด้วยคือ ครอบครัวประภานิช มาพักที่ไร่โดยให้พาลูกชายคือ พงษ์เทพ (ดนัย จารุจินดา) มาด้วย เพราะคิดว่าการที่ นมล ได้เจอคนอื่นบ้างอาจจะทำให้ นมล คิดได้และหันมาชอบคนที่แม่กับน้าสนับสนุน

แต่เมื่อครอบครัวประภานิชมาที่ไร่ กลับกลายเป็นว่าพงษ์เทพรู้สึกประทับใจการเอาการเอางานและความเก่งของณิชมน ชัยวัฒน์ที่หมายตาณิชมนมาก่อนจึงไม่ค่อยชอบขี้หน้าพงษ์เทพ และคอยขวาง ส่วนนมลเองก็รู้เท่าทันความคิดของแม่และน้าจึงพูดตรงๆ กับพงษ์เทพว่าเธอนับถือเขาเหมือนพี่ชาย ซึ่งพงษ์เทพเองก็สารภาพว่าเขาเองนั้นชอบณิชมน นมลจึงอาสาจะเป็นแม่สื่อให้ โดยเปิดโอกาสให้พงษ์เทพกับณิชมนต้องทำงานด้วยกันบ่อยๆ

และหลายครั้งที่คุณชายธัชเองได้เจอกับณิชมนและนมลพร้อมด้วยพงษ์เทพตามสถานที่ต่างๆ ทำให้คุณชายธัชยิ่งคิดและแน่ใจว่าณิชมนเป็นผู้หญิงที่ชอบจับคนรวย เมื่อมีโอกาสได้คุยกันคุณชายก็จะคอยกระแนะกระแหน และปะทะฝีปากกับณิชมนทุกครั้งไป จนณิชมนตั้งปณิธานว่าจะไม่มีวันญาติดีกับผู้ชายจอมเผด็จการคนนี้เป็นอันขาด

บ่อยครั้งเข้าณิชมน ‘ประนอม บุญเสริม’ ในคราบทนไม่ไหวกับการสอนผิดๆ ของชัยวัฒน์จึงบอกวิธีที่ถูกต้องให้ลูกศิษย์รู้ ชัยวัฒน์โกรธที่ถูกหักหน้าต่อหน้าเด็ก ทำให้เขาสงสัยว่า ประนอมอาจจะไม่ได้จบ ม.6 ชัยวัฒน์ขู่จะกระชากหน้ากากณิชมน

ในวันประชุมงานสร้างฝาย คุณชายบุรธัชพูดจาเยาะเย้ยดูถูกณิชมนที่กล้ามาเป็นตัวแทนของพรรณอร ณิชมนบอกว่าเธอจะพิสูจน์ให้เห็นเองว่าแม่บ้านอย่างเธอก็ทำงานใหญ่ได้ ที่ประชุมมอบหมายให้ไร่ของพรรณอรและไร่ของคุณชายธัชช่วยประสานงานร่วมกัน ณิชมนขอทำคนเดียวแต่คุณชายรีบรับปากมัดมือชกทันที เพราะคุณชายบุรธัชเริ่มสงสัยว่าประนอมคนนี้จบ ม.6 แม้จะมีนิสัยเด็กๆ ชอบเถียงชอบเอาชนะ แต่มุมมองความคิดกว้างไกลเกินที่จะเป็นคนท้องถิ่นมาจากสังคมแคบๆ

หลังจากที่ประชุมเสร็จคุณชายจึงเข้ามาคุยกับณิชมนและท้าว่าณิชมนไม่ควรเก่งแต่ปาก น่าจะลงมือทำให้ดู ณิชมนรับคำท้า และเมื่อต้องมาร่วมมือกัน คุณชายธัชคอยแกล้งณิชมน จนสุดท้ายพงษ์เทพจึงต้องออกโรงอาสามาช่วย คุณชายธัชยิ่งเห็นสองคนทำงานเข้าขาก็ยิ่งหมั่นไส้ จนวันหนึ่งณิชมนทนไม่ไหว้จึงใช้นิสัยฝรั่งขอคุยเปิดอกกับคุณชาย

ด้วยความถือทิฐิของคุณชายจึงพูดไปว่าเขารังเกียจผู้หญิงที่คอยวิ่งไล่จับผู้ชาย ณิชมนโมโหตบหน้าคุณชายทันทีและบอกให้คุณชายรู้ว่าไม่ว่าจะคนที่อยู่ฐานะไหน ต่างกันอย่างไร ความเจ็บปวดมีเสมอกัน ถ้าคุณชายถือตัวว่ามีการศึกษาชาติตระกูลจะเข้าใจสิ่งที่เธอพูด คุณชายถึงกับอึ้งที่ถูกณิชมนต่อว่าอย่างผู้ดี

ต่อมาภาสกับนมลทนการกีดกันของคุณชายธัชไม่ไหวเลยตัดสินใจหนีตามกันไป คุณชายธัชออกตามหาจนทั่วก็ไม่เจอ เลยไปตามกับณิชมน สองคนออกตามหาด้วยกัน

ระหว่างเดินทาง ณิชมน พาคุณชายไปพบกับครูมงคล ที่เป็นครูเก่าของภาสและนมล จึงได้รู้ว่าทั้งสองไปหลบอยู่ที่ไร่ของญาติของครูซึ่งอยู่ในภูเขากันดารมาก ณิชมนและคุณชายต้องเดินทางไปกันจนน้ำมันรถหมด คุณชายธัชป่วยเป็นไข้ป่า ณิชมนกลายเป็นคนที่ดูแลและพาไปส่งอนามัย

