xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : CASETiFY, BenQ, Dyson และ Wanbo

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์BenQ - โคมไฟแขวนจอคอมพ์ ScreenBar Halo ช่วยป้องกันแสงสะท้อนจากหน้าจอและความรู้สึกไม่สบายตาที่เกิดจากโคมไฟตั้งโต๊ะแบบเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้ระบบกระจายแสงแบบอสมมาตร (Real Asymmetric Lighting) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในระยะยาว มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครันและครอบคลุม ได้แก่ คอนโทรลเลอร์ไร้สาย โหมดปรับแสงสว่างโดยรอบหลายระดับ และโหมดปรับอุณหภูมิสีและความสว่างที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน ลดอาการปวดตา และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานโดยเฉพาะ ราคา 6,490 บาท


Dyson - เครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เป็นเครื่องฟอกอากาศที่เงียบที่สุดของ Dyson ในขณะนี้ เมื่อทำงานสูงสุดจะส่งเสียงอยู่แค่ที่ 56 เดซิเบลเท่านั้น และยังสามารถทำงานได้ในพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 100 ตารางเมตร มีตัวกรอง H13 HEPA สามารถดักจับอนุภาคได้เล็กที่สุดที่ PM 0.1 มีอายุการใช้งานยาวนาน 5 ปี และตัวกรอง K-Carbon ใหม่ที่ดูดซับก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์ได้มากกว่ามาตรฐานถึง 3 เท่า พร้อมตัวกรองที่สามารถทำลายสาร Formaldehyde ในอากาศได้อย่างถาวร รองรับแอปพลิเคชัน MyDyson ที่ผู้ใช้สามารถตั้งเวลาเปิดปิด และตรวจสอบค่ามลพิษในอากาศได้แบบเรียลไทม์ ราคา 37,900 บาท


Wanbo - โปรเจกเตอร์ “Mozart 1” โปรเจกเตอร์รุ่นเรือธงที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความคลาสสิกของดนตรี มีจุดเด่นทั้งเสียงและภาพที่ใกล้เคียงกับระบบเสียงในลำโพงคุณภาพสูง พร้อมช่องเสียงขนาดใหญ่ถึง 660CC ที่สามารถตอบสนองความถี่ได้ครอบคลุมและกว้างครบทุกช่วงเสียง รวมถึงลำโพงคู่ฟูลเรนจ์ 8W ยูนิตเบสภายนอกด้วยคลื่นเสียงแม่เหล็กลอยแบบสั่นสะเทือน มีระบบโฟกัสอัตโนมัติ การแก้ไขภาพบิดเบี้ยวอัตโนมัติ น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม ความสว่างภาพ 900 ANSI ละเอียด 1080P รองรับ 4K จดจำพฤติกรรมผู้ใช้ 99.99% ราคา 15,590 บาท


CASETiFY - เคสใหม่ “Wabi-Sabi” (วาบิ-ซาบิ) เคสแนวมินิมอลที่สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจ “ปรัชญาความเรียบง่าย” ของญี่ปุ่น ผสานเทคโนโลยีการปกป้องที่แข็งแกร่งของ CASETiFY ถือเป็นครั้งแรกของ CASETiFY ที่หยิบซิลิโคนมาเป็นวัสดุในการทำเคส กับรุ่น “Wabi-Sabi” เคสซิลิโคนอ่อนนุ่ม ดีไซน์สะอาดตาและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมมาในหลากหลายเฉดสีตามฤดูกาล ทนต่อการตกจากที่สูงถึง 2 เมตร หรือ 6.6 ฟุต และปกป้องหน้าจอจากรอยข่วนได้ดี ผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิล 50% และบรรจุภัณฑ์สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้แบบ 100% ราคา 1,699 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น