xs
xsm
sm
md
lg

ต้นสังกัดฟัน 'เฟิร์ส อนุวัฒน์' ปมมือลั่นโพสต์คลิปอนาจาร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ผู้จัดการรายวัน 360 - ค่าย marr ต้นสังกัด สั่งลงดาบ พักงานไม่มีกำหนด "เฟิร์ส อนุวัฒน์" เจ้าของเพลงดัง "ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก)" ปมโพสต์คลิปฉาว พร้อมแสดงความรับผิดชอบต่อหญิงสาวคู่กรณี

หลังจากเกิดเรื่องฉาวที่ศิลปินหนุ่ม เฟิร์ส อนุวัฒน์ แซ่โจว เจ้าของเพลงดัง “ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก)” มือลั่นโพสต์คลิปขณะที่กำลังมีกิจกรรมทางเพศกับหญิงสาวคนหนึ่ง แม้เจ้าตัวจะรีบลบคลิปดังกล่าวออกแต่ก็ไม่ทันชาวเน็ตที่แคปไว้และวิจารณ์กันต่างๆนาๆ จนล่าสุดทำให้แฮสแท็ก #firstanuwat ติดเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วานนี้ (14 เม.ย.) บริษัท มาร์ คราฟท์ จำกัด หรือ ค่าย marr ต้นสังกัดของ เฟิร์ส อนุวัตน์ ได้ออกแถลงการณ์กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า จากกรณีที่ First Anuwat (เฟิร์ส อนุวัฒน์) ได้ลง Story ที่ไม่เหมาะสมอย่างมากใน Instagram ส่วนตัว ทางค่ายฯได้ทราบเรื่องทั้งหมดแล้ว และขอชี้แจงในกรณีดังกล่าวดังนี้

1.ทางค่ายฯได้สั่งพักงานเฟิร์ส พร้อมกับงดโปรโมททุกอย่างเกี่ยวกับเฟิร์สอย่างไม่มีกำหนด

2. ทางค่าย และเฟิร์ส ได้ทำการติดต่อไปยังบุคคลผู้เสียหายในวิดีโอ เพื่อแสดงความรับผิดชอบในทุกกรณี โดยผู้เสียหายรับทราบถึงความผิดพลาดและไม่เจตนาของเฟิร์ส

ทั้งนี้ ทางค่ายฯรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และต้องขออภัยทุกท่านเป็นอย่างสูง

โดยก่อนหน้านี้ "เฟิร์ส อนุวัฒน์" ได้เขียนข้อความข้อโทษระบุว่า"จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ผมลง ผมยอมรับผิด และขอโทษทุกคนอย่างที่สุดครับ ผมลงวิดีโอด้วยความผิดพลาด ขาดความรอบคอบก่อให้เกิดความเสียหายกับบุคคลในวิดีโออย่างมาก ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นความผิดของผมแต่เพียงผู้เดียว

ผมต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งสำหรับการกระทำที่ผิดพลาด และไม่เหมาะสมของผม พร้อมทั้งขอโทษบุคคลที่ได้รับผลกระทบทุกคนมากๆ ครับ ขอโทษจากใจจริงๆ ครับ First Anuwat"และกล่าวต่อว่า "หลังเกิดเหตุผมได้พูดคุยกับผู้เสียหายในวิดีโอ เพื่อขอโทษและรับผิดชอบในทุกกรณี"ก่อนจะปิดไอจีทันที

ภายหลังคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยส่วนใหญ่ต่างระบุว่าเป็นความไม่เหมาะสมอย่างรุนแรง อีกทั้งยังคล้ายกับว่าฝ่ายหญิงไม่ได้ยินยอมให้มีการเผยแพร่อีกด้วย โดยยังมีชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่านักร้องคนดังได้สร้างแอคเคานท์อีกหนึ่งแอคเคานท์เพื่อลงคลิปลับต่างๆ โดยภายหลังได้มีการปิดแอคเคานท์ลงไปแล้ว จนทำให้ชาวเน็ตต่างติดแฮชแท็ก #firstanuwat เพื่อวิจารณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงจนขึ้นอันดับ 1 แฮชแท็กยอดนิยมของประเทศไทย


กำลังโหลดความคิดเห็น...