เมื่อคุณชายฟื้นขึ้นมาก็แปลกใจที่พบว่าณิชมนยังดูแลเขาอยู่ ณิชมนบอกว่าเธอทำไปเพื่อตอบแทนบุญคุณที่ครั้งหนึ่งเขาเคยช่วยชีวิตเธอไว้ เมื่อไข้หายคุณชายกับณิชมนก็เดินทางไปต่อจนพบกับ ภาสและนมล ทั้งสองกลัวคุณชายและคิดจะหนีอีก แต่ณิชมนเตือนสติเด็กทั้งสองว่าทำแบบนี้ก็จะไม่มีความสุขไปอีกนาน และเมื่อมีลูกๆ ที่เกิดมาก็จะมีปมด้อย เธอเข้าใจความรู้สึกนี้ดี ทางที่ดีทั้งสองคนต้องพิสูจน์ให้ได้ว่ามีความรักความจริงใจต่อกันจนคุณชายและพรรณอรยอมรับ

คุณชายบุรธัชแอบมาฟังสิ่งที่ณิชมนเตือนเด็กทั้งสอง  จึงใจอ่อนและยอมให้ทั้งสองคบกัน ขอแค่กลับไปบ้านและตั้งใจเรียนให้จบทั้งคู่

ก่อนกลับคุณชายธัชถามณิชมนว่าเธอเป็นใครกันแน่ เพราะเธอดูไม่น่าจะชื่อประนอม และเรื่องที่ปลอบภาสกับนมลเธอช่างพูดได้ราวกับประสบกับตัวเอง ณิชมนบอกได้แต่เพียงว่า พ่อกับแม่ของเธอก็เคยทำผิดแบบนี้ เธอจึงรู้ดีว่า ชีวิตจริงไม่ใช่นิยาย และเมื่อวันหนึ่งพ่อกับแม่ของเธอไม่อยู่ เธอจึงรู้สึกว่าเป็นคนเดียวบนโลก

คุณชายธัชได้ฟังเรื่องราวก็รู้สึกสงสาร จึงเข้าไปสวมกอดณิชมน ณิชมนแม้จะรู้ว่าไม่สมควร แต่เธอก็รู้สึกอบอุ่นอย่างประหลาดจากอ้อมกอดของคุณชายธัช

เมื่อนมลกลับมาบ้าน พรรณอรดีใจมากจึงบอกคุณชายว่าเธอจะส่งนมลไปเรียนกรุงเทพฯ แต่คุณชายค้านว่าไม่จำเป็น ถ้าพรรณอรอยากดีกับครอบครัวเขาก็เอาทรัพย์สินส่วนที่โกงไปมาคืนภาสก็พอ เพราะคุณชายคงรับไม่ได้ถ้าภาสจะแต่งงานกับผู้หญิงที่พ่อแม่เคยโกงเขา พรรณอรจึงพาคุณชายไปที่ห้องทำงาน และเอาเอกสารให้คุณชายดูทุกอย่าง

ว่าแท้จริงแล้วพ่อแม่ของภาสต่างหาก ที่บริหารไร่ผิดพลาดจนเป็นหนี้เป็นสิน แต่ด้วยความละอายใจไม่อยากรบกวนทรัพย์สินส่วนของคุณชายบุรธัช จึงมาขอยืมเงินสามีเธอเพื่อไปลงทุน แต่ก็ขาดทุนทุกครั้ง แต่ด้วยความที่สองครอบครัวรักกันมาก พรรณอรจึงรับซื้อกิจการต่างๆ ไว้ และวันที่พ่อแม่ของภาสประสบอุบัติเหตุ ก็เป็นวันที่ทั้งสองจะไปเจรจาผ่อนผันหนี้กับหุ้นส่วน ซึ่งสุดท้ายก็เป็นครอบครัวเธออีกที่ต้องไปรับช่วงซื้อเอาไว้

คุณชายบุรธัชหลังจากที่ได้รู้ความจริงก็ถึงกับอึ้ง และเสียใจกับการกระทำในอดีตของตน รวมทั้งที่เคยหมิ่นเกียรติของพรรณอรว่าเป็นเพียงลูกพ่อค้าที่หวังจะแต่งกับคนมีเกียรติอีกด้วย
หลังจากวันนั้นเป็นต้นมาครอบครัวทั้งสองก็กลับมาเป็นมิตรกันเหมือนเดิม

คุณชายธัชมาขอบคุณณิชมนที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น พงษ์เทพเองเห็นณิชมนกับคุณชายเข้ากันได้ดี จึงมาปรึกษาคุณชายเรื่องที่เขาชอบณิชมน แต่พ่อแม่ไม่เห็นด้วยจึงอยากให้คุณชายช่วยคุยกับพ่อแม่ เพราะเขาอยากจะขอหมั้นกับณิชมน คุณชายทำอะไรไม่ถูกได้แต่รับปากไป

จนเมื่อวันหนึ่ง ‘ประนอม บุญเสริม’ ตัวจริงก็โผล่มาที่ไร่ ประนอมสารภาพผิดกับพรรณอรว่าเธอทิ้งงานเพราะอยากไปอยู่กรุงเทพฯ แต่สุดท้ายโรงงานที่เธอทำงานก็ปลดพนักงาน จึงอยากขอมาทำงานที่ไร่ พรรณอรเรียกณิชมนมาพบ เมื่อรู้ว่าณิชมนปลอมตัวมา

