xs
xsm
sm
md
lg

HP เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Dragonfly รุ่นใหม่จับกลุ่มไฮบริดเวิร์ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอชพี (HP) เปิดไลน์อัปสินค้าไอทีในปีนี้ ครอบคลุมทั้งโน้ตบุ๊กสำหรับทำงาน HP Dragonfly และ Elite ซีรีส์ พร้อมชุดหูฟังไร้สาย Poly Voyager 60 รวมถึงกลุ่มเกมเมอร์ OMEN เชื่อมต่อคลาวด์เกมมิ่ง ทยอยทำตลาดในช่วงไตรมาส 2 ปีนี้

อเล็กซ์ โช ประธานกลุ่มธุรกิจ Personal Systems เอชพี อิงค์ กล่าวว่า การทำงานแบบไฮบริดช่วยให้เรามีอิสระมากขึ้นในการใช้ชีวิตส่วนตัว แต่ในขณะเดียวกันก็นำมาซึ่งความท้าทายในการสร้างประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน รวมถึงการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น

“เอชพีจะเข้ามาปรับเปลี่ยนการทำงานแบบไฮบริดให้สะดวกมากขึ้น โดยการมอบประสบการณ์ที่ครอบคลุมการใช้งานทั้งระบบนิเวศ ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ HP Dragonfly Pro ที่เหมาะสำหรับฟรีแลนซ์ Poly Voyager Free 60 Series หูฟังไร้สาย จอมอนิเตอร์ HP E ซีรีส์ ช่วยยกระดับการทำงาน”

สำหรับกลุ่มอาชีพฟรีแลนซ์ยังคงมีอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดด และภายในปี 2570 ฟรีแลนซ์จะมีสัดส่วนมากกว่า 50% ของแรงงานทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา จึงเป็นเหตุผลที่เอชพีนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทรงพลังอย่าง Dragonfly แก่กลุ่มอาชีพฟรีแลนซ์ที่ต้องการยกระดับประสบการณ์การใช้งานในสไตล์ไฮบริดให้ดียิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็น HP Dragonfly Pro Chromebook ขนาด 14 นิ้ว พร้อมจอสัมผัสผ่านการรับรอง Intel Evo ในด้านประสิทธิภาพ การเชื่อมต่อ และการชาร์จแบตเตอรี่ ขณะที่ HP Dragonfly Pro ได้รับการออกแบบและพัฒนาทางวิศวกรรมร่วมกับ AMD ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานในด้านต่างๆ

ส่วนในกลุ่มการทำงานแบบไฮบริด ผู้คนต้องการประสบการณ์พีซีที่ดีที่สุดไม่ว่าจะทำงานที่ไหน เอชพีได้ยกระดับมาตรฐานสถานที่ทำงานด้วยอุปกรณ์และโซลูชัน เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัย มั่นคง และมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

ประกอบด้วย HP Dragonfly G4, HP EliteBook 1040 G10 และ HP Elite x360 1040 G10 ที่มากับฟีเจอร์ใหม่อย่าง Multi-Camera Experience รองรับการสตรีมวิดีโอคู่และการสลับกล้อง Auto Camera Select ระบบติดตามใบหน้า HP Keystone Correction ทำให้การแชร์ไวท์บอร์ด หรือเอกสารเป็นเรื่องง่าย

ที่สำคัญในแง่ของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม HP Dragonfly และ Elite 1000 Series PCs ประกอบด้วย แมกนีเซียมซึ่งผ่านการรีไซเคิล 90% ในกล่องหุ้ม 5% พลาสติกที่จากมหาสมุทรที่เป็นตัวประกอบกล่องลำโพง และวัสดุแบบชีวภาพ เช่น น้ำมันปรุงอาหารที่ใช้แล้ว เพื่อช่วยลดการปล่อย CO21 บรรจุภัณฑ์ด้านนอกทั้งหมดมาจากวัสดุที่ยั่งยืน 100% อีกทั้งยังได้รับการจดทะเบียน EPEAT Gold ใน 23 ประเทศ 10 ENERGY STAR และการรับรองจาก TCO


ในกลุ่มของจอแสดงผล HP E-Series มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 21.5 ถึง 44.5 นิ้ว ความละเอียด 4K หรือสำหรับผู้ทำงาน ผู้เรียน และใช้งานเพื่อความบันเทิงที่บ้าน จะมีจอมอนิเตอร์ HP M24h และ M27h ในความละเอียด FHD ให้เลือกใช้งาน

ภายในงาน CES 2023 เอชพียังได้เปิดตัวกลุ่มของหูฟังไร้สาย และอุปกรณ์เว็บแคมไม่ว่าจะเป็น Poly Voyager Free 60 Series และ HP 620/625 FHD Webcam, HP 710 Rechargeable Silent Mouse รวมถึงพีซีแบบ All-On-One ขนาด 24 และ 27 นิ้ว

นอกจากนี้ ยังทำ OMEN Gaming เข้าสู่ระบบคลาวด์ผ่าน OMEN Gaming Hub ทำให้เอชพีเป็นผู้ผลิตวินโดวส์พีซีรายแรกที่มีโซลูชัน NVIDIA GeForce NOW ในตัว ทำให้เกมเมอร์ทั่วโลกสามารถเข้าถึงเกมกว่า 1,450 รายการจากเกมระดับ AAA จนถึงเกมอินดี้ต่างๆ

ทั้งนี้ ในฝั่งโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง มีการเปิดตัว OMEN 17 ที่มากับ 13th Gen Intel Core i9-13900HX และกราฟิก NVIDIA GeForce ล่าสุด รวมถึงเดสก์ท็อป OMEN 40L และ 45L


กำลังโหลดความคิดเห็น