xs
xsm
sm
md
lg

เวอร์ทีฟโหนกระแสเอดจ์คอมพิวติ้งบูมทั่วเอเชีย เปิดตัวเครื่องสำรองไฟเฟสเดียวใหม่ล่าสุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เวอร์ทีฟเปิดตัวเครื่องสำรองไฟเฟสเดียวใหม่สำหรับเครือข่ายไอทีแบบกระจายตัว และการใช้งานเอดจ์คอมพิวติ้งในเอเชีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ แจ้งเกิดเป็น Vertiv Liebert GXE UPS รุ่นใหม่ วางจุดยืนเป็นโซลูชันป้องกันพลังงานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

แอนดี้ ลุย (Andy Liu) ผู้อำนวยการฝ่ายโซลูชันแร็คแบบบูรณาการแห่งเวอร์ทีฟประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ กล่าวว่า ปัจจุบัน พื้นที่เอดจ์ไอทีต้องการการป้องกันไฟฟ้าที่มีความน่าเชื่อถือพร้อมกับประสิทธิภาพอันไร้ที่ติ บริษัทยินดีที่ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเข้าไปในกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านช่องทางการจ่ายพลังงานไอที นั่นคือ Liebert GXE UPS เพื่อให้องค์กรได้ใช้ระบบจ่ายไฟฟ้าที่ประหยัดต้นทุนโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการทำงาน

Vertiv Liebert GXE
เวอร์ทีฟนั้นวางตัวเป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันด้านความต่อเนื่อง สำหรับ Vertiv Liebert GXE นั้นถือเป็นการเครื่องสำรองไฟแบบเฟสเดียวแบบ Double-Conversion ซึ่งมีทั้งพิกัดพลังงาน 6 และ 10 kVA ในรุ่นทาวเวอร์ หรือแบบติดตั้งบนแร็ค ระบบได้ออกแบบมาเพื่อให้จ่ายพลังงานให้แก่เครือข่ายไอทีที่ตั้งอยู่กระจายคนละที่และการใช้งานเอดจ์คอมพิวติ้งในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น องค์กร รัฐบาล การผลิต การเงิน การศึกษา และการค้าปลีก ผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายทั่วโลกสำหรับประเทศและองค์กรที่ใช้โซลูชัน 230V และสามารถจัดส่งจากคลังในเอเชีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

"Liebert GXE มีประสิทธิภาพการทำงานสูงถึง 94% ในโหมดออนไลน์ และสูงถึง 98% ในโหมด ECO ช่วยประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาด โดยมีปัจจัย Output Power ในระดับสูงที่ 1.0 ช่วยให้จ่ายไฟได้อย่างต่อเนื่องและมีความน่าเชื่อถือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้เป็นจำนวนมากขึ้น อีกทั้งยังปกป้องอุปกรณ์เหล่านี้จากสิ่งรบกวนต่างๆ ในแหล่งจ่ายไฟหลัก AC ด้วยเทคโนโลยี Double Conversion แบบออนไลน์และการป้องกันไฟกระชากแบบอินพุต ทั้งยังมีรูปแบบที่ยืดหยุ่น ติดตั้งได้ทั้งบนแร็คหรือทาวเวอร์ พร้อมชุดอุปกรณ์ติดตั้งบนแร็คเป็นมาตรฐาน ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการสต๊อกสำหรับการจัดจำหน่ายในช่องทางไอที รวมถึงยังติดตั้งง่ายขึ้นเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของไมโครดาต้า เซ็นเตอร์และเอดจ์คอมพิวติ้ง" เวอร์ทีฟ ระบุ

เวอร์ทีฟย้ำว่าผู้ใช้งานสามารถขยายรันไทม์ให้นานยิ่งขึ้นด้วยตู้แบตเตอรี่ภายนอกสูงสุด 4 ตู้สำหรับการสำรองข้อมูลที่ยาวนานขึ้น ทั้งยังสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ VRLA แบบ Hot-swappable ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากบุคลากรที่มีทักษะ และไม่ต้องปิดโหลดเพื่อการทำงานที่ราบรื่นยิ่งขึ้น รวมถึงลดต้นทุนการบำรุงรักษาได้อีกด้วย นอกจากนี้ Liebert GXE ยังมีเครื่องชาร์จ 4 แอมป์ในตัวที่ช่วยให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างฉับไวถึง 90% ในเวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมง ซึ่งจำเป็นมากในที่ที่มีไฟหลักขัดข้องบ่อยครั้ง พร้อมทั้งมีระบบจัดการแบตเตอรี่ในตัวเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่และการรีไซเคิล


ในอีกด้าน Vertiv Liebert GXE มีหน้าจอสี LCD ที่ใช้งานง่ายและไม่ต้องใช้เวลามากในการทำความเข้าใจระบบ อีกทั้งมีความสามารถในการตรวจสอบระยะไกลเพื่อการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่รวดเร็วและง่ายดาย ผ่านตัวเลือกการ์ด Vertiv Liebert® Intellislot Unity Communications และซอฟต์แวร์ Vertiv Power Insight ที่ดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

"พันธมิตรช่องทางจำหน่ายของเวอร์ทีฟจะได้รับประโยชน์จากการรับประกันที่เพิ่มขึ้น และโปรแกรมการให้บริการทั้งหมดที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับระบบ UPS เฟสเดียว ซึ่งสามารถต่ออายุได้เพื่อให้ครอบคลุมวงจรชีวิตทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ โดยโปรแกรมบริการของเวอร์ทีฟมีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ Vertiv.com โดยตัวแทน Vertiv ในแต่ละพื้นที่" เวอร์ทีฟทิ้งท้าย "ผู้ค้าปลีกของเวอร์ทีฟในประเทศที่เข้าร่วมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีส่วนร่วมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ IT channel สามารถรับคะแนนจากการขาย Liebert GXE ผ่าน Vertiv Incentive Programme (VIP) ซึ่งช่วยให้พันธมิตรรับรางวัลได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องรายงานแต่อย่างใด คะแนนโบนัสจะอัปโหลดไปยัง Vertiv Partner Portal ทุกเดือน และพันธมิตรสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแลกคะแนนได้"


กำลังโหลดความคิดเห็น