xs
xsm
sm
md
lg

บุกจับลูกตร. ผันตัวเป็นเอเย่นต์ ค้ายาเสพติด แฟลตคอมมานโด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ผู้จัดการรายวัน360-ตำรวจปราบปรามยาเสพติดเดินหน้าทลายแก๊งค้ายาเสพติด ล่าสุดตามจับลูกตำรวจผันตัวเป็นเอเย่นต์ใหญ่ แฝงตัวพักอยู่แฟลตคอมมานโดย่านลาดพร้าว ค้นเจอยาบ้ากว่า 1 แสนเม็ด แต่เจ้าตัวเผ่นหนีได้หวุดหวิด เตรียมสอบครอบครัว ถ้าเกี่ยวข้องจับหมด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (24 เม.ย.) ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. พล.ต.ต.ศุภกิจ ศรีจันทรนนท์ พล.ต.ต.พรชยั เจริญวงศ์, พล.ต.ต.ทนงศกัดิ์ ทั่งทอง พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผบช.ปส. พล.ต.ต.สุนทร เฉลิมเกียรติ ผบก.ประจำ บช.ปส. ร่วมกันแถลงผลการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายสำคัญ จำนวน 3 คดี

โดยคดีแรก เมื่อวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้จับกุมนายพสิษฐ์ ณรงค์ฤทธิ์ อายุ 35 ปี ที่อยู่ 22/1 หมู่ 5 ต.สะกอม อ.เทพา จ.สงขลา และนายประธาน ชุมแก้ว อายุ 25 ปี ที่อยู่ 124/1 หมู่ 8 ต.บางเหรียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา พร้อมด้วยของกลางยาบ้าประมาณ 1 ล้านเม็ด

คดีที่ 2 ได้จับกุมนายมานพ แซ่วะ อายุ 29 ปี ที่อยู่เลขที่ 76/2 หมู่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่, นายจตุรวิทย์ วงศ์จักรตุภักดิ์ อายุ 22 ปี ที่อยู่เลขที่ 69 หมู่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ และนายชูชาติ ถนอมรุ่งเรือง อายุ 24 ปี ที่อยู่ 14/1 หมู่ 6 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยของกลางยาบ้าประมาณ 5 แสนเม็ด

คดีที่ 3 เมื่อวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกันตรวจยึดของกลางยาบ้า ประมาณ 112,837 เม็ด ได้ภายในห้องพัก 12/210 ชั้น 8 อาคาร D1 ลุมพินี คอนโดทาวน์ เลขที่ 4 ซอยรามอินทรา 3 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ หลังได้รับแจ้งว่า นายศุภเดช หรือต้น ยิ่งยวด อายุ 30 ปี ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักข้าราชการตำรวจกองปราบปราม แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ มีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด

ทั้งนี้ มีรายงานว่า นายศุภเดช ผู้ต้องหาซึ่งมีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดมานานประมาณ 1 ปี และยังอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี เป็นลูกชายของข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ซึ่งยังอยู่ระหว่างการสอบสวยขยายผลถึงข้าราชการตำรวจนายดังกล่าวและบุคคลในครอบครัวเพื่อหาความเชื่อมโยงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องข้องกับยาเสพติดที่เจ้าหน้าที่ตรวจยึดได้หรือไม่
กำลังโหลดความคิดเห็น