xs
xsm
sm
md
lg

นุ่น รมิดา แน่นดึ๋งดั๋ง !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ก่อนอื่นต้องบอกว่ารู้สึกอิจฉาริษยา พ่อหนุ่มหลุยส์ สก๊อต จริงๆ ที่มีสาวข้างกายอย่าง “นุ่น” รมิดา ประภาสโนบล ที่ต้องบอกแบบนี้เพราะว่าหุ่นเธอช่าง “สุดยอด” อวบอัดสะท้านทรวง ถึงใจจริงๆ

ยอมรับว่าได้เห็นภาพเซ็ทนี้ในนิตยสาร RUSH ฉบับเดือนกรกฎาคม ต้องตะลึง เพราะมันช่างสมบูรณ์ไปเสียทุกสัดส่วน ว่ากันตั้งแต่ผิวพรรณ “เนียนละเอียด”ไม่ได้ขาววอก ซีดเหมือนไข่ปอก แต่ออกไปทางเข้มนิดๆ แบบไทยๆได้อารมณ์ไม่เหมือนใคร

ที่บอกว่าสมบูรณ์นั้นก็ต้องยืนยันอย่างว่าจริงๆ เพราะหนั่นเนื้อทั่วเรือนร่างดูแล้วมันช่างแน่น แข็งแรง ตึง อวบ โดยที่ยังไม่มีไขมันมาเกาะ แข้งขา เอว สะโพก แม้จะมีผ้าปิดบังท่อนล่างเอาไว้ทำให้เพ่งมองได้ไม่ชัด แต่รับรองว่าน่าจะสวยงาม จินตนาการไปไกลแน่นอน

มาว่ากันถึงเฉพาะต้นแขน กับต้นขา บอกได้คำเดียวว่ามองแล้ว “เซ็กซี่” พิลึก เนื้อแน่นน่าลูบไล้ ใครขืนไปยืนใกล้ๆมีหวังอดใจไม่ไหว “มืออาจไวกว่าความคิด” ก็เป็นได้ แต่ก็นั่นแหละเป็นเพราะเสน่ห์ดึงดูดจนไม่รู้ตัวต่างหาก หากจะโทษก็ต้องโทษเธอนั่นแหละที่ทำให้สติสะตังต้องล่องลอยไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

ทีนี้มาว่ากันถึงจุดสำคัญที่เว้นมากล่าวถึงหลังสุด แต่สำคัญที่สุดก็คือ “หน้าอก” ที่อวบอิ่มครัดเคร่งสวยงามได้รูป ต้องบอกว่า สาวนุ่น เป็นผู้หญิงที่มีหน้าอกสวยงามมากคนหนึ่ง อวบอัด เต่งตึงสล้าง ในภาพที่เธอโน้มตัวไปข้างหน้าทำให้ “สองเต้า” ภายใต้บราลูกไม้สีดำห่อหุ้มอยู่ครึ่งหนึ่งเผยให้เห็นถึงปริมาณที่ล้นออกมา สองเต้าที่เบียดชิด แต่ไม่หย่อนคล้อย นับว่าเป็นจุดเด่นที่หาได้ยากจริงๆ

สรุปรวมก็คือ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล เป็นสาวที่มีเรือนร่างเร้าใจ เนื้อหนังเต่งตึงอวบอัดไปทุกสัดส่วน สมบูรณ์แข็งแรง ไม่ผอมแห้ง หรืออ้วนเผละ โดยเฉพาะสองเต้าคู่งาม นั้นยิ่งจ้องก็ยิ่งตะลึง จนไม่อยากจะละสายตา เพราะมันเย้ายวนใจจริงๆ พับผ่าสิ !!
กำลังโหลดความคิดเห็น