xs
xsm
sm
md
lg

เสาร์ในราศีสิงห์ เรื่องของดวงใครดวงมัน

เผยแพร่:   โดย: ยอดรัก ตะวันรอน

ดาวเสาร์ เป็นดาวที่ให้ทุกข์ให้โทษอย่างหนักในทุกๆ เรื่องสำหรับคนกระทำการทุจริตคิดชั่ว เฉพาะอย่างยิ่งนักกินบ้านกินเมืองที่มีชื่อเสียงของชาติอยู่ในขณะนี้มีโอกาสที่จะได้รับความเสียหายอย่างหนักจากการโคจรของดาวเสาร์ที่จะเปลี่ยนราศีใหม่หลังจากใช้เวลา 2 ปีครึ่งสถิตในราศีกรกฎมาถึงปีนี้ในวันที่ 16 กรกฎาคม เวลา 7.00 น. เสาร์ก็จะเปลี่ยนราศีเพื่อให้คุณให้โทษหรือการกระทำมิดีมิร้ายของผู้คนต่ออีกใน 2 ปีครึ่งข้างหน้านี้ หมายถึงว่าใครได้ทำกรรมเวรอะไรไว้อย่างใด ผลของการกระทำนั้นก็จะได้รับการตอบแทนอย่างสาสม โดยการนำทางของดาวเสาร์ในราศีสิงห์ ยิ่งโตเท่าไรยิ่งฉิบหายเท่านั้น!

ผมมีพรรคพวกหลายคนที่เป็นทั้งนักคอร์รัปชัน โกหกตอแหล สร้างบาปสร้างกรรมกันมาเมื่อเสาร์ยังให้คุณ ขณะที่โทรศัพท์มาถามเรื่องดวงกับผม บางคนส่งดวงมาให้ดูให้ด้วยคำถามว่าดวงชะตาของแต่ละคนนั้น จะเป็นอย่างไรบ้าง?

ผมก็อยากจะขอกราบเรียนว่า อะไรที่มันจะเกิดขึ้นก็คือความวิบัติฉิบหายที่เคยทำชั่วมานั่นแหละไม่มีอะไรจะเกิดขึ้นมากไปกว่านั้น อย่างต่ำก็คือต้องเข้าคุกไปตามคาดหมาย ถึงแม้ว่าจะมีเจ้านายดีปกป้องลูกน้องประเภทสุนัขรับใช้ในกรมสรรพากรที่ปลิ้นปล้อนบิดเบือนช่วยไม่ต้องให้เสียภาษีคนนั้นก็เถอะ ผมว่าไม่ว่าจะมีนายเหนือหัวปกป้องขนาดไหน แม้แต่ตัวเจ้านายเองก็เถอะ

และผมก็ขอถือโอกาสเรียนคุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา และ คตส.ทุกท่านไว้ด้วยว่า ถ้าจะตรวจสอบอะไรเกี่ยวกับการคอร์รัปชันที่บรรดาโจรของชาติทำกันมาอย่างสนุกสนานเป็นแรมปีนั้น ตอนนี้ดาวเสาร์จะโคจรลงมาราศีสิงห์รีบทำเสียลงมือเลยครับ มันหนีไม่พ้นแน่ เรื่องชั่วๆ ที่ว่านั้นยังมีอีก (หลายเรื่องน่าตื่นเต้นกว่าธรรมดา น่าจะลองถามคุณวีระ สมความคิด ดู จะได้หลักฐานและข้อเท็จจริงอะไรอีกมาก และให้ย้อนหลังไปศึกษาประวัติเก่าๆ คนเหล่านั้นจะมีประโยชน์มาก) เพราะเสาร์จะมาเต้นแร้งเต้นกาอยู่ในราศีสิงห์นี้ไปอีกแรมปีโอกาสที่มันจะแดงออกมาได้ยังมีอยู่มาก

ความจริง เรื่องดวงดาวแบบนี้ไม่มีใครเขียนกัน แต่สำหรับผมนั้นผมคิดว่าเราน่าจะช่วยคนดีหรือคนที่ไม่ก่อกรรมใดๆ ไว้บ้างถือว่าเป็นธรรมทาน เฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ไม่เชื่อถือโหราศาสตร์หรือผู้ที่ควรจะรู้ว่าภายใต้อิทธิพลของดาวเสาร์นั้น ว่ามีอะไรบ้างที่มันดีหรือร้าย เฉพาะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ในแต่ละเรื่องนั้นมีทางเกิดขึ้นได้ง่ายมาก แม้กระทั่งตายด้วยอุบัติเหตุหรือเคราะห์หามยามร้ายอื่นๆ นักคอร์รัปชันทุกประเภทแม้แต่ใช้อำนาจบังคับให้เปิดเผยข้อสอบให้ลูกเพื่อให้มันโง่น้อยกว่าคนอื่นเขาทำกัน ก็ยังมี เมื่อเสาร์มันให้โทษไม่มีใครมีโอกาสรู้ว่ามันจะลงโทษอย่างไร ก็ทำให้เกิดการดำเนินชีวิตที่ประมาทมากขึ้น

