xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : GoPro, Sony, Xiaomi และ CASETiFY

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์GoPro - กล้องแอคชั่นแคมน้องใหม่ล่าสุด HERO11 Black Mini มีเซ็นเซอร์ใหม่ที่ใหญ่ขึ้นและทรงพลังที่สุด สามารถถ่ายวิดีโออัตราส่วนภาพ 8:7 มุมมองแนวตั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมด้วยวิดีโอที่แสดงสีได้มากถึง 1 พันล้านเฉดสี มีเทคโนโลยีระบบกันสั่น HyperSmooth 5.0 พร้อมระบบปรับระดับเส้นขอบฟ้า Horizon Lock 360 องศาในตัว ให้วิดีโอไม่สั่นแม้กล้องจะหมุน 360 องศาระหว่างจับภาพ รองรับที่ความละเอียด 5.3K60fps และ 4K120fps และครอปภาพจากวิดีโอได้ความละเอียดภาพ 24.7mpx มีเลนส์ดิจิตอล HyperView แบบ Hyper-Immersive ให้มุมมองภาพ 16:9 กว้างที่สุดเท่าที่เคยมีมาในกล้อง HