xs
xsm
sm
md
lg

ตร.อุดร.ท้าต่อย“มาร์ค พิทบูล”ไม่พอใจวิจารณ์ตำรวจหนัก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ผู้จัดการรายวัน 360 - ไปกันใหญ่ ตำรวจจังหวัดอุดรธานีท้าต่อย “มาร์ค พิทบูล” ผ่านสื่อโซเซียลมีเดีย หลังวิจารณ์ตำรวจหนัก โดยจะแต่งเครื่องแบบขึ้นชก ด้าน “มาร์ค พิทบูล” รับคำท้า ระบุไม่ปล่อยให้โอกาสทองหลุดมือ โอกาสที่ประชาชนธรรมดาจะได้ชกกับตำรวจ แต่จะให้เกียรติเครื่องแบบ ไม่ใช้เท้าเตะ

รายงานข่าวแจ้งว่า เพจเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Pattawee Konwimon (พ.ต.ท.ปฐวี ก้อนวิมล รอง ผกก.ป้องกันปราบปราม สภ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี) เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดตำรวจภูธรภาค 4 ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า “พี่หมาน้อยจัดให้ผมหน่อยครับ ไอ้นี่มันอยากชกกะตำรวจ เอาแบบแฟร์ๆ ถือเป็นการกีฬา เอาเงินที่ได้จากการจัดไปทำประโยชน์อะไรก็ได้ ถ้าแพ้ผมก็ยอมรับ ถือเป็นการกีฬา ผมแต่งเครื่องแบบต่อยก็ได้ครับ ช่วยกันแชร์ให้ถึงมาร์ค พิทบูล ด้วยครับ ปฐวี ขอท้า”

โดยตำรวจนายนี้ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า หลัง มาร์ค พิทบูล ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กวิจารณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างหนัก จากประเด็นว่าทำไมเดี๋ยวนี้ประชาชนกล้าที่จะต่อยตำรวจ ตนเองจึงท้าชก แต่ไม่ใช่ชกกันข้างถนน การชกต้องมีการจัดเวทีและกติกากีฬาการชกมวย

หลังการท้าชกถูกเผยแพร่ออกไป ที่หน้าเพจ Facebook Pitbullzone แอดมินเจ้าของเพจ ได้โพสต์ข้อความกลับว่า “คุณท้าถูกคนแล้วไอ้น้อง ผมยินดีรับคำท้าครับ!! เช้านี้ตื่นขึ้นมาได้รับข้อความส่วนตัวจาก นายตำรวจคนหนึ่ง ส่งข้อความมาท้าผมชก และมีการโพสต์ประกาศลงบน Facebook ส่วนตัวด้วย โดยจะสวมเครื่องแบบด้วย เมื่อหาญกล้าถึงขนาดนี้ ผมก็คงจะไม่ปล่อยให้โอกาสทองนี้หลุดมือ โอกาสที่ประชาชนธรรมดาอย่างผมจะได้ชกกับตำรวจสวมเครื่องแบบเต็มยศ มันคงไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ และถ้าผมไม่รับคำท้าก็คงจะโดนดูถูกเหยียดหยามจากประชาชนที่ได้เห็นโพสต์นี้เป็นแน่

แต่เพื่อเป็นการให้เกียรติแก่เครื่องแบบที่คุณสวมอยู่ ผมจะไม่ใช้เท้าในการต่อสู้ จะใช้เพียงหมัดเท่านั้น แต่สำหรับคุณ ผมให้ใช้อาวุธได้ทุกชนิด และในฐานะที่ผมน่าจะอายุมากกว่าคุณอย่างน้อย 10 ปี ผมก็หวังเพียงแค่ว่า ผมคงไม่ต้องแบกน้ำหนักตัวมากจนเกินไป เรียนท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา โปรดช่วยดำเนินการให้ตามประสงค์ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...