xs
xsm
sm
md
lg

"พันธมิตรฯชุมแพ"พร้อมจัดมวยการกุศลรอบ 3 หาทุนติดตั้งจานดาวเทียมASTVเสาร์27มิ.ย.นี้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นายบวร ศรีตรัย ผู้ประสานงานพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - พันธมิตรฯชุมแพลั่นพร้อมจัดมวยการกุศลรอบที่ 3 ในวันเสาร์ที่ 27 มิ.ย.นี้ ตั้งเป้าหาทุนซื้อจานดาวเทียมเอเอสทีวี ติดตั้งฟรีให้ชุมชนห่างไกล ขยายโอกาสรับข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้อง ระบุกระแสตอบรับยังล้นทะลัก แม้ยอดการติดตั้งไปแล้วมากกว่า 70 ชุดติดตั้งแล้ว ชี้ยังมีชุมชนอื่นรอรับข่าวสารอีกเพียบ ทั้งเปิดโอกาสพี่น้องพันธมิตรบริจาคจานดาวเทียม ASTV ที่เห็นความสำคัญกับภาระกิจสร้างการเมืองใหม่ให้เป็นรูปธรรม

หลังจากที่พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ได้จัดมวยการกุศล มาแล้วถึง 2 ครั้งเมื่อวันที่ 13 ธ.ค.51 และ 7 ก.พ.52 เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายซื้อจานดาวเทียม ASTV ติดตั้งในพื้นที่ชุมชน/หมู่บ้านห่างไกล ในเขต อ.ชุมแพ และอำเภอใกล้เคียง ขยายโอกาสการรับรู้ข้อมูลข่าวสารการเมืองที่แท้จริง หัวใจสำคัญของการสร้างการเมืองใหม่ตามเจตนารมณ์ของพี่น้องพันธมิตรฯทั้งประเทศ ล่าสุดพันธมิตรฯอ.ชุมแพ เตรียมจัดมวยการกุศลในครั้งที่ 3 สานต่อเจตนารมณ์สร้างการเมืองใหม่อย่างต่อเนื่อง

นายบวร ศรีตรัย ผู้ประสานงานพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า พันธมิตรฯอ.ชุมแพ มีความพร้อมจัดมวยการกุศลครั้งที่ 3 ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ ณ สนามมวยมาตรฐานอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น โดยการจัดมวยครั้งนี้ ทางคณะทำงานพันธมิตรฯอ.ชุมแพ ได้ปรับลดค่าบัตรชมมวยลงเหลือบัตรละ 100 บาท และเพิ่มจำนวนพิมพ์บัตร เพื่อขยายโอกาสการขายบัตรเข้าชมได้ง่ายขึ้น

"ผลการจัดมวยการกุศลมาแล้ว 2 ครั้ง เพื่อซื้อจานดาวเทียม ASTV ติดตั้งฟรีให้แก่หมู่บ้านและชุมชนห่างไกล ขยายการรับรู้ข้อมูลข่าวสารการเมืองแท้จริงจากสถานีโทรทัศน์ของประชาชน และสร้างแนวร่วมปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สร้างการเมืองใหม่ให้เป็นรูปธรรมนั้น ปรากฏว่าได้รับการตอบรับสูงมาก"นายบวรกล่าวและว่า

การจัดมวยการกุศลแต่ละครั้ง มีทุนซื้อจานดาวเทียม ASTV ติดตั้งได้ประมาณครั้งละ 20 ชุดติดตั้ง รวมแล้วเฉพาะจัดมวยการกุศลทั้ง 2 ครั้ง สามารถติดตั้งจานดาวเทียมได้ประมาณ 40 ชุดติดตั้ง ขณะเดียวกันก็มีพี่น้องพันธมิตรฯ อ.ชุมแพ และพันธมิตรจากจังหวัดอื่นๆติดต่อขอบริจาคจานดาวเทียม ASTV โดยตรง รวมจำนวนแล้ว พันธมิตรฯอ.ชุมแพ สามารถติดตั้งจานดาวเทียมให้แก่ชุมชนและหมู่บ้านห่างไกลได้มากกว่า 70 ชุดติดตั้งไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ประชาชนในเขตอ.ชุมแพและอำเภอใกล้เคียง ยังมีความต้องการรับข้อมูลข่าวสารการเมืองแท้จริงในระดับที่สูงมาก จากสื่อโทรทัศน์ของประชาชน ASTV ได้นำเสนอนั้น มีผลตอบรับดีมาก แต่ก็ยังมีชุมชน/หมู่บ้านห่างไกลที่เข้ามาลงทะเบียนขอรับบริจาคจานดาวเทียม ASTV ไว้กับพันธมิตรฯอ.ชุมแพ อีกมาก เป็นเรื่องดีชี้วัดถึงกระแสตอบรับประชาชน ที่จะสามารถขยายเครือข่ายสร้างการเมืองใหม่ได้ในวงกว้าง

จำเป็นต้องจัดกิจกรรมที่สามารถสร้างรายได้ เพื่อนำทุนมาซื้อจานดาวเทียม ASTV นำไปติดตั้งให้แก่ชุมชน/หมู่บ้านห่างไกล ได้มีโอกาสเข้าถึงข่าวสารการเมืองที่แท้จริงจากสื่อโทรทัศน์ของประชาชน โดยการจัดมวยการกุศล เป็นกิจกรรมที่พันธมิตรฯอ.ชุมแพ มีความพร้อมในการดำเนินงานมากที่สุด ซึ่งการจัดมวยการกุศลในครั้งที่ 3 นี้ มั่นใจว่าจะมีทุนซื้อและติดตั้งจานดาวเทียม ASTV ได้ไม่น้อยกว่า 20 ชุดติดตั้ง

ขณะเดียวกัน พันธมิตรฯอ.ชุมแพก็เปิดโอกาสให้พี่น้องพันธมิตรทั้งประเทศ ที่เห็นความสำคัญต่อการกระจายข่าวสารการเมืองที่แท้จริงผ่านสื่อโทรทัศน์ของประชาชน ASTV ให้เข้าถึงชุมชน/หมู่บ้านห่างไกลในพื้นที่อ.ชุมแพและอำเภอใกล้เคียง สามารถติดต่อบริจาคจานดาวเทียม ASTV โดยตรงที่ทีมงานชุดติดตั้งที่เบอร์ 081-7686946 ,

ที่ผ่านมามีพี่น้องพันธมิตรฯจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บริจาคทุนให้กับพันธมิตรอ.ชุมแพ นำไปซื้อจานดาวเทียม ASTV แล้วกว่า 4,000 บาทพร้อมทั้งมีพี่น้องพันธมิตรจากปทุมธานีบริจาคเงินทุนจำนวน 1,800 บาท โดยเงินทุนดังกล่าวพันธมิตรฯอ.ชุมแพ จะใช้เป็นทุนในการซื้อจานดาวเทียม ASTV ต่อไป

ทั้งนี้ หากพี่น้องพันธมิตรฯสนใจสนับสนุนกิจกรรมของพี่น้องพันธมิตรฯ อ.ชุมแพ ต่อการสร้างปัญญาสานต่อการเมืองใหม่ในพื้นที่การเมืองเก่าให้เป็นรูปธรรม สามารถติดต่อซื้อบัตรเข้าชมมวยการกุศลครั้งนี้ได้ที่ ศูนย์ข่าว ASTV ผู้จัดการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น เลขที่ 1/30-31 หมู่ 12 ถ.ราษฎร์คะนึง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น หรือโทร 0-4323-6837

กำลังโหลดความคิดเห็น