xs
xsm
sm
md
lg

แฉภาพหลุด"สมีนิพนธ์" ยำสาวไฮโซหลังถูกจับมีกิ๊ก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ผู้จัดการรายวัน360-แฉภาพหลุดสาวใกล้ตัว "พระครูปลัดนิพนธ์" ถูกยำเละ หลังจับได้มีสาวใหม่ ใสกว่า วงในเผยเป็นสาวไฮโซ ภรรยาคนแรกๆ พร้อมปูดต่อที่มีอาการเหมือนคนเมา เหตุใช้ยากล่อมประสาทผ่านสายน้ำเกลือ ยันภรรยาทุกคนมีหน้าที่ในวัด มีรายรับกันทั่วหน้า แนะตรวจสอบเส้นทางการเงิน และตามคืนพระพุทธรูปทองคำหนักเกือบ 2 กิโลกรัม 8 องค์ ยังอยู่ครบถ้วนหรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีมีผู้ร้องเรียน 7 คน เข้าร้องต่อพระครูภาวนาวิมล ว. (สุพร ชัย สารธมฺโม) เจ้าอาวาสวัดสระกระเทียม เจ้าคณะอำเภอเมืองนครปฐม ชั้นปกครองสายธรรมยุต ด้วย 7 ข้อกล่าวหาหนักต่อพระครูภาวนาโสภิต หรือพระครูปลัดนิพนธ์ ธัมมทีโป อดีตเจ้าอาวาสวัดป่าปฐมชัย ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสวัดชื่อดัง สายวัดป่าในจังหวัดนครปฐม โดยเน้นไปในเรื่องการเสพเมถุนโดยอยู่กินฉันผัวเมียกับหญิงสาวถึง 6 คน ยักยอกทรัพย์ และข้อสงสัยต่อการบริหารจัดงานด้านการเงินภายในวัด และต่อมาคณะสงฆ์ที่ทำการสอบสวน ได้ออกมาชี้แจงว่าพระครูปลัดนิพนธ์ ได้ลาสิกขาไปแล้วตามที่เสนอข่าวนั้น

ล่าสุดวานนี้ (25ก.พ.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่วัดป่าปฐมชัย พบว่า บรรยากาศที่หน้าวัดได้เปิดประตูทั้ง 2 ฝั่ง มีเพียงพระไม่กี่รูป และแม่ชี กับผู้ปฏิบัติธรรม มาสวดมนต์ไม่กี่คน โดยยังมีเอกสารเดิม 2 แผ่น คือ หนังสือปลดจากเจ้าอาวาสของพระครูปลัดนิพนธ์ และแต่งตั้งพระที่เหมาะสมมารักษาการตำแหน่งเจ้าอาวาส พร้อมทั้งเอกสารระบุ การหมดสภาพความเป็นพระของพระครูปลัดนิพนธ์ ติดประกาศภายในวัด

ด้านนางวิไล (นามสมมติ) หลังจากได้เข้าไปแจ้งความร้องทุกข์ ที่ กก.5 กองปราบ เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.2560 ต่อ พ.ต.ต.หญิงจันทนา สาตะมาน สารวัตร (สอบสวน) ได้มาแจ้งเบาะแสกรณีพระครูปลัดนิพนธ์ประพฤติตัวไม่เหมาะสมยุ่งเกี่ยวกับสีกา และมีลักษณะคล้ายคนเมาสุรา จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป.ทำการสอบสวน หากพบกระทำความผิดก็ให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะเดียวกัน ได้มีการเปิดเผยภาพหลุดจากการสนทนาทางไลน์ของพระครูปลัดนิพนธ์กับหญิงสาวคนสนิท ซึ่งมีภาพถ่ายของร่างกายที่ถูกทำร้ายเป็นรอยขีดข่วนที่ใบหน้าและลำคอ โดยมีบทสนทนาที่แหล่งข่าวที่อยู่วงในอ้างว่าภาพที่ปรากฏ เป็นหญิงสาวคนสนิท ซึ่งเป็นหนึ่งในภรรยาคนแรกๆ และมีอาชีพการงานในระดับสูงของสังคม คอยติดตามอดีตเจ้าอาวาส ซึ่งถูกทำร้าย เนื่องจากจับได้ว่ามีหญิงสาวคนใหม่ จึงทำให้ทะเลาะกันและถึงขึ้นทำร้ายร่างกายกัน หลังจากนั้นได้ไปลงบันทึกประจำวัน ที่สน.พระโขนง เมื่อวันที่ 19 ก.พ 2561 โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 30 ต.ค.2560 พร้อมทั้งยังมีแชทไลน์ของพระครูปลัดนิพนธ์ ที่หลุดจากการตามง้อเจรจาหญิงคนดังกล่าวด้วย

แหล่งข่าวกล่าวว่า ในประเด็นการร้องเรียนว่าพระครูปลัดนิพนธ์ มีลักษณะเหมือนคนติดสุรา ซึ่งมีสาเหตุมาจากการนำยากล่อมประสาท มาให้ทางสายน้ำเกลือ โดยอ้างว่าป่วย ต้องให้น้ำเกลือ เวลานำปัสสาวะไปตรวจจึงไม่พบ ต้องตรวจผ่านการเจาะเลือดเท่านั้น และยังมีเรื่องการบริหารเงินในวัดที่เป็นเงินบริจาค ที่พระครูปลัดนิพนธ์ให้โอนเข้าบัญชีตัวเอง แต่บอกญาติโยมว่าไม่ขอถือเงิน รวมถึงพระทองคำ 8 องค์ ที่มีน้ำหนักแต่ละองค์เกือบ 2 กิโลกรัม ที่ต้องการให้ตรวจสอบว่าอยู่ที่ไหน

ส่วนประเด็นภรรยาทั้ง 6 คน ที่นำโดยสาวรุ่นใหญ่ ไฮโซ ที่ทำงานเกี่ยวกับแวดวงการบิน ถือเป็นหัวหน้าทีม ในช่วงแรกมาวัดจะขับรถญี่ปุ่นธรรมดา เพียงไม่กี่ปี ก็มีรถเบนซ์ขับ อย่างหรูหราถึง 2 คัน ซึ่งพระครูปลัดนิพนธ์จะใช้เงินที่ได้มาเลี้ยงดูอย่างดี และคนนี้จะเป็นตัวแปรในการหานักธุรกิจ ข้าราชการชั้นสูงมาร่วมทำบุญที่วัด ส่วนคนอื่นๆ มีหน้าที่ทำงานในวัดอย่างชัดเจน แบ่งออกเป็นการจัดการก่อสร้าง ร้านค้า การจัดทัวร์บุญ การอบรมธรรมมะ และในเวลากลางคืน พระครูปลัดนิพนธ์ จะใช้วิธีย่องเงียบเข้าไปหาแต่ละคนเป็นช่องทางลับในวัด

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เกิดความชัดเจน อยากให้มีการตรวจสอบเส้นทางการเงินของพระครูปลัดนิพนธ์ รวมถึงบรรดาภรรยาทั้ง 6 คน ก็จะรู้ทันทีว่าสภาพการบริหารจัดการเงินในวัดเป็นอย่างไร มีกรรมการวัดหรือไม่ และทำถูกต้องหรือไม่


กำลังโหลดความคิดเห็น...