แม้ว่าจะยอมรับสารภาพความจริงทั้งหมด แต่พรพรรณและชัยวัฒน์ก็ยุให้ไล่ณิชมนออก ไม่เช่นนั้นจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีกับลูกน้องคนอื่น ณิชมนรู้ว่าทำให้ทุกคนลำบากใจจึงขอลาออกเอง แต่เธอขออนุญาตไม่ลาใครเพราะไม่อยากเสียใจที่ต้องจากทุกคนที่เหมือนเป็นครอบครัวของเธอไปแล้ว เมื่อภาสกับนมลรู้เรื่องก็รีบไปบอกคุณชายธัช

คุณชายธัชเป็นห่วงออกตามหาณิชมน จนผ่านไปสามเดือน ณิชาภัทร์ (เจนสุดา ปานโต) สังเกตว่าคุณชายธัชมีแต่ความเศร้าซึม เลยถามคุณชายตรงๆ ว่ารัก ณิชมนใช่ไหม คุณชายยอมรับและขอโทษ ตอนแรกณิชาภัทร์ตั้งใจว่าจะกลับกรุงเทพฯ แต่ในยามนี้เธออยากกลับไปหาบรรยากาศเก่าที่เคยเติบโตมา จึงเดินทางไปหาคุณยาย

ซึ่งเธอได้พบกับ ครูดาวเรือง (ชุดาภา จันทเขตต์) และครูดาวเรืองพาเธอเยี่ยมชมโรงเรียน พร้อมกับเล่าว่า ตอนนี้มีครูมาใหม่ภาษาอังกฤษเก่งมาก ฝรั่งเศสก็ได้ แต่เนื่องจากไม่มีหลักฐานอะไรเลยจึงให้เป็นพี่เลี้ยงเด็กไปก่อน แถมครูดาวเรืองบอกอีกว่าครูคนใหม่นามสกุลเดียวกับยายณิชาภัทร์ด้วย เธอสงสัยจึงขอพบตัวและก็ต้องตกใจที่กลายเป็นณิชมน

เมื่อได้ดูบัตรนักศึกษาและรายละเอียดเกี่ยวกับ น้าของเธอที่ชื่อณัชชาแล้ว ณิชาภัทร์ก็แน่ใจว่าณิชมนคือน้องสาวของเธอ

ณิชาภัทร์พอรู้เรื่องต่างๆ ก็เสียใจกับชะตาชีวิตของน้องสาว บอกว่าต่อไปนี้ณิชมนจะไม่อยู่ตัวคนเดียวอีกแล้ว เธอยังมีทั้งพี่สาว และคุณชายบุรธัช? ณิชมนงงว่าคุณชายมาเกี่ยวอะไรหรือหมายถึงเป็นพี่เขย ว่าแล้วณิชมนก็รีบแสดงความดีใจทั้งๆ ที่เศร้า ณิชาภัทร์บอกแต่เพียงว่าให้ไปกับเธอแล้วจะรู้เอง

ค่ำคืนนั้นณิชมนนอนหลับอย่างเป็นสุข และณิชมนก็ฝันถึงชายหนุ่มที่เคยใฝ่ฝันหามาตลอด แต่ในคืนนี้ คราวนี้ เธอเห็นหน้าเขาชัดๆ ว่าเป็น...คุณชายบุรธัช

ณิชมนตกใจตื่นขึ้นมาและรู้สึกผิดคิดอยากเขกหัวตัวเองที่ไปฝันถึงผู้ชายของพี่สาว ณิชมนพยายามข่มตาให้หลับแต่สุดท้ายก็แพ้ใจตัวเองที่คิดถึงคุณชายธัช

เช้าวันรุ่งขึ้น ที่ไร่บุริศราวัณ คุณชายธัชดีใจมากที่ได้เจอณิชมนอีก และเขาก็ยิ่งดีใจที่รู้ว่าเธอเป็นน้องสาวณิชาภัทร์

ทั้งนี้ณิชาภัทร์กำชับและฝากให้คุณชายดูแลน้องสาวให้ดี ณิชมนปฎิเสธที่จะคบกับคุณชายเพื่อพี่สาว แต่ณิชาภัทร์บอกว่าเธอดูออกว่าอะไรเป็นอะไร

ด้านพงษ์เทพที่แม้จะผิดหวังกับณิชมน แต่เขาก็มีความสุขที่คนที่เขารักได้สมหวังเจอกับชายในฝัน
ส่วนชัยวัฒน์ก็ต้องอึ้งไปเมื่อรู้ว่าณิชมนกลายเป็นคนที่มีทุกอย่าง แม้จะทำดีอย่างไร แต่ณิชมนก็คาดคั้นขอให้ชัยวัฒน์สารภาพว่าเขาเรียนจบอะไรมาแน่ จนสุดท้ายชัยวัฒน์ยอมจำนน และสารภาพว่าใช้วุฒิการศึกษาปลอมมาสมัครงาน ตัวเขาเองนั้นจบแค่ ม.6 พรรณอรและพรพรรณโมโหมาก จึงคิดจะไล่ออกแต่ณิชมนขอร้องไว้และให้ทำงานในส่วนที่เหมาะสม

