xs
xsm
sm
md
lg

บี-น้ำทิพย์ เซ็กซ์ซ่อนเร้น !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ถ้าบอกว่าบรรดาดารานางแบบในระดับแถวหน้า ที่ “มีดี” อยู่ในตัว ไม่จำเป็นต้องเค้นต้องควักออกมาโชว์จนเวอร์ก็ต้องนับรวม “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” เข้าไปอีกคน แม้ที่ผ่านมาข่าวคราวและผลงานของเธอที่ปรากฏออกมาจะไม่มากนัก เมื่อเทียบกัน “สาวฮอต” รายอื่นๆ แต่นั่นแหละความที่ “ไม่ธรรมดา” อยู่ในตัวเองทำให้น่าติดตามค้นหาอยู่เสมอ

สำหรับ บี เมื่อพิศผ่านหน้าตา ผิวพรรณ ก็ต้องบอกว่านี่คือเสน่ห์แบบไทยๆ พื้นๆ แต่แฝงด้วยความ “ร้อนรุ่ม” ซ่อนอยู่ข้างในลึกๆ ราวกับว่าหากจุดอารมณ์ของเธอให้ลุกโชนขึ้นมาต้องใช้เวลา “ลน” อยู่นานทีเดียว แต่เมื่อ “จุดติด”ขึ้นมาแล้ว อะไรก็ยั้งไม่อยู่ ประมาณนั้น

ไม่เชื่อก็ลองสบตาจ้องกลับไปก็แล้วกัน จะพบความจริงที่ว่า ในลักษณะหากเป็นแบบในละครหลังข่าวแล้วละก็ แบบนี้แหละที่เรียกว่า “ซ่อนงำอารมณ์” ได้ลึกลับดีนักแล

ลักษณะผิวพรรณที่ออกมาใน “โทนสีเข้ม”นิดๆ มีกลิ่นอายของสาวไทยไม่ใช่ขาวจนวอกเหมือนกับดารานางแบบทั่วไป ทำให้ดึงดูดหนุ่มๆ ให้จับจ้องแบบไม่วางตากันเลยทีเดียว เพราะนี่คือเสน่ห์ของสาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่น่าหลงใหล

ภาพใน “MAXIM” ฉบับนี้ ท่านั่งชันเข่า ไหล่เสื้อหลุดลุ่ยลงมาอย่างจงใจเผยให้เห็น “อกอวบอูม” ได้รูปเบียดชิดกันอยู่ ทำให้จินตนาการคำนวณต่อเนื่องไปไกลว่า นี่คือของจริงที่ติดตัวมาแต่กำเนิด ถึงจะไม่ใหญ่โตมโหฬาร แต่รับรองว่าด้วยลักษณะสรีระรับรองว่า “ไม่เล็ก” และ “หนั่นแน่น” แน่นอน

ที่สำคัญลักษณะผิวพรรณแบบนี้ตามตำราบอกว่า ไม่มีทาง “หย่อนคล้อย” เรียกได้ว่า “แรงดึงดูด” ของโลก หรือของใครก็ตามทำอะไรเธอไม่ได้ง่ายๆ หรอก แม้ว่าจะผ่านมาหลายปีต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันก็ยังน่าสนใจไม่เจือจางลงไป

นอกจากนี้ถ้าแยกออกมาพิจารณาถึงองค์ประกอบอื่นๆ ก็ต้องยอมรับว่า บี-น้ำทิพย์ เป็นผู้หญิงที่มี ช่วงแขน ขา สวยงามน่าลูบไล้จริงๆ

ช่วงแขนที่ประดุจดั่งลำเทียน ช่วงขาเรียวยาว ปลีน่องที่สวยได้รูป ไม่มีก้อนกล้ามเนื้อ หรือทู่ เรียกได้ว่าสมส่วน จ้องมองแบบเพลินได้จริงๆ

ดังนั้นถ้าสรุปในบรรทัดนี้ก็ต้องบอกว่า สำหรับ บี น้ำทิพย์ มีหลายแบบอยู่ในคนเดียวกัน เป็นได้ทั้งสาวเซ็กซี่แบบลึกลับซ่อนนัย และเป็นทั้งแบบสาวที่มีรูปร่างสวยสมส่วนชวนมอง หรือว่าจะเลือกแบบทั้งสองอย่างรวมกันแบบ “ทูอินวัน” ก็ไม่ผิดไปจากความเป็นจริง !!


กำลังโหลดความคิดเห็น...