xs
xsm
sm
md
lg

โบวี่ คนนี้ ใช่เลย !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

หลังจากได้ยินเสียง “เหลี่ยมจัด” แม้ว วีดิโอลิงก์แว่วเข้ามาในรูหูระหว่างการชุมนุมรำลึกเหตุการณ์ 19 พฤษภาฯ ครบสองปีของคนเสื้อแดง แล้วเกิดเสียงโวยวาย เกิดอาการ “ตาสว่าง” ขึ้นมาหลายคน ก็ทำให้เกิดอารมณ์เคลิบเคลิ้ม กรึ่มๆ บอกไม่ถูก ยิ่งเจอกับสภาพฝนตกพรำด้วยแล้วมันก็ยิ่งทำให้ชุ่มฉ่ำระคนไปด้วย

บรรยากาศที่แปรปรวนขมุกขมัวแบบนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าได้เปิดดูภาพสาวๆ ที่ดูเย้ายวน และเมื่อพลิกดูภาพเก่าๆ ใน mars ก็ต้องมาสะดุดอีกครั้งกับ “โบวี่” อัฐมา ชีวนิชพันธ์ “สาวเซ็กซี่รุ่นกลาง” ที่อยู่ในวงการมานาน เรียกเสียงซี้ดซ้าด จากหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ไปจนถึงระดับ “ป๋าๆ” ทั้งหลายก็ไม่เว้น

แม้ว่าสรีระที่ดูภายนอกจะเป็นสาวอกไม่ใหญ่แบบ “ตูมๆ” ประเภท “บะละเฮิ่ม” ร้องไม่เป็นภาษาเหมือนบางคน แต่ด้วยลีลาท่าทาง การโพสท่าส่งสายตายั่วยวนแบบมีระดับของเธอก็ทำให้หลายคนต้อง “ทำร้ายตัวเอง” มานักต่อนักแล้ว

ด้วยภูมิหลังที่เรียนจบจากสถาบันชื่อดัง ด้วยดีกรีปริญญาเกียรตินิยมก็ต้องบอกว่าเธอไม่ธรรมดา ด้วยลักษณะองค์ประกอบดังกล่าวก็ยิ่งทำให้มีความโดดเด่นน่าสนใจเพิ่มขึ้นไปอีกเป็นกอง

ด้วยผิวพรรณแบบขาวเรียบเนียน ตาจมูกปากจิ้มลิ้ม มองกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ ตรงกันข้ามกลับทำให้หลงใหลเตลิดเปิดเปิง ด้วยเรือนร่างบอบบาง อรชรอ้อนแอ้นแบบสาวรุ่นใหม่ ไม่ใช่ “หนาบึกถึก” รับรองว่าต้องเข้าข่ายสเปกของหนุ่มๆ หลายคนแน่นอน

อย่างที่บอกตั้งแต่ต้นแล้วว่า สาวโบวี่ ไม่ใช่สาวที่โดดเด่นตรง “หน้าอก” ใหญ่โตมโหฬาร ไม่ใช่มีแรงดึงดูดอยู่ตรงนั้น แต่ขณะเดียวกันก็ใช่ว่าจะ“ไม่มีเอาเสียเลย” หรือ “แบนราบแบบหน้ากระดาน” โดยรวมๆ ถือว่ามีอยู่พองาม เป็น “กระเปาะ” บวกกับผิวขาวนวลเนียนตามแบบฉบับมีเชื้อหมวยๆ ปนเข้ามา ก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ และทำให้เธอน่าสนใจ ยืนระยะอยู่ได้นานพอสมควร

ภาพแต่ละเซ็ตของเธอที่ผ่านมาส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้อง “เปลือย” แบบหมดจด แต่ความเซ็กซี่ที่ดึงดูดกลับมาจากสีหน้า ลีลาท่าทางที่ทันสมัย มีระดับ ไม่ใช่แบบบ้านๆ พื้นๆ อย่างที่เห็นกันดาษดื่น

เพียงแค่เห็น“เนินถัน”ข่าวผ่องรำไร พร้อมแววตากลมมนจ้องมองมาหรือ บางทีก็หันก้นกระซับซ่อนอยู่ในกางเกงสั้นร่นขึ้นไปจนติดขอบบนสุด จนเห็นภาพรัดรึงเต็มตา แค่นี้ก็แทบคลั่งแล้ว และแม้ว่าเป็นภาพเก่าๆ แต่พอย้อนกลับมาพิจารณาจ้องมองอย่างละเลียด อีกกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ก็บอกแล้วไง นี่แหละ ใช่เลย !!ภาพจาก MAXIM
ภาพจาก MAXIM
กำลังโหลดความคิดเห็น...