ณิชมนตัดสินใจว่าจะเรียนต่อให้จบที่เมืองไทย ซึ่งคุณชายบุรธัชไม่ขัดข้อง ขอแค่แต่งงานกับเขาเท่านั้น

งานแต่งงานของคุณชายบุรธัชกับณิชมนถูกจัดอย่างยิ่งใหญ่ มีพงษ์เทพและณิชาภัทร์เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาวร่วมกับภาสและนมล ทุกคนต่างยินดีกับณิชมนที่ผ่านความลำบากมาถึงวันนี้ด้วยความดีของตัวเธออย่างแท้จริง

โดยเฉพาะคุณชายบุรธัช ที่รู้สึกว่ามันเป็นปาฏิหาริย์แสนวิเศษที่เขาได้เจอกับผู้หญิงที่แสนดีคนนี้

จบบริบูรณ์

อ่านต่อหน้า 2
กฤษฎาพรเวโรจน์แสดงเป็นม.ร.ว.บุรธัชบุริศร์หรือ คุณชายธัช
คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริแสดงเป็นณิชมนชุติมันต์
อเล็กซ์เรนเดลแสดงเป็นม.ร.ว.รวิภาสบุริศร์ หรือ คุณภาส
ชาลิดาวิจิตรวงศ์ทองแสดงเป็นม.ล.พิมพ์นฤมลนวพรรษ หรือ นมล
เจนสุดาปานโต แสดงเป็นณิชาภัทร์สุธาสิน
โฆษวิสปิยะสกุลแก้วแสดงเป็นชัยวัฒน์
ดวงใจหทัยกาญจน์แสดงเป็นคุณหญิงนวลแขสุธาสิน
ภรภกาเสียงสมบุญแสดงเป็นพรรอรนวพรรษ ดารัณบุญยศักดิ์ แสดงเป็นพรพรรณทัศนายุ
พ่อ ชยทัต ชุติมันต์ (รับบทโดย สถาพร นาควิลัยโรจน์) และแม่ ณัชชา สุธาสิน (รับบทโดย สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) ของ ณิชมน (คิมเบอร์ลี) • แนะนำตัวละคร “รักปาฏิหาริย์”
• ม.ร.ว. บุรธัช บุริศร์
ราชนิกูลหนุ่มวัยสามสิบ ผู้นำที่เด็ดเดี่ยว เอาแต่ความคิดตัวเองเป็นใหญ่ รักใครไม่เป็น เผด็จการและมุ่งมั่นเป็นเจ้าของไร่บุริศราวัณ เดิมทีคุณชายบุรธัชตั้งใจจะเป็นสถาปนิก แต่ต้องทิ้งความฝันไปเพราะพี่ชายเสียชีวิตกะทันหัน จึงต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยที่อังกฤษ เพื่อมาดูแลไร่และธุรกิจของตระกูลบุริศร์ ในขณะที่อายุเพียงยี่สิบปีแต่ต้องแบกภาระกอบกู้ธุรกิจของพี่ชายที่กำลังจะล้มละลายและต้องดูแล ม.ล.รวิภาส น้องชายวัยสิบขวบอีกด้วย ที่เขาอยากให้รวิภาสเป็นผู้สืบทอดธุรกิจของตระกูลต่อไป ทำให้อาหลานคู่นี้ไม่เคยลงรอย

• ณิชมน ชุติมันต์
เด็กสาววัยยี่สิบปี เป็นผู้หญิงเก่งและแกร่ง มีความรอบรู้ ผ่านอาชีพมานับไม่ถ้วน คล่องแคล่วลื่นไหลเอาตัวรอดได้ เข้มแข็งแต่ไม่แข็งกร้าว แม้จะผ่านเรื่องเลวร้ายแค่ไหน ก็ยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีจิตใจที่งดงาม เป็นลูกสาวของชยทัต ชุติมันต์ และณัชชา สุธาสิน พ่อแม่ของณิชมน หนีตามกันไปเสี่ยงตายที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย แม่ณิชมนตายด้วยโรคหัวตายตอนเธออายุได้ยี่สิบ พ่อก็ถูกมาเฟียจีนฆ่าตายเพราะติดหนี้พนัน ณิชมนหมดหนทางจึงกลับเมืองไทยตามหาครอบครัวที่เหลืออยู่ และที่สำคัญคือกลับมาขออภัยแทนพ่อแม่ที่ทำให้ครอบครัวต้องอับอายขายหน้าและเสียใจ

• ณิชาภัทร์ สุธาสิน
หญิงสาววัยยี่สิบห้าปี เป็นลูกสาวของณัฐวรและวนิดา เป็นหลานย่าของคุณหญิงนวลแข สุธาสิน ณิชาภัทรเป็นแฟนเก่าของบุรธัช รักๆ เลิกๆ พยายามปรับตัวเข้าหากันแต่ก็ไม่ลงล็อคเสียที แต่สุดท้ายณิชาภัทรก็กลับมาหาบุรธัชเพื่อพิสูจน์ความรักของทั้งสองคนอีกครั้ง ณิชาภัทรจบการตลาด ทำงานเก่ง ชอบพบปะผู้คน มนุษย์สัมพันธ์ดี เข้าใจคนทั้งโลกยกเว้นแฟนตัวเอง

