xs
xsm
sm
md
lg

"แพทองธาร"แต่งสามีนักบิน "แม้ว"รอฉลอง22มี.ค.ที่ฮ่องกง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"อุ๊งอิ๊ง" แพทองธาร ชินวัตร แต่งแล้วเข้าพิธีวิวาห์ ในกรุงเทพ ก่อนจัดงานเลี้ยงอีกครั้งที่ฮ่องกง 22 มี.ค.นี้ "ทักษิณ" วิดีโอคอล อวยพรงานแต่ง ให้ "โอ๊ค พานทองแท้" เป็นตัวแทนควงน้องส่งตัว ระบุ จะเข้าร่วมงานที่ฮ่องกงแทน ขณะที่วันเดียวกันหลังแต่งงาน "เอม-อุ๊งอิ๊ง"ควงสามี เข้าคู่หาเลือกตั้งล่วงหน้าทันที ส่วนโอ๊คเตรียมใช้สิทธิ วันจริง 24 มี.ค.นี้
เมื่อช่วงเช้าวานนี้(17มี.ค.) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ "อุ๊งอิ๊ง" ได้เข้าพิธีวิหาร์กับ นายปิฎก สุขสวัสดิ์ หรือ "ปอ" ที่โรงแรม RoseWood Bangkok โดยนายทักษิณ ชินวัตร ผู้เป็นพ่อ ได้โทรวิดีโอ คอล มาอวยพรลูกสาว แทนการมาร่วมงาน และให้ นายพานทองแท้ ชินวัตร เป็นผู้ส่งตัวเจ้าสาวในพิธีแทน ก่อนที่จะมีการจัดเลี้ยงกันอีกครั้ง ในวันที่ 22 มี.ค.นี้ ที่โรงแรม RoseWood Hong Kong ที่คาดว่า นายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะเข้าร่วมงานเลี้ยงในวันดังกล่าวด้วย
โดยหลังจากเสร็จสิ้นงานแต่งงานไม่นาน นายทักษิณ ชินวัตร โพสต์ภาพพร้อมข้อความทางอินสตาแกรม "thaksinlive"ระบุ วันนี้เป็นวันพิเศษอีกหนึ่งวันของผม ในฐานะคนเป็นพ่อครับ น้องอิ๊งค์ ลูกสาวคนเล็ก ได้เข้าพิธีหมั้นกับลูกปอไปเมื่อเช้านี้ คงจะไม่มีความสุขใดของคนเป็นพ่อ มากไปกว่าการที่ได้เห็นลูกตัวเองมีความสุข และมีครอบครัวที่อบอุ่น พ่อขออวยพรให้ลูกทั้งสอง รักกัน ดูแลกัน เข้าอกเข้าใจกัน ขอให้ความรักเติบโต ยืนยาว มีความสุขมากๆ นะลูกรัก แล้วพบกันในวันแต่งที่ฮ่องกง พ่อจะได้มีลูกเขย เพิ่มอีกหนึ่งคน
นอกจากนี้ ภายหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ในช่วงเช้า ตกช่วงบ่าย น.ส.พิณทองทา คุณากรวงศ์ หรือ เอม พร้อมด้วย นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ สามี ได้พา น.ส.แพทองธาร ชินวัตร "อุ๊งอิ๊ง" และนายปิฎก สุขสวัสดิ์ เจ้าบ่าว ไปที่สำนักงานเขตคันนายาว เพื่อใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า เมื่อเวลาประมาณ 15.14 น. ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับ ที่มาแสดงความยินดี พร้อมมอบดอกไม้ให้กำลังใจ และถ่ายรูปที่ระลึกก่อนที่ทั้ง 4 คน จะเดินทางเข้าหน่วยเลือกตั้งเพื่อลงคะแนน จากนั้นทั้งหมดได้เดินทางกลับทันที โดยไม่ได้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน
สำหรับนายพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค บุตรชายคนโตของนายทักษิณ ไม่ได้มาเลือกตั้งล่วงหน้าด้วย โดยมีรายงานว่า นายพานทองแท้ จะไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันที่ 24 มี.ค.นี้
อนึ่ง นาย ปิฎก สุขสวัสดิ์ หรือ "ปอ" จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล พร้อมกับผ่านการสอบเป็นนักบินประจำสายการบินชื่อดัง โดยทั้งคู่ รู้จักกันได้ประมาณ 2 ปี ผ่านการแนะนำของเพื่อน
กำลังโหลดความคิดเห็น...