xs
xsm
sm
md
lg

แพง ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ในช่วงต้นฝนอากาศเย็นๆ แบบนี้ มองไปทางไหนเห็นแต่ท้องฟ้าอากาศครึ้มๆ มัวๆพิกล ขณะที่มองเหลียวไปมองสาวๆก็มัวแต่หลบฝนอยู่แต่ข้างใน ไม่เห็นมีใครโดดเด่น แต่ก็ยังโชคดีอยู่บ้าง ไม่ถึงกับห่อเหี่ยวเลยทีเดียว เมื่อได้เห็น “แพง” พรรณชนิดา ศรีสำราญ ออกมาอวดโฉมอีกรอบ แต่คราวนี้มากับ “MAXIM” ฉบับเดือนกันยายน 2555 ก็ต้องบอกว่าทำให้เลือดลมสูบฉีดให้กระชุ่มกระชวยขึ้นมาได้ทันใจ

อย่างไรก็ดีต้องออกตัวไว้ก่อนว่า สำหรับสาวแพง หากพิจารณาจากรูปร่างภายนอกมองแว่บเดียวอาจยังไม่ดึงดูด โดดเด่น ใบหน้าอาจดูธรรมดา เหมือนสาวบ้านๆ ด้วยซ้ำไป แต่รู้หรือไม่ว่าด้วยสไตล์แบบนี้แหละ สำหรับหนุ่มๆหลายคนกลับเห็นเป็นตรงกันข้าม ทำเอา “ปึ๋งปั๋ง” มานักต่อนักแล้ว

เพราะหากค่อยเพิ่งมองให้นานๆ แทะเล็ม โลมเลีย ไปทีละนิดก็จะพบเห็นความจริงดังกล่าว จะได้เห็นทรวดทรงที่ “ไม่ธรรมดา” แน่นอน โดยเฉพาะ “หน้าอก” หน้าใจ ที่โดดเด่นขึ้นมาทันใดที่แรกเห็น ภาพที่ปรากฏตรงหน้าทำให้ประกอบจินตนาการอันเพริดแพร้วในตอนฝนพรำได้ดีแท้
ประกอบกับเรือนร่างที่สูงยาว เพรียว จึงส่งให้ดูดีและสมบูรณ์แบบ จนแทบละสายตาไปได้เพียงแค่ชั่วอึดใจเดียวเท่านั้น เพราะนอกจากหน้าอก นมต้มที่ล้นทะลัก อวบอิ่มคู่สวย “ตั้งเต้า” ได้รูป แม้จะเอามือประคองปิดบังเอาไว้แบบมี “จริตจก้าน” แต่ก็ไม่อาจปิดบังสายตาจากภายนอกมองทะลุเข้าไปได้เลย

ช่วงแขนอ่อนช้อย ดั่งลำเทียน ยิ่งช่วยขับเน้นให้ทรวดทรงท่อนบนดูมีเสน่ห์เย้ายวน ไล่ลงมาจนถึงท่อนขาที่เรียวยาวได้รูปของเธอก็ต้องยอมรับว่าเรือนร่างตั้งแต่หน้าอกลงมานั้นอาจทำให้หนุ่มๆหลายคนคลั่งใจได้เหมือนกัน

อย่างที่บอกตั้งแต่ต้นว่า สำหรับ แพง พรรณชนิดา ศรีสำราญ คนนี้แม้ว่าในละครจะสวมบทเป็นนางร้าย แต่สำหรับของจริงที่เห็นเธอสามารถกระชากใจหลายคนให้ละลาย ทำให้เลือดลมสูบฉีดแรงดังว่าจริงๆ

แพง สาวธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา !!


กำลังโหลดความคิดเห็น...