• ม.ล. รวิภาส บุริศร์ หรือ คุณภาส
น้องชายของม.ร.ว.บุรธัช วัยยี่สิบเอ็ดปี เรียนปีสุดท้ายของคณะเกษตรศาสตร์ เป็นคนรักอิสระ ดื้อเงียบ เป็นนักกิจกรรมตัวยงจนเป็นที่รู้จักกันดีในมหาวิทยาลัย มุ่งมั่นมีอุดมการณ์อยากบริหารไร่บุริศราวัณต่อ แต่ทำเป็นขบถกับบุรธัช คัดง้างไปเสียทุกเรื่องเพื่อไม่ให้พี่ชายควบคุมชีวิตตัวเองเกินไป รวิภาสรู้จักกับนมลมาตั้งแต่เด็ก แอบมีใจชอบแต่หักห้ามใจไว้เพราะเชื่อตามพี่ว่า พ่อของนมลเป็นต้นเหตุให้พ่อแม่ตัวเองตายและหักหลังจนไร่บุริศราวัณเกือบพังพินาศ

• ม.ล.พิมพ์นฤมล นวพรรษ หรือ นมล
ลูกสาวคนโตของ ม.ร.ว. นฤสรณ์และพรรณอร นวพรรษ เจ้าของไร่สรณาลัย วัยสิบเก้าปี เรียนปีสอง คณะการท่องเที่ยว เอาแต่ใจ รักสบาย มองโลกเป็นสีชมพู อ่อนประสบการณ์ มองคนในแง่ดี รักครอบครัว นมลหลงรักรวิภาสจึงเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกับรวิภาส แอบหาทางใกล้ชิดรวิภาสอย่างเนียนๆ พยายามจะทำให้รวิภาสเชื่อว่า พ่อเธอไม่ได้หักหลังพ่อของรวิภาส แต่สุดท้ายกลับกลายทำให้ต้องมีเรื่องกับรวิภาสร่ำไป

• พรรณอร นวพรรษ
เจ้าของไร่สรณาลัย แม่ม่ายวัยสี่สิบห้า เป็นพวกเสรีชน มีความเป็นศิลปินสูง ไม่ชอบทำตามกฎระเบียบ ไม่สนใจบริหารงานธุรกิจ จึงปล่อยให้พรพรรณน้องสาวเป็นคนควบคุมทุกอย่าง เป็นคนสบายๆ ตามใจลูกทุกเรื่อง ปล่อยอิสระเต็มที่ เพราะใจมุ่งมั่นกับงานเขียนหนังสือ เป็นนักเขียนนวนิยายแนวฆาตกรรมสืบสวนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ใช้นามปากกาว่า “วรรณกานต์” ไม่เปิดเผยตัวให้เป็นที่รู้จัก แต่มีความสุขกับการพูดคุย กับแฟนคลับผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว พรรณอรใช้ชีวิตตามใจฉัน ไม่สนใจเรื่องบาดหมางระหว่างไร่บุริศราวัณกับไร่สรณาลัย แม้แต่เอกสารโอนมอบที่ดินที่เป็นหลักฐานสำคัญว่า สามีเธอไม่ได้คดโกงพี่ชายบุรธัช ก็ไม่รู้ไปซุกไว้ไหน ทำให้ปัญหาทุกอย่างคาราคาซังมาเป็นสิบปี เมื่อพรพรรณรับภาระงานทั้งหมดไม่ไหว ก็แก้ปัญหาอย่างชุ่ยๆ โดยจ้างแม่บ้านมาให้ แล้วกลับเข้าโลกส่วนตัวของตัวเองไป

• พรพรรณ ทัศนายุ
สาวโสดวัยสี่สิบปี น้องสาวของพรรณอร เป็นผู้หญิงทำงานเก่ง เขี้ยวลากดิน ปากร้ายใจดี เจ้าระเบียบ คอยควบคุมชีวิตคนในครอบครัว แต่ต้องปวดหัวกับความไม่ได้เรื่องของพี่สาว คอยตามแก้ปัญหาให้ และยิ่งปวดหัวหนักเมื่อพรรณอรจ้างแม่บ้านประนอมจากที่ไหนไม่รู้มาทำงานในบ้าน พรพรรณคอยจับผิดหาทางไล่ณิชมน (ประนอม) ออก แต่สุดท้าย
ณิชมนกลับสามารถแก้ปัญหาในบ้านได้ทุกเรื่อง จนพรพรรณต้องยอมรับณิชมนในที่สุด

• ม.ล. พันธ์นฤสรณ์ พันสร นวพรรษ
ลูกชายวัยหกขวบของพรรณอร ดื้อซนสุดๆ ฉลาดเกินเด็ก ไม่ชอบโรงเรียน พรรณอรก็ตามใจจ้างครูมาสอนที่บ้าน

• พงษ์เทพ ประภานิช
ผู้ชายหล่อเนี้ยบ อบอุ่นอ่อนโยน โรแมนติค ตามหารักแท้มากกว่าจะมุ่งมั่นเรื่องงาน อายุ 25-27 ปี ลูกชายคนเดียวนักธุรกิจใหญ่ของเชียงราย ร่วมบริหารโครงการเทพสุธา โดยพรพรรณเป็นคนดึงมาช่วยงานเพื่อคานอำนาจกับณิชาภัทร ที่พรพรรณคิดว่าเป็นฝ่ายเดียวกับบุรธัช เมื่อพรพรรณรู้ว่านมลรักกับรวิภาสก็พยายามจับคู่พงษ์เทพกับนมล แต่พงษ์เทพชอบณิชมน