และเฉพาะอย่างยิ่งนักธุรกิจและคนทำมาหากินจะต้องอาศัยฤกษ์ที่ถูกต้อง และต้องหลีกเลี่ยงการรังควานของดาวเสาร์เท่านั้น ถึงจะเกิดสวัสดิมงคลแก่ธุรกิจ

ดาวเสาร์นั้น ความหมายตามปกติก็หมายถึงความทุกข์ของเจ้าชะตาที่ถูกเสาร์เล่นงานอย่างไม่มีผ่อนปรน

นอกไปจากความทุกข์แล้วก็คือปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินธุรกิจและไม่ว่าจะทำมาหากินอะไร เรื่องความสะดวกสบายปลอดโปร่งนั้นไม่มีวันที่จะเกิดขึ้นหมายถึงการตายโดยอุบัติเหตุและโรคร้าย เช่น มะเร็ง เบาหวานก็รวมอยู่ด้วย

เจ้าตำราท่านเขียนไว้ว่าดาวเสาร์หมายถึงความปลอดภัย ความยากจน เศรษฐกิจ การคลัง ทุพภิกขภัย แร่ธาตุต่างๆ การก่อสร้าง พืชพันธุ์ธัญญาหาร สาธารณูปโภค ภัยธรรมชาติ กรรมกร ชาวสวน ชาวนา รวมถึงมติมหาชนทุกอย่างที่เกิดขึ้นจะเป็นความรุนแรงทั้งสิ้น

สำคัญที่สุดก็คือการโคจรจากราศีกรกฎมาสถิตในราศีสิงห์นั้น เสาร์ไม่สามารถที่จะจัดการอะไรกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นและการต้องรับผิดชอบได้เพราะมีดาวใหญ่สองตัวคือราหู (8) และมฤตยู (0) ที่กุมกันอยู่ในราศีกุมภ์นั้นมีระยะเชิงมุมหรือมีความสัมพันธ์ต่อกัน 180 องศาอันถือว่าเป็นความสัมพันธ์ร้ายในวิชาโหราศาสตร์ที่ให้โทษรุนแรงที่สุด

นักการเมืองทั้งเก่าทั้งใหม่และกำลังตีปีกลืมตัวอยู่ในคณะรัฐบาลปัจจุบันนี้ต้องระวังตัวให้มากหน่อย เพราะความฉิบหายทั้งหมดมันจะเกิดแก่คนพวกนี้ก่อนคนอื่น!

ผมไม่ได้พูดตามที่เขาว่า แต่ผมได้พิสูจน์ว่ากรรมเวรมีจริง

ราหูเป็นดาวที่หมายความถึงโรคร้าย ความประพฤติที่ชั่วช้า การคอร์รัปชัน ในขณะที่มฤตยูหมายถึงการใช้กำลังก่อกวนด้วยความรุนแรงของราชการ และการปราบปรามความชั่วร้าย การบ่อนทำลายหรือการลงโทษการก่อความรุนแรงของประชาชน เสาร์จะเป็นตัวยืนในข้ออ้างที่จะสร้างความเดือดร้อน ความขัดแย้งอย่างสูงในบ้านเมือง และความอดอยากขาดแคลนอื่นๆ ด้วย ความทรุดโทรมทางสังคมและเศรษฐกิจทุกๆ ด้านจะยิ่งเลวลง

