xs
xsm
sm
md
lg

“สายป่าน”หมั้นฟ้าแลบ ผจก.ยันไม่ท้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สายป่านเข้าพิธีหมั้นฟ้าแลบ เตรียมจัดฉลองปีหน้า ผู้จัดการส่วนตัวยันไม่ท้อง เพียงต้องการฤกษ์ดี วันที่ 16 ธันวาคม เพื่อให้ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายรับรู้ และจะได้ใช้ฤกษ์สะดวกในปีหน้า แพลนจัดวิวาห์ช่วงครึ่งหลังปีหน้า หรือปลายปี

วานนี้(16ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพนางเอกสาว สายป่าน อภิญญา เข้าพิธีหมั้นเงียบ กับแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ โดยจัดเป็นการภายใน ซึ่งมี คุณพ่อ คุณแม่ ครอบครัว เพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่าย มีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงคือ พ่อรอง เค้ามูลคดี มาร่วมเป็นประธานในพิธี เท่านั้น

ทั้งนี้ผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาว ได้ให้ข้อมูลว่า วานนี้เป็นพิธีการสู่ขอกันในครอบครัว ซึ่งสายป่านกับแฟน มีแพลนที่จะจัดงานแต่งงานปีหน้า ช่วงประมาณครึ่งปีหลังถึงปลายปี แต่การที่จัดพิธีสู่ขอในวันนี้เนื่องจากเป็นฤกษ์ ที่ผู้ใหญ่เห็นว่าดีที่สุด และปีหน้าจะหาฤกษ์ที่ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว โดยพิธีการวันนี้จัดขึ้นที่บ้านของสายป่าน มีการเชิญผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมาทานข้าว และทาบทามไว้ ส่วนฤกษ์ที่จะเชิญและบอกแขกอื่นๆ จะเป็นช่วงปีหน้า และต้องดูคิวงานของของสายป่านอีกที ว่าจะสะดวกช่วงไหน แต่เมื่อมีการจัดวันที่ฤกษ์ดีไปแล้วปีหน้าก็สามารถใช้ฤกษ์สะดวกได้เลย แต่สายป่านกับแฟนก็ไม่ได้รีบ

นอกจากนี้ยังยืนยันด้วยว่าไม่กรณีการท้องก่อนแต่งแน่นอน ซึ่งสายป่าน ไม่ใช่ดาราสายแอ๊บอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าวันที่ 16 ธันวาคมนี้ เป็นฤกษ์ดีที่สุดแล้วซึ่งเหมาะจะให้ผู้ใหญ่รับทราบว่าจะมีงานแต่งงานในอนาคต ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าทำไม่จึงอยากใช้ชีวิตร่วมกัน เพราะทั้งคู่ก็คบกันไม่นานนั้น ซึ่งบางคนเจอกันในระยะเวลาสั้นๆ แล้วมันใช่รวมถึงอายุที่เหมาะสมคือ 28 ปี ทางครอบครัวก็โอเค คุณแม่ของสายป่านก็มีครอบครัวตอนอายุยังน้อย แต่ครั้งนี้คือทั้งสองครอบครัวเห็นว่าทั้งคู่รักกันแล้วพากันไปได้ดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร เหมาะสม และโอเค

"วันนี้ไม่ได้บอกนักข่าวเพราะเห็นว่าเป็นขั้นตอนเบื้องต้นที่เป็นการภายในครอบครัว ไม่ได้มีการเชิญคนอื่นที่ไม่ใช่ญาติเลย ขนาดญาติของแต่ละฝั่งก็ยังมากันไม่หมดด้วย เอาแค่ที่สำคัญจริงๆ คือคุณพ่อคุณแม่ของทั้งคู่แค่นั้นเอง เพราะแค่จะเอาฤกษ์ดีเฉยๆ และยืนยันไม่ได้ท้องก่อนแต่ง" ผู้จัดการดาราสาวกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...