xs
xsm
sm
md
lg

หญิง-รฐา โป๊แบบไม่เปลือย !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ต้องยอมรับว่า นาทีนี้สำหรับ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ที่ผันตัวพลิกบทบาทมาเป็นสาวเซ็กซี่กำลังไปได้สวย แทบทุกสายตากำลังจับจ้องมาที่เธอเป็นจุดเดียว โดยเฉพาะหลังจากรับบทเด่นเป็น “คุณบุญเลื่อง” ใน จัน ดารา ในเวอร์ชันใหม่ 2012 ที่ต้องมีจินตนาการในเรื่อง “การเสพสังวาส” ยิ่งทำให้น่าติดตามไปตลอดว่าเป็นอย่างไร

หรือแม้แต่ในละครเวทีเรื่อง “แม่เบี้ย” ที่เธอรับบท “เมฆขลา” แนวอีโรติก อีกเรื่องที่ซ้อนกันเข้ามาก็สร้างความ “หวาม” จนหวั่นไหวไม่ได้แตกต่างกัน

ทำให้ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังเลย ด้วยสีหน้าทาง บวกกับลีลาที่แสดงออกมาก็ต้องบอกว่าเธอสอบผ่านได้ฉลุย เป็นสาวเซ็กซี่คนใหม่ได้อย่างไม่ต้องกังขา ที่สำคัญทำให้ต้องถามว่าทำไมต้องรอนานถึงขนาดนี้

จะว่าไปแล้ว หญิง-รฐา ได้กลับมาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวใน “โฉมใหม่” หลังจากก่อนหน้านี้ไปทุ่มเทกับบทบาทนักร้อง ซึ่งก็ไม่เปรี้ยงปร้างตูมตามมากนัก อาจเป็นเพราะไม่ได้รับโอกาสให้ฉายภาพความเป็นตัวตนออกมาจากภายในมากนัก แต่มาวันนี้ วันที่ได้พลิกมารับบทที่เกี่ยวกับเซ็กซ์ จนสามารถสร้างจินตนาการในเชิงสังวาสออกมาได้อย่างน่าทึ่ง

ขณะเดียวกันความสำเร็จที่ว่าอาจเป็นเพราะเป็นช่วงที่เธอกำลังอยู่ในช่วง “สาวสะพรั่ง” กำลังเบ่งบานเต็มวัย ผ่านวัยรุ่นขบเผาะมาแล้ว ความเต่งตึงของอวัยวะกำลังเปล่งออกมาถึงขีดสุด และแม้ว่าทั้งเรือนร่างของ หญิง อาจจะไม่ใช่เป็นสาวที่ “บึบบั๊บ” แต่ด้วยความขาวโทนชมพูบวกกับลีลาการโพสต์ท่าที่เน้นความยั่วยวนแบบลึกลับ “ซ่อนเร้น” ก็ยิ่งกลายเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวไปอีกแบบ

แม้ว่าถ้าเพ่งมองตรงไปก็จะพบว่าเธอเป็นสาว “ไซส์เล็ก” ถึงจะเค้นจะดันเต็มที่แค่ไหนก็ได้แค่นั้น แต่นั่นก็ไม่เป็นปัญหา เพราะใช่ว่าจะไม่มีเอาเสียเลย อย่างน้อยก็พอมีให้เห็นกันบ้าง และด้วยองค์ประกอบอื่นๆที่มีอย่างสีหน้าท่าทาง ก็ต้องบอกว่าสำหรับ หญิง-รฐา โพธิ์งาม เป็นสาวอโรติก ที่เซ็กซี่เกินจินตนาการจริงๆ โป๊แบบไม่ต้องเปลือย !!


กำลังโหลดความคิดเห็น...