xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : Xiaomi, Kingston, GARMIN และ HP

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์HP - แล็ปท็อป HP Elite x360 830 G10 นำเสนอการทำงานด้านธุรกิจร่วมกันที่ล้ำสมัย ช่วยให้พนักงานที่ทำงานในรูปแบบไฮบริดได้ปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์และการทำงานร่วมกันได้จากทุกที่ สามารถประชุมด้วยระบบเสมือนจริงและโต้ตอบได้ด้วยเทคโนโลยี HP Presence มาพร้อมกับระบบประมวลผล Intel Core เจนเนอเรชั่น 13 หรือ AMD Ryzen ในเจนเนอเรชั่นถัดไป หน่วยความจำสูงสุด 64GB LPDDR5 ถือเป็นคอมพิวเตอร์ที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและเหมาะกับการจัดการโดยองค์กรขนาดใหญ่ ราคาเริ่ม 39,990 บาท


GARMIN - จีพีเอสสมาร์ทวอทช์เพื่อการวิ่งรุ่นล่าสุด FORERUNNER 265 มีตัวชี้วัดประสิทธิภาพ และเครื่องมือการฝึกซ้อม ไม่ว่าจะเป็น VO2 max เงื่อนไขด้านสมรรถภาพ และผลการฝึก สามารถเลือกวางแผนฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งในครั้งถัดไปได้ทั้งการป้อนข้อมูลการแข่งขันลงบนปฏิทินของแอปพลิเคชั่น Garmin Connect เพื่อรับคำแนะนำการออกกำลังกายประจำวัน หรือใช้แผนการฝึกซ้อมที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับเป้าหมายของผู้ใช้แต่ละคน โดยมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ราคาเริ่ม 16,590 บาท


Kingston - แฟลชไดรฟ์ USB แบบพกพา Kingston DataTraveler Exodia Onyx เป็นแฟลชไดรฟ์ที่มาพร้อมมาตรฐาน USB 3.2 Gen 1 ซึ่งสามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อการจัดเก็บที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก พร้อมดีไซน์สีดำด้านที่โฉบเฉี่ยวคู่กับฝาปิดแบบเลื่อนได้ เพื่อช่วยป้องกันหัวต่อ USB และข้อมูลของคุณขณะไม่ได้ใช้งาน ตัวอุปกรณ์มีน้ำหนักเบาและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ รวมทั้งมีห่วงคล้องกุญแจเพื่อมอบความสะดวกในการพกพาไปยังทุกที่ที่ต้องการ มีความจุให้เลือก 64GB, 128GB, 256GB ราคาเริ่ม 500 บาท


Xiaomi - สมาร์ทโฟน Redmi A1 รุ่นความจุ 2GB+32GB มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 6.52 นิ้ว ความละเอียด 1600x720 พิกเซล เพื่อการรับชมวิดีโอหรือเล่นเกมได้จุใจ มีกล้องหลักความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่จับคู่กับเลนส์เสริม กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้านั้นยังมีโหมดต่างๆ มากมายให้แก่ผู้ใช้งาน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh ที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน โดย Redmi A1 ขับเคลื่อนด้วย MediaTek Helio A22 และยังรองรับพื้นที่จัดเก็บที่ขยายได้สูงสุดถึง 1TB ราคา 2,499 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น