xs
xsm
sm
md
lg

Garmin ทำตลาดสมาร์ทวอทช์สายลุย TACTIX 7 AMOLED 52,990 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การ์มิน (Garmin) เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ซีรีส์ใหม่ TACTIX 7 AMOLED Edition จับกลุ่มผู้ใช้งานสายลุยทั้งเดินป่า ยุทธวิธีทางหาร และการผจญภัย ด้วยจุดเด่นแบตเตอรี่ใช้งานยาว 31 วัน ในราคา 52,990 บาท

หรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า TACTIX 7 AMOLED Edition เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับการออกแบบให้มีความคล่องตัวสูง สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เข้าได้กับทุกสภาพแวดล้อมและทุกเป้าหมายของการใช้งาน

“ด้วยฟีเจอร์ที่รองรับกิจกรรมการใช้งานหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้สมาร์ทวอทช์ในตระกูล TACTIX โดยเฉพาะ สามารถใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สอดรับกับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้สวมใส่ ทั้งยังเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้หลงใหลในสไตล์การแต่งตัวแบบ Gorpcore หรือสไตล์เดินป่าอีกด้วย”


สำหรับ Garmin TACTIX 7 AMOLED Edition จะเป็นสมาร์ทวอทช์ที่มากับหน้าจอขนาด 1.4 นิ้ว ที่สามารถปรับความสว่างหน้าจอได้ทั้งสู้แดด และหรี่แสงช่วยลดความสะดุดตา มีไฟฉายไว้ส่องในเวลากลางคืนที่ต่อยอดมาจากแสงสีเขียวของ Night Vision

นอกจากนี้ ยังมีการปรับปรุงเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ให้ติดตามกิจกรรมได้มีความหลากหลายมากขึ้น มีโหมด Red Shift ที่จะเปลี่ยนอินเตอร์เฟสเป็นหน้าจอสีแดง ซึ่งช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนในเวลากลางคืน และลดการรบกวนการนอนหลับ เนื่องจากเป็นช่วงแสงที่ไม่ทำให้รูม่านตาขยายขึ้นเพื่อรับแสง


ตัวเรือน TACTIX 7 AMOLED Edition ผ่านการรับรองมาตรฐานทางทหาร MIL-STD-810 ทนทานต่อความร้อน แรงกระแทก และกันน้ำที่ระดับ 10 ATM สามารถใช้งานได้สูงสุด 31 วัน ตัวป้องกันปุ่ม มาพร้อมขานาฬิกาเสริมโลหะ กรอบตัวเรือนวัสดุไทเทเนียม DLC (เคลือบคาร์บอนคล้ายเพชร) สีเทาคาร์บอน เลนส์แซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน

ขณะเดียวกัน TACTIX 7 ยังมีฟีเจอร์สำหรับการใช้งานในภาคสนามอย่างโหมดซ่อนตัว การเก็บข้อมูลการฝึกซ้อม และดูแลสุขภาพ หรือแม้แต่ฟีเจอร์ทางด้านการบิน เพื่อใช้นำทางไปยังสนามบินที่อยู่ใกล้ในฐานข้อมูลได้ทันที รวมถึงระบบนำทางทั่วโลกจาก GPS แบบระบุพิกัด พร้อมแผนที่ในตัว


กำลังโหลดความคิดเห็น