xs
xsm
sm
md
lg

เนย นางร้ายซ่อนรูป !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ต้องบอกว่าเหนือความคาดหมายสำหรับ “เนย” โชติกา วงศ์วิลาส ที่เปลื้องผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำให้กับ นิตยสาร “mars” ฉบับล่าสุด เพราะได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น จากเดิมที่เคยปกปิดซ่อนเร้นมานาน

สำหรับสาวเนยในจอรับบทเป็นนางร้ายน่าชัง แต่นอกจออย่างที่เห็นเต็มตา ทำไมมันช่าง “น่าใคร่” อะไรปานนั้น โดยเฉพาะ “สองเต้า” คู่อวบ มันช่างรัญจวนใจเสียนี่กระไร ไม่น่าเชื่อว่าจะมากมายจนล้นเหลือ

มองตามรูปร่างถือว่าเธอเป็นคนร่างเล็ก บอบบาง แต่เป็นเพราะความ “พิเศษ”ที่มีอยู่ในตัวทำให้มันต้องล้นทะลักออกมา แบบว่าแม้จะกระมิดกระเมี้ยนอย่างไรมันก็ปิดไม่มิด ประกอบกับการโพสท่าที่ดูแล้วเป็นธรรมชาติ แต่กลับกลายเป็นว่าไปเพิ่มความเซ็กซี่ที่มีอยู่ข้างในให้มองเห็นจากข้างนอกไปเสียนี่

ใครก็ตามที่จับจ้องตรงๆ รับรองว่าต้องตะลึงกับ “สองเต้า”คู่งามแน่นอน เพราะมันช่างอวบอิ่ม สร้างแรงดึงดูดได้ดีจริงๆ ประเภทที่ “มือไวกว่าความคิด” ให้ระมัดระวังเอาไว้ให้ดี เดี๋ยวจะเตลิดเปิดเปิงไปกันใหญ่

จากรอยยิ้มที่ดูสดใส แต่บางมุมมันก็ดูเชิญชวนยวนยั่ว ชวนให้หนุ่มลงไปเล่นน้ำทะเล ให้ “น้ำสาดกระเซ็นใส่” อยู่ตลอดเวลา แต่ละเซ็ตที่ถ่ายออกมามันช่างเพิ่มดีกรีความร้อนแรงจนเลือดกำเดาแทบกระฉูด อดใจไม่ไหวจริงๆ
เมื่อไล่มองไปทีละภาพ แบบช้าๆ มันช่างเร้าอารมณ์เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนกระทั่งมาถึงภาพที่เธอ “นั่งคร่อมท่อนไม้” แล้วโน้มตัวไปข้างหน้า “แม่เจ้าประคุณเอ๋ย” ได้โปรดเถอะ อย่าทำร้ายกันมากไปกว่านี้อีกเลย

ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าถือว่าเป็น “ทีเด็ด” สร้างสรรค์จินตนาการให้เปิดเปิง และยิ่งเมื่อบวกกับอุณหภูมิภายนอกที่กำลังพุ่งสูงปรี๊ดไม่หยุด บางครั้งมันก็อาจทำให้อารมณ์หนุ่มๆ ไม่น้อยที่ควบคุมไม่อยู่อาจถึงขั้นอ่อนระทวยไร้เรี่ยวแรงก็เป็นได้

ถ้าให้สรุปแบบส่งท้ายสำหรับ เนย โชติกา วงศ์วิลาส นางร้ายในจอ แต่นอกจอที่เปลือยออกมาให้เห็นชัดๆ มันก็ยิ่งอดแปลกใจมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่น่าเชื่อว่าเอจะซ่อนรูปได้ถึงเพียงนี้ ต้องชมว่า “เต้าอวบ”คู่นั้น มันช่างมีเสน่ห์เย้ายวนเกินห้ามใจได้จริงๆ

และในยามที่อุณหภูมิองศาเดือดแบบนี้ขอเตือนหนุ่มๆ ด้วยความหวังดีว่า อย่าแอบเพ่งมองคนเดียวเป็นอันขาด !!

กำลังโหลดความคิดเห็น...