ปัญหา 3 จังหวัดภาคใต้ จะไม่มีทางแก้ไขใดๆ ได้ นอกจากโกหกไปวันๆ

ก็คอยดูเอา เรื่องหมูๆ นั้นจะไม่มีในระยะเวลา 2 ปีเศษๆ ที่เสาร์โคจรสถิตราศีสิงห์

ถึงแม้ว่าทุกดวงชะตาอาจจะไม่ต้องนั่งใช้เวรใช้กรรมก็ตาม แต่อิทธิพลของเสาร์และมฤตยูที่เล็งกันอยู่ในระยะนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรมักจะมีอุปสรรคปัญหาซึ่งเริ่มตั้งแต่ 12 ตุลาคม เป็นต้นมา เมื่อราหูโคจรลงมาเล็งในนวางค์สุดท้ายในราศีกรกฎแล้ว และมันจะต้องเกิดขึ้นไม่มากก็น้อยเสมอไป แต่จะต้องไม่ท้อเพราะเป็นเรื่องของดวงชะตาที่คนทั้งโลกจะต้องเผชิญ จะต้องไม่ประมาทต่อชีวิตในระยะนี้ แม้ว่าจะเป็นข้าราชการหรือเป็นนักการเมืองใหญ่โตขนาดไหนก็ตาม ความหวังที่จะเป็นพี่เบิ้มที่ประสบความสำเร็จเหนือคนอื่นหรือพยายามจะสร้างบารมีสร้างอำนาจ และคิดว่าตนเองเป็นใหญ่เป็นโตกินบ้านกินเมืองได้นั้น ก็อย่าไปวางใจนัก เสาร์ราศีสิงห์จะไม่ยอมใครโอกาสที่จะพังเอาง่ายๆ มันมี!

ภายใต้อิทธิพลของเสาร์ราศีสิงห์และมฤตยูเล็ง 180 องศาแบบนี้ สภาพทางเศรษฐกิจและการทำมาหากินนั้น จะไม่เป็นไปตามที่คนหนึ่งคนใดจะคิดว่าต้องซื้อง่ายขายคล่องหรือจะประมูลอะไรเสียค่านายหน้าค่าแป๊ะเจี๊ยะอย่างที่เคยทำกันมาแล้วนั้นอย่าหวัง ระยะ 2 ปีครึ่งของเสาร์ในราศีสิงห์เป็นระยะที่จะทดสอบการต่อสู้ความอดทนของคนเรา ใครเข้มแข็งพร้อมที่จะสู้ก็ชนะ แต่ถ้าใครหลอกกินและเอาเปรียบคนอื่นนั้น อย่าหวังง่ายๆ ว่าจะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ

คนที่มีอำนาจวาสนาและฐานะนั้นอย่าทำความชั่ว กินสินบนหรือคอร์รัปชันต่อไป ไม่ว่าจะเชี่ยวชาญเพียงไรก็ตาม เสาร์ราศีนี้จะห้ามเด็ดขาด เพราะเพื่อนจะยอมไม่ได้มันจะต้องสอบสวนทวนความกันจนสิ้นกระแสความทีเดียว บอกกันตรงๆ ได้เลยว่าการคอร์รัปชันที่สนามบินสุวรรณภูมิก็เถอะน่าจะเชื่อได้ว่าจะมีหลายคนติดคุก ตลอดระยะเวลาที่เสาร์โคจรอยู่ที่นั่นถึง 2 ปีครึ่ง มันไม่น่าจะหายไปเฉยๆ หรือแม้แต่คดี 7,000 กว่าคดีที่ยังไม่มีการสอบสวนและกำลังจะหมดอายุความนั่นก็เหมือนกัน ถ้าหากเจ้าของเรื่องทำไม่ได้เอาผิดไม่ได้เจ้ากรรมนายเวรที่นั่งรอนอนรออยู่กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในประเทศชาติ มันเอาแน่

สภาพสังคมที่ทรุดโทรมลงจนไม่มีอะไรจะเหลือไว้ให้เทิดทูนไม่มีทางแก้ไขอะไรได้ เพราะเมืองไทยเวลานี้ ชนชั้นปกครองที่มีสติปัญญาพอจะรับผิดชอบ และเป็นผู้นำประชาชนให้ใช้สติปัญญาได้ หมดคนที่จะรับผิดชอบจิตวิญญาณของผู้คนในชาติ มันไม่มีตัวหรืออาจจะเรียกได้ว่าสูญพันธุ์กันไปหมดแล้ว

คนไทยทุกวันนี้มีอยู่เพียงสองประเภทเท่านั้น คือคนที่มีความรู้มีสติปัญญาหรือเป็นนักเรียนนอกมาก็มีจุดมุ่งหมายอย่างเดียวคือ การไปเล่นการเมืองและขายชาติบ้านเมือง หรือเข้าไปโกงกินแสวงหาอำนาจมากพอที่จะไปจิกหัวใครให้ไปทำมาหากินแบ่งกันก็ทำได้อย่างที่มีตัวอย่างเห็นๆ กันอยู่ อีกประเภทหนึ่งก็ได้แก่ผู้ที่เกิดมาแล้วรู้แล้วเรียนแล้ว แต่ไม่ยอมรู้ ไม่ยอมเข้าใจว่าอะไรมันเกิดขึ้นในโลกนี้ไม่ว่าดีหรือร้าย ใครจะคิดอะไรทำอะไรข้าพเจ้าไม่เกี่ยว

