xs
xsm
sm
md
lg

Samsung อวดยอดจอง S23 ซีรีส์ เพิ่ม 130%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ซัมซุงเผยยอดจองสมาร์ทโฟนแฟลกชิปในตระกูล Galaxy S23 ซีรีส์ เพิ่มขึ้นจาก Galaxy S22 กว่า 130% โดยในรุ่น S23 Ultra ได้รับความนิยมมากที่สุด พร้อมดึงลูกค้าแบรนด์อื่นมาใช้งานมากกว่าเดิม 9%

สำหรับ Galaxy S23 Series ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ในประเทศไทยอีกครั้งหลังจากเพิ่งเปิดและส่งมอบเครื่องล็อตแรกไป ด้วยยอดพรีออเดอร์ถล่มทลายสูงกว่า Galaxy S22 Series ถึง 130% ในช่วงระยะเวลา 2 สัปดาห์หลังจากเปิดให้สั่งซื้อ

โดยรุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือ Galaxy S23 Ultra และสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Green ส่วนสีพิเศษที่เปิดขายเฉพาะ samsung.com ถือว่าได้รับความสนใจเหนือความคาดหมายติดท็อป 10 ของตลาดโลก

นอกจากนี้ ยังมีจำนวนลูกค้าที่เปลี่ยนจากแบรนด์อื่นมาใช้  Galaxy S23 Series มากกว่าตอนเปิดตัว Galaxy S22 Series กว่า 9% ขณะนี้มีลูกค้าบางส่วนได้รับเครื่องล็อตแรกแล้ว และกระแสตอบรับดีมาก โดยเฉพาะเรื่องประสิทธิภาพของกล้องและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้นมาก 

เบื้องต้น เหตุผลหลักที่ Galaxy S23 Series ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค คือ การรวมความสามารถของสมาร์ทโฟนไว้ในเครื่องเดียวที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของ กล้อง ชิปเซ็ต หน้าจอ ระบบความปลอดภัย แบตเตอรี่ S Pen และการใส่ใจในเรื่องความยั่งยืนที่มากขึ้น


นอกจากเรื่องฟีเจอร์ของสมาร์ทโฟนที่ผู้บริโภคมองหาในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนแล้ว ในปัจจุบันมีการโดนโจมตีทางไซเบอร์ การรั่วไหลของข้อมูล และไวรัสต่างๆ มากขึ้น ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจึงอยากให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัยและความมั่นใจในการใช้งานซัมซุงกาแล็คซี่ และสามารถทำงานหรือธุรกรรมส่วนตัวผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างสบายใจ

ด้วยเหตุนี้ซัมซุงจึงมี Samsung Knox ที่เป็นระบบการป้องกันข้อมูลในตัวเครื่องให้ผู้ใช้มั่นใจได้อีกขั้น โดยมี Galaxy Knox Vault แยกข้อมูลสำคัญจากพื้นที่เก็บข้อมูลอื่นของตัวเครื่องเพื่อปกป้องข้อมูลอีกชั้น เหมือนเป็นเซฟที่ช่วยดูแลข้อมูลสำคัญของผู้ใช้ และฟีเจอร์ดีๆ อย่าง Secure Folder เพิ่มระดับความเป็นส่วนตัวอีกชั้น ที่เปรียบเสมือนกับพื้นที่ส่วนตัวที่ต้องเข้ารหัสเท่านั้น ทำหน้าที่ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญ เช่น ภาพถ่ายบัตรประชาชน ข้อมูลธุรกรรมทางการเงิน โดยมีเพียงเจ้าของเครื่องเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้

ทั้งนี้ ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2023 ผู้ที่สั่งจองผ่านช่องทางที่ร่วมรายการและเลือกรับเครื่องที่งาน ในวันที่ 16 ก.พ. สำหรับลูกค้า 500 คนแรกที่เป็นเจ้าของเครื่องจะได้รับ Samsung Adapter Fast Charge 45W พร้อมสาย มูลค่า 1,290 บาท ฟรี!


กำลังโหลดความคิดเห็น