• ชัยวัฒน์
อายุ 30 ปี เป็นเซลส์แมนมาก่อน นิสัยกะล่อน เห็นแก่ตัว รักสบาย ช่างสอพลอ ฉลาดแกมโกงจนได้มาเป็นครูของพันสร ทั้งๆ ที่เรียนจบ ม.6 แต่ใช้ใบปริญญาปลอมบวกกับการหาข้อมูลสองสามนาทีจากกูเกิ้ลมาปั้นน้ำเป็นตัวโกหกจนพรรณอรเชื่อว่า เป็นครูที่รู้หลักสูตร Home school อย่างเชี่ยวชาญ

• คุณหญิงนวลแข สุธาสิน
ประมุขของครอบครัวสุธาสิน เป็นคุณยายของณิชมนและคุณย่าของณิชาภัทร พยายามประสานรอยร้าวระหว่างไร่บุริศราวัณกับไร่สรณาลัย โดยพยายามดำเนินการโครงการเทพสุธาต่อ แม้ผู้ร่วมก่อตั้งคือคุณชายนฤสรณ์กับคุณชาย บุรวิชญ์ได้เสียชีวิตไปแล้ว คุณหญิงนวลแขเป็นคนเข้มงวดดุดัน แต่หลังจากณัชชาลูกสาวได้หนีตามชยทัตแฟนหนุ่มไป โดยไม่เคยได้รับข่าวคราวเลยเป็นเวลายี่สิบปี ความสูญเสียลูกสาวทำให้คุณหญิงอ่อนโยนนุ่มนวล มีเหตุผลขึ้น และเฝ้ารอคอยการกลับมาของณัชชา แม้ความหวังจะเลือนลางก็ตาม

• ดาวเรือง พลพิทักษ์
ดาวเรืองเป็นครูมีเมตตา มีเหตุผล ใจเย็น สุขุม มีความเป็นครูอย่างเต็มเปี่ยม เป็นเจ้าของวิทยาลัยพลพิทักษ์ วิทยาลัยครูขนาดเล็กที่คุณหญิงนวลแขเป็นผู้อุปถัมภ์อยู่ อาจารย์ดาวเรืองเป็นรุ่นพี่ของณัชชา แม่ของณิชมน รู้เรื่องความเป็นไปของพ่อแม่ณิชมนดี อาจารย์ดาวเรืองเป็นคนส่งประนอมไปเป็นแม่บ้านให้กับไร่สรณาลัย แต่ประนอมตัวจริงดันหนีตามผู้ชายไปทำงานในโรงงานทอผ้าที่กรุงเทพฯ โดยไม่บอกความจริงกับดาวเรือง จึงเกิดเหตุการณ์บังคับให้ณิชมนต้องกลายเป็นประนอม บุญเสริมไป

......................................................................................................

รายชื่อนักแสดง
ใครเป็นใคร
ในละครเรื่อง “รักปาฎิหาริย์” • กฤษฎาพรเวโรจน์แสดงเป็น ม.ร.ว.บุรธัชบุริศร์(คุณชายธัช)


 • คิมเบอร์รี่ แอนด์ เทียมสิริแสดงเป็น ณิชมนชุติมันต์


 • อเล็กซ์เรนเดลแสดงเป็นม.ร.ว.รวิภาสบุริศร์ (คุณภาส)


 • ชาลิดาวิจิตรวงศ์ทองแสดงเป็น ม.ล.พิมพ์นฤมลนวพรรษ (นมล)


 • เจนสุดาปานโตแสดงเป็นณิชาภัทรสุธาสิน


 • ภรภกาเสียงสมบุญแสดงเป็นพรรอรนวพรรษ


 • ดารัณบุญยศักดิ์แสดงเป็นพรพรรณทัศนายุ


 • ดช.รจนกรอยู่หน้าแสดงเป็นม.ล.พันธ์นฤสรณ์นวพรรษ (พันสร)


 • ดนัยจารุจินดาแสดงเป็นพงษ์เทพประภานิช


 • โฆษวิสปิยะสกุลแก้วแสดงเป็นชัยวัฒน์


 • ดวงใจหทัยกาญจน์แสดงเป็นคุณหญิงนวลแขสุธาสิน


 • ชุดาภาจันทเขตต์แสดงเป็นดาวเรืองพลพิทักษ์


 • นึกคิดบุญทองแสดงเป็นอาจ


 • สถาพร นาควิลัยโรจน์ แสดงเป็น ชยทัต ชุติมันต์


 • สรวงสุดา  ลาวัณย์ประเสริญ แสดงเป็น ณัชชา สุธาสิน
....................................................................................