เฉพาะอย่างยิ่ง การคอร์รัปชันที่เห็นกันว่ามีมากมายในรัฐบาลที่แล้ว ที่ช่วยกันปล้นสะดมบ้านเมืองอย่างเอาเป็นเอาตายจนกระทั่งทหาร และประชาชนพากันปฏิวัติขับไล่มันออกไปนั้น ต่อให้มันไปนั่งบัญชาการอยู่ในเขมรด้วยตัวเองก็ไม่สำเร็จ

แต่ในที่สุดแล้วจนกระทั่งวันนี้ ก็น่าจะเป็นไปได้ว่าหลายคนคงจะมีโอกาสได้เห็นคุกหรือมองเห็นความฉิบหายหลายชนิดแล้วแต่ใครทำเวรทำกรรมกันมาอย่างไร เพราะทุกคนต่างก็มีกรรมที่จะต้องใช้ไม่มากไม่น้อยกว่ากันไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่ง

พลูโตกำลังโคจรอยู่ในนวางค์สุดท้ายของราศีพิจิกและจะโคจรเข้าไปในราศีธนู ราศีของวัฒนธรรมและศีลธรรม ความชั่วและความทุจริตทุกชนิดในบ้านเมืองจะได้รับการกวาดล้างอย่างรุนแรง นักวางแผนทุกประเภทแม้แต่วางแผนที่จะเป็นใหญ่เป็นโตทางการเมืองก็ให้ระวังไว้ เพราะตอนนี้เริ่มมีเสียงสาปแช่งกันออกมาบ้างแล้ว

ความฉิบหายต่างๆ กำลังรวมตัวมาเรียกร้องการชดใช้อยู่แล้ว

ไม่ต้องไปเสียเวลาวางแผนอะไรให้เจ็บใจตัวเองและลูกเมียไปเปล่าๆ ยังไงก็ไม่มีวันหนีพ้น และนักการเมืองประเภทเด็กวัดที่กำลังกระดี๊กระด๊ายึดแม่น้ำสายต่างๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองเป็นของตัวเองอยู่ในขณะนี้เพื่อทำให้แม่น้ำเหล่านั้นสกปรกอาดูรต่อไปลักษณะของดวงดาวและดวงเมืองเท่าที่มองเห็นชัดๆ อยู่นี้ จะได้รับเลือกตั้งหรือจะมีรัฐธรรมนูญหรือเปล่าก็ยังไม่มีใครรู้ ถึงแม้ว่าจะวางฟอร์มกันไว้อย่างน่าเชื่อถือและงดงาม แต่โดยหลักโหราศาสตร์แล้วให้ถือว่าจะล้มเหลวไม่เป็นท่าก็เป็นได้ การเมืองเมืองไทยยังอยู่ในฐานะที่จะหวังอะไรง่ายๆไม่ได้ เพราะคนชั่วมันมีมากเช่นเดียวกับนักการเมืองของเราก็มีคนชั่วค่อนข้างมากหรือหาคนดีเอาไม่ได้เอาทีเดียว ไม่ว่าเราจะออกรัฐธรรมนูญออกมาถึงขนาดลงรักปิดทองก็ตาม ความฉิบหายมันก็มีได้

เช่นเดียวกับกิจการใดๆ ของบุคคลธรรมดาที่ต้องการก่อร่างสร้างตัวหรือประกอบกิจการอะไรสักอย่างหนึ่งเพื่อความยั่งยืนและเป็นสิริมงคล หรือให้อยู่รอดด้วยความสุขความเจริญแล้วในระยะเวลาก่อนที่เสาร์จะโคจรลงสู่ราศีสิงห์ อย่าเริ่มต้นกิจการใดที่ต้องการความราบรื่น ความยั่งยืน และความสุขความเจริญ แม้แต่การมีครอบครัวที่ต้องการความสุขความเจริญในระยะเวลาที่ยังโคจรอยู่ในราศีกรกฎ หรือเสาร์จะเคลื่อนลงสู่ราศีสิงห์ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2550 นี้โดยเด็ดขาด!!
กำลังโหลดความคิดเห็น...