xs
xsm
sm
md
lg

เนโกะ จั๊ม ร้อนจนเซอร์ไพรซ์ !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ไม่รู้ว่าการเปลี่ยนลุกคราวนี้เพื่อต้องการ “เรียกกระแส” แฟนๆ ให้หันหน้ากลับมามองให้เต็มตาอีกครั้งหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ แต่มันก็ได้ผล เพราะทำให้ “เซอร์ไพรซ์” หลายคนตาค้าง หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็เพ่งมองไม่กระพริบทีเดียว

เพราะนี่เป็นครั้งแรกก็ว่าได้ที่นักร้องสาวคู่แฝดดูโอ “เนโกะ จั๊ม” เนย-วรัฐฐา แจม-ชรัฐฐา อิมราพร ตัดสินใจไปไกลอีกขั้น ลุกขึ้นมาสลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ ทูพีช เผยให้เห็น “เนื้อหนังมังสา” ในร่มผ้าให้เห็นกันจะจะตาเป็นครั้งแรก

ด้วยวัยสาว 22 ปี ตามตำราก็ยังถือว่า “สะพรั่ง” ยังเต่งตึงเต็มพิกัด ไม่มีทางหย่อนคล้อยลงมาอย่างเด็ดขาด “แตะ- จิ้ม” เข้าไปตรงไหนรับรองต้อง “เด้งดึ๋ง” สะท้อนกลับมาตามแรงทุกครั้ง ประกอบกับลักษณะผิวพรรณเอเชีย ขาวใสแบบญี่ปุ่น จีน เกาหลี แบบนี้แหละที่หลายคนต้องบอกตรงกันว่า “ใช่เลย”

เมื่อพิจารณาจากสรีระภายนอกเท่าที่เห็น “เนื้อหนัง” นอกเสื้อผ้าชุดว่ายน้ำ และเพ่งมองจินตนาการเข้าไปข้างในที่กีดกั้นเอาไว้ มันก็ทำให้ได้อารมณ์ไปอีกแบบหนึ่ง จากใบหน้า ปากนิด จมูกหน่อย ท่าทาง สายตาที่จับคู่เพ่งมองมาแบบไร้เดียงสา ใสปิ๊ง ก็ยิ่ง “เร้าร่าน” กระตุ้นชวนให้หยุดอยู่กับที่ได้ชั่วขณะเหมือนกัน

หน้าอกเป็น “กระเปาะ” ไม่โอฬาร แต่ก็ไม่ถึงขั้น “แบนราบ” เป็นหน้ากลอง แบบนี้มันก็เรียกอารมณ์พิศวาสบาดตาบาดใจสำหรับ “แฟนๆ” ได้อย่างเหนียวแน่นได้อีกกลุ่มใหญ่แน่นอน อีกทั้งด้วย “หน้าท้อง” ที่ราบเรียบเต่งตึงไร้ไขมัน ที่น่าสนใจก็คือเมื่อเพ่งมองแล้วจะเห็นว่าช่วงเอว ไม่ได้ “บอบบาง” ไม่ได้ “คอด” จนเกินไป ตรงกันข้ามเราได้เห็น “สะดือ” อยู่รำไร มองในมุมเซ็กซี่ ก็ได้ในแบบสวยงามก็ได้

ส่วนสะโพกก็ถือว่า ผาย ได้รูปพองาม ไม่ได้ “เบอะบ๊ะ” หรือลีบแบน ขณะที่ช่วงขาที่ยาวรับกับช่วงบน ทำให้บอกว่าได้ สองสาวคู่นี้มีหุ่นที่กระชับ “ใช้ได้” ทีเดียว แม้ว่าจะไม่ถึงขั้นเซ็กซี่ เรียกเสียงซี้ดซ้าดจนเกินไปนัก แต่ก็ต้องบอกว่า หากชอบแนวนี้ รับรองไม่ผิดหวัง

ดังนั้น ถ้าให้สรุปก็ต้องบอกว่า สำหรับสองสาว เนย-แจม ที่มาในชุดว่ายน้ำทูพีช ที่เผยให้เห็นจุด “ซ่อนเร้น” คราวนี้ ก็ต้องยอมรับเห็นพ้องตามที่พวกเธอเน้นย้ำว่านี่คือ “เซอร์ไพรซ์” ได้จริงๆ แม้ว่ายังหวังว่าคราวหน้าถ้ามีโอกาสขอให้ “แรง” กว่านี้อีกนิด จะได้หายข้องใจในทุกความลับที่เหลือที่ยังซ่อนอยู่ !!กำลังโหลดความคิดเห็น...