xs
xsm
sm
md
lg

ตร.มุ่งปมล่วงละเมิด“เบล” เชื่อวางแผนเป็นขบวนการ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

รอง ผบช.น.เกาะติดคดี “ลันลาเบล” เผยเตรียมเรียก 8 คนให้ปากคำ ชุดสืบสวนมุ่งปม “ละเมิดทางเพศ” เชื่อทำเป็นขบวนการ เร่งสอบ “ยาปริศนา” ที่พบในกระเป๋า "น้ำอุ่น" ด้าน ผบก.น.8 มั่นใจไม่เกิน 48 ชม.มีความชัดเจน

จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาว เสียชีวิตในคอนโดฯ แห่งหนึ่ง ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีผู้ต้องสงสัยคือ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ “น้ำอุ่น” ที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ขณะที่ผลชันสูตรอย่างไม่เป็นทางการจากแพทย์นิติเวช ระบุสาเหตุหัวใจล้มเหลว พบช่องคลอดมีรอยฉีกขาด และมีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่นั้น

วานนี้ (19 ก.ย.) พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. เรียกประชุมฝ่ายสืบสวนชุดคลี่คลายคดี โดยสั่งการให้ฝ่ายสืบสวน ทั้ง สน.บุคคโล กก.สส.บก.น.8 และ บก.สส.บช.น.แบ่งหน้าที่กันออกไปทำงานตามที่วางแผนเอาไว้

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีได้แยกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุในห้วงเวลาที่ผู้เสียชีวิต และผู้ต้องสงสัยอยู่ด้วยกัน โดยเฉพาะสถานที่จัดปาร์ตี้ในหมู่บ้านพฤกษา 3 ซอยวัดลาดปลาดุก อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งกำลังจะเรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด รวมทั้งสิ้น 8 คน เข้าให้ปากคำอีกครั้ง โดยขณะนี้ได้ยึดกระเป๋าของนายรัชเดชที่ติดตัวไปในวันเกิดเหตุด้วยพบตัวยาหรือสารเคมีบางอย่างที่มีลักษณะคล้ายยาเสียสาว,ไวอากร้า และยาอื่นๆอีก มีทั้งลักษณะน้ำและเม็ดแข็ง รวมทั้งตรวจสอบด้วยว่า บ้านหลังดังกล่าวถูกใช้เพื่อเป็นจุดนัดพบสำหรับจุดประสงค์อื่นหรือไม่ ที่นอกจากพบปะสังสรรค์ บ้านหลังดังกล่าวมักจัดปาร์ตี้และดื่มเหล้ากันทุกวัน โดยเจ้าของบ้านอ้างว่าตัวเองมีอาชีพเล่นหุ้น แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าเหตุใดจึงสามารถจ้างพริตตี้มาร่วมงานปาร์ตี้ได้ตลอด

“แนวทางของชุดสืบสวนได้มุ่งประเด็นการตายเกี่ยวกับกเพศเป็นหลัก และคนที่กระทำให้ น.ส.ธิติมา เสียชีวิต ต้องมีการวางแผนเกี่ยวกับเรื่องละเมิดทางเพศไว้ แต่ น.ส.ธิติมา เสียชีวิตก่อน” รายงานข่าว ระบุ

ด้าน พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยว่า กรณีที่พบว่าอวัยวะเพศของ น.ส.ธิติมา ฉีกขาดและพบสารคัดหลั่งภายในนั้น ได้สั่งการให้ผู้กำกับการ สน.บุคคโล เดินทางไปพูดคุยกับแพทย์ด้วยตนเอง เพื่อยืนยันความชัดเจนในประเด็นนี้ รวมถึงประเด็นเรื่องสารเสพติดด้วย ยืนยันว่า คดีนี้ไม่ซับซ้อน เพียงแต่ยังไม่มีใครเห็นตอนเกิดเหตุ ทั้งนี้ยังต้องตรวจสอบด้วยว่ามีใครเกี่ยวข้องเพิ่มเติมอีกหรือไม่ และภายในเวลาไม่เกิน 48 ชั่วโมงนับจากนี้ จะมีคำตอบในคดีที่ชัดเจน ส่วนเรื่องแชทลับที่มีการเผยแพร่ นับว่าเป็นพยานแวดล้อมที่บ่งบอกว่านายรัชเดช มีพฤติกรรมเป็นอย่างไร รวมถึงข้อความต่างๆที่นายรัชเดชสื่อสารกับเพื่อนนั้นจะต้องพิสูจน์ว่าหมายถึงอะไร จะเป็นเหตุให้ผู้เสียชีวิตได้รับบาดเจ็บหรือถึงแก่ชีวิตหรือไม่
กำลังโหลดความคิดเห็น...