xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : vivo, Canon, Kieslect และ CASETiFY

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์CASETiFY - เคส Evangelion AirPods Pro/Pro2 รูปทรงหุ่นยนต์ Evangelion Test Type-01 ออกแบบเป็นโครงสร้างแบบ 2 ชั้นด้วยส่วนหัวที่ถอดออกได้ ช่วยปกป้องหูฟังไร้สายอย่างมีสไตล์ Evangelion Charging Dock แท่นวางมือถือรูปทรงโครงสร้างยานหุ่นยนต์อีวานเกเลียน (Evangalion’s Airframe) ที่มาพร้อม Evangelion Umbilical Cable Magnetic Wireless Charger แท่นชาร์จแม่เหล็กแบบไร้สายรุ่นลิมิเต็ด (มีจำหน่ายแยก) และสินค้าตกแต่งอื่นๆ ที่มีให้เลือกมากมาย เช่น Evangelion Rope Phone Strap สายคล้องโทรศัพท์ที่มีโลโก้ Evangelion Test Type-01 และเคส Airpods ในโทนสีของ Evangelion Test Type-01 ราคา 1,199-3,899 บาท


vivo - สมาร์ทโฟนปรับราคาใหม่ V27 5G โดดเด่นด้านถ่ายภาพ โดยเฉพาะฟีเจอร์ Aura Light Portrait System ภาพสวยคมชัดในทุกเฉดสีและมุมมองแม้แสงน้อย จัดเต็มด้วยเซ็นเซอร์ภาพ Sony IMX766V ที่ผลิตขึ้นมาพิเศษสำหรับ vivo โดยเฉพาะ เพื่อช่วยการรับแสงและเก็บรายละเอียดให้คมชัดในทุกองค์ประกอบ และเทคโนโลยีกันสั่นอย่าง OIS ที่ช่วยป้องกันการสั่นของกล้องและเพิ่มแสงมากขึ้น ช่วยให้การถ่ายภาพยามค่ำคืนหรือยามเคลื่อนไหวเป็นเรื่องง่ายดาย ดีไซน์เครื่อง “สีเขียวหยก” (Emerald Green) ที่ผสมเทคโนโลยี Color Changing ทำให้ตัวเครื่องสามารถเปลี่ยนเฉดสีได้ตามอุณหภูมิ รุ่นความจุ 8GB + 256GB ราคาใหม่ 13,999 บาท


Kieslect - สมาร์ทวอทช์ยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์ไปพร้อมๆ กับฟังก์ชันในการใช้งาน Kieslect Lora Pro ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและดีไซน์ที่ลงตัวในราคาที่จับต้องได้ ภายในมีฟังก์ชันการใช้งานที่จำเป็น เช่น การรับสายโทร.เข้า-โทร.ออก คุยโทรศัพท์ผ่านตัวเรือนนาฬิกา พร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 ให้การสนทนาที่คมชัด ทั้งยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียง (AI Voice Assistant) มีโหมดออกกำลังกาย 100 โหมด พร้อมทั้งตัวช่วยดูแลด้านสุขภาพ ฟังก์ชันวัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดออกซิเจนในเลือด ราคา 2,999 บาท


Canon - เครื่องสแกนเอกสารขนาด A3 และ A4 รุ่น imageFORMULA DR-M140II และ imageFORMULA DR-M1060II ความเร็วในการสแกนเอกสาร 40ppm/80ipm เหมาะสำหรับงานสแกนเอกสารที่ต้องการคุณภาพสูงอย่างธุรกิจการเงิน การศึกษา และหน่วยงานราชการ รองรับเอกสารถึงขนาด A3 ด้วยความเร็วในการสแกนสูงสุด 60ppm/120ipm ทั้ง 2 รุ่นได้รับการออกแบบมาให้ทนทาน สามารถสแกนเอกสารได้สูงสุดต่อวันถึง 7,000 แผ่น กำหนดวางจำหน่ายที่ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์แคนนอนอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป


กำลังโหลดความคิดเห็น