 • สกู๊ปเปิดตัวละคร “รักปาฏิหาริย์”


 • ออกอากาศวันอังคารที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2554
‘คิมเบอร์ลี’ เครียด! ‘สมาร์ท’ หนักใจ!
ฉากเปิดตัวใน “รักปาฏิหาริย์”
• ได้ฤกษ์ลงจอสร้างความสุขและมอบรอยยิ้มให้บรรดาแฟนละครช่อง 3 กันแล้ว สำหรับ “รักปาฏิหาริย์” ละครรักโรแมนติกแสนปาฏิหาริย์ ที่ได้พระ-นาง คู่ใหม่มาปรุงน้ำจิ้มคู่กันเป็นครั้งแรก นั่นคือ “สมาร์ท” กฤษฎา พรเวโรจน์ และ “คิม” คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ ร่วมด้วย “อเล็กซ์ เรนเดล” และ “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ร่วมด้วย เจนสุดา ปานโต, กิก-ดนัย จารุจินดา, นุ่น-ดารัณ, หมู-พรภกา, ชุดาภา จันทเขตต์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย “บุ๋ม” รัญญา ศิยานนท์ โดยจะประเดิมลงจอตอนแรกในวันอังคารที่ 25 ตุลาคมนี้
รักปาฏิหาริย์ เป็นเรื่องราวความรักของ “คุณชายบุรธัช” รับบทโดย “สมาร์ท-กฤษฎา” กับ “ณิชมน” รับบทโดย “คิม-คิมเบอร์ลี” ทั้งคู่จะมาร่วมกันสร้างปาฏิหาริย์ให้คนดูซาบซึ้งแค่ไหนต้องติดตามชม โดยในการเปิดตัวตอนแรก นี้นางเอกหน้าหวานสวยเข้ม ของเราต้องรับบทหนักหนาสาหัสตั้งแต่ฉากแรกเลยทีเดียว

ซึ่งเรื่องราวเริ่มดำเนินขึ้นจากช่วงที่นางเอก “ณิชมน” (คิมเบอร์ลี) ต้องระหกระเหินหนีความลำบากจากเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย กลับมาที่เมืองไทย เพื่อที่จะมาตามหา ปู่ ยา ตา ยาย หลังจากที่พ่อกับแม่ ได้หนีตามกันไปอยู่ที่ซิดนีย์ แต่เป็นการมาแบบเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เพราะพอมาถึงเมืองไทยก็เจอดีโดนกรีดกระเป๋าจนเงินหมด งานนี้นางเอกของเราเลยต้องหาวิธีในการหาเงิน ด้วยการเต้นเปิดหมวกกับวงดนตรีข้างถนนตรงท่ารถทัวร์มันซะเลย

เรื่องราวเบื้องหน้า น่าจะสนุกสนานเฮฮาตามประสาฮิปฮอป แต่ที่ไหนได้นางเอกของเรา “น้องคิม” แสนจะเครียดกับเบื้องหลัง เพราะต้องเต้นแบบมืออาชีพท่ามกลางผู้คนที่มามุงดู
 
ฉากนี้ทีมงาน โดยผู้จัด “เจ็ท” ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช สั่งยกกองไปถ่ายทำกันที่บริเวณริมถนนขนส่งหมอชิตซึ่งอย่างที่บอกไปว่า ฉากนี้นางเอกของเราแสนจะเครียด ต้องทั้งเต้น ทั้งจำท่า ทั้งจำบท จำบล็อค จำสารพัดจำ “คิมเบอร์ลี” ในบท “ณิชมน” เปิดใจกับ “ละครออนไลน์” ว่า เครียดจริงอะไรจริงค่า...

“เครียดจริงๆ เลยค่ะ ซึ่งคิมได้ไปเรียนเต้นก่อนที่จะถ่ายจริงอยู่ประมาณ 3 ครั้ง เพราะคิมไม่มีพื้นฐานอยู่แล้วด้วย เลยต้องซ้อมหนักหน่อย พอถึงเวลาถ่ายทำจริง ก็เครียดมาก เพราะกลัวจะหลุด หลายอย่างบังคับไปหมด ทั้ง เรื่องเวลา เรื่องสถานที่ เรื่องการย้ายกอง แต่ก็พยายามเต้นให้ดีที่สุด พี่บุ๋ม ผู้กำกับฯ ก็บอกว่าอย่าเครียด เราเต้นสนุกๆ เหมือนที่ณิชมนเค้ารู้สึกว่ามันสนุก อย่าเครียด ซึ่งพอถ่ายทำจริงก็โอเค ทุกคนโอเคค่ะ ถือว่าผ่านไปได้ด้วยดี”


•เปิดอกนางเอกหน้าหวานจนเห็นความเครียดเป็นหย่อมๆ แล้วคราวนี้มาคุยเปิดใจกับ พระเอกช่อง 3 ที่ดูจะเหมาะกับคาแร็กเตอร์คุณชาย ผู้สูงส่ง งามสง่า มากที่สุดอีกคนหนึ่ง สำหรับ “สมาร์ท” ฤกษฎา พรเวโรจน์ ซึ่งพอเจ้าตัวรู้ว่าต้องมารับบท “คุณชายบุรธัช” ในละครเรื่อง “รักปาฏิหาริย์” ของ ค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป งานนี้พระเอกของเรากลับรู้สึกหนักใจซะได้

“หลายคนมองว่าอาจจะง่ายสำหรับผม เพราะความที่ภายนอก ผมดูขาว ใส สมกับเป็นคุณชาย ซึ่งจริงๆ ภายนอกน่ะโอเค แต่ด้วยความรู้สึกของตัวละครคุณชายบุรธัชไม่ได้ง่าย เค้ามีความซับซ้อนในเรื่องของการแสดงออก และความรู้สึกในใจเยอะมาก ในเรื่องเขาต้องกลับมารับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้น หลังจากที่พ่อตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งยังมีน้องชายที่เค้าต้องดูแลแทนพ่ออีก ซึ่งเหมือนต้องมาเป็นพ่อแทนพี่ แล้วด้วยความที่เราต้องรับผิดชอบทุกอย่างคนเดียว ต้องกอบกู้ธุรกิจที่ล้มละลายให้มันดีขึ้นมาเหมือนเดิม ต้องเลี้ยงน้องชายให้ดี คุณชายบุรธัชเลยเป็นคนที่กดดันตัวเองในทุกเรื่อง”

• แหมๆๆ อะไรมันก็เปลี่ยนไปพอ คุณชายบุรธัช ของเราได้มาเจอกับ ณิชมน (รับบทโดย คิมเบอร์ลี) ที่เป็นแม่บ้านอยู่บ้านสรณาลัยซึ่งเป็นศัตรูกัน
“เป็นบ้านซึ่งเราคิดว่าเขาทำให้พ่อเราต้องฆ่าตัวตาย แล้วเราดันไปรู้สึกดีกับเขา (ณิชมน) ทั้งๆ ที่จริงๆ ตอนแรกเราคิดว่าเขาจะมาขโมยของเป็นพวก 18 มงกุฎ การแสดงออกมันเลยเป็นแบบคอยจ้องจับผิด คอยตามดู ทั้งๆ ที่จริงๆ กลับรู้สึกดีกับเขา ชอบเขา มันเลยซับซ้อนไปหมด ก็งงๆ นะครับ แต่พี่บุ๋ม (รัญญา ศิยานนท์) อธิบายคาแร็คเตอร์และความคิดของตัวคุณชายบุรธัชให้ฟัง เวลาที่จะเข้าฉากก็ให้เราตีความมาก่อน และมาจูนให้ไปในทางเดียวกันทั้งผม ทั้งคิมเบอร์ลี รวมถึง อเล็กซ์ (เรนเดล) และ มิ้นต์ (ชาลิดา) ครับ”

• นางเอกบอกเครียด ส่วนพระเอกกดดันหนักใจ ขนาดนี้ ทั้งในฉากเต้นเปิดหมวกของนางเอก “คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ” และบทคุณชายผู้เคร่งขรึมของ สมาร์ท-กฤษฎา ยังไงแฟนนานุแฟน “ละครออนไลน์” ต้องคอยติดตามให้กำลัง เขา และ เธอสำหรับฉากเปิดตัวพระนางคู่นี้ในละครเรื่อง “รักปาฏิหาร์ย” ซึ่งจะออกอากาศให้ชมลีลารัก ในคืนวันอังคารที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2554 หลังข่าว ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นตอนแรกจ้า

• และติดตามอ่านเรื่องราวละเอียด สมบูรณ์ ตรงตามบทโทรทัศน์ ทาง "ละครออนไลน์" เร็วๆนี้
ดช.รจนกรอยู่หน้าแสดงเป็นม.ล.พันธ์นฤสรณ์นวพรรษ หรือ พันสร


ฉากหลัง...วิวสวยงามและสถานที่แปลกตา ที่แฟนๆ จะได้ชมพร้อมกับลุ้นรักพระนางคู่ใหม่ สมาร์ท-คิม ในละคร รักปาฏิหาริย์
“เจ็ท” ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช (ขวา) ผู้จัดมาแรง ที่พิสูจน์ฝีมือแล้วว่าเขาคือ ลูกไม้ใต้ต้น ของหญิงเก่ง จิ๋ม-มยุรฉัตร ผลงานเข้าตาคอละครเรื่องก่อนหน้านี้คือ หวานใจกับนายจอมหยิ่ง และล่าสุด เพลิงทระนง
คิมเบอร์ลี ในฉากเปิดตัวตอนแรก ที่เจอเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ต้องเปิดตำรา เต้นเปิดหมวก เพื่อหาเงินค่ารถ!

คิม รักคุณ?
ฝากเนื้อฝากตัว และฝาก รักปาฏิหาริย์ ออกอากาศตอนแรก 25 ตุลา นี้นะค้า....
“สมาร์ท” จูบ “คิม” นับครั้งไม่ถ้วน!! ใน “รักปาฏิหาริย์” คืนนี้
“สมาร์ท” จูบ “คิม” นับครั้งไม่ถ้วน!! ใน “รักปาฏิหาริย์” คืนนี้
กลายเป็นคุณชายซาดิสท์จอมตบจูบไปแล้วสำหรับ “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” เพราะในละครเรื่อง “รักปาฏิหาริย์” เอะอะ อะไร คุณชายบุรธัช ของเราก็แอบหอม แอบกอด หรือเผลอๆ ก็ดึงนางเอกของเรา “น้องคิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ” ที่รับบท “ณิชมน” หรือ แม่บ้านประนอม มาข่มเหงตลอดๆ โดยสกู๊ปเบื้องลึกเบื้องหลังละครรักโรแมนติกเรื่อง “รักปาฏิหาริย์” ในสัปดาห์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งฉากที่ คุณชายบุรธัช โมโหที่ ณิชมน ต่อปากต่อคำเรื่อง พงษ์เทพ รับบทโดย กิก-ดนัย จารุจินดา ที่มาหยิบยื่นความช่วยเหลือให้กับณิชมน ว่าแล้วคุณชายบุรธัชก็เลยจัดการกับอาการต่อปากต่อคำของ ณิชมน ด้วยการดึงมาจูบเอาซะอีก โถๆๆ นางเอกของเราโดนอีกแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น...