xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : Nokia, Sony, CANON และ usmile

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์CANON - กล้องมิเรอร์เลสน้องเล็ก EOS R100 เซ็นเซอร์ CMOS แบบ APS-C ที่มอบภาพถ่ายที่สวยคม ชัดใส คุณภาพสูง ภายใต้บอดี้ขนาดเล็กเท่ากระป๋องเครื่องดื่ม แถมน้ำหนักเบาเพียง 356 กรัม มาพร้อมช่องมอบภาพ (EVF) ความละเอียดสูง ให้คุณตะลุยถ่ายภาพได้ทุกสถานการณ์ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง ส่วนกริปมือจับมีขนาดใหญ่และให้ผิวสัมผัสหนึบติดมือ ช่วยให้คุณจับถือหรือเคลื่อนกล้องได้อย่างฉับไวและมั่นคงมากขึ้น สามารถเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธจากกล้องผ่านแอปพลิเคชัน Camera Connect เชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ เพื่อแชร์ภาพถ่ายจากกล้องลงโซเชียลมีเดียได้ง่าย ราคา 47,900 บาท


usmile - แปรงสีฟันไฟฟ้า usmile รุ่น Y16 มีเทคโนโลยี Superclea โหมดอัจฉริยะที่ทำงานด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ปรับระดับการสั่นและวิธีการแปรงที่เหมาะกับช่องปากอัตโนมัติ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ สามารถแสดงผลการแปรงฟันทันทีโดยมีเซ็นเซอร์ไจโรสโคปแบบ 6 แกนในตัว และมีระบบที่สามารถจดจำตำแหน่งการเคลื่อนไหวของการแปรงฟันได้แบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ใช้สามารถกำหนดซอกมุมของบริเวณฟันที่เข้าถึงยากเพื่อให้ได้รับการทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมทั้งช่องปาก มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความแรงของการแปรง ราคา 2,499 บาท


Sony - ลำโพงไร้สายขนาดใหญ่ SRS-XV800 ออกแบบมาเพื่อเสียงเซอร์ราวนด์ทรงพลัง มีเทคโนโลยีล่าสุด Omnidirectional Party Sound ที่ให้เสียงและแสงสีรอบทิศทางทั่วทุกมุมห้อง มีลำโพงทวีตเตอร์ จำนวน 5 ตัวที่ให้เสียงชัดเจนทั้งด้านหน้าและด้านหลังลำโพง เทคโนโลยี X-Balanced Speaker Unit แบบคู่จะให้เสียงเบสที่หนักแน่น ทำงานร่วมกับ Diaphragm รูปทรงเกือบสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เพิ่มพื้นที่โดยรอบของลำโพงให้ใหญ่ เพิ่มแรงดันเสียงสำหรับเสียงเบสที่ลึก อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 25 ชั่วโมง ราคา 24,990 บาท


Nokia - สมาร์ทโฟน 110 4G อัปเกรดสเปกใหม่ ครบเครื่อง สวย คงทนเหมือนเดิม รองรับเครือข่าย 4G ใช้งานสองซิม บันทึกการโทร.อัตโนมัติ ดีไซน์ตัวเครื่องเน้นความคลาสสิกแต่ร่วมสมัย โค้งมน พื้นผิวนาโน เฉดสีทันสมัย หน้าจอขนาด 1.8 นิ้ว พร้อมโหมดซูมขยายเอาใจผู้สูงวัย ปุ่มกดขนาดใหญ่ใช้งานง่ายมากขึ้น อัปเกรดลำโพงให้ดังขึ้น เพิ่มความจำสูงสุดถึง 32 GB บันทึก MP3 ได้กว่า 1,000 เพลง มีวิทยุ FM พร้อมเกมงูสุดคลาสสิก แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้น 1450 mAh ใช้งานได้ยาวนาน ราคา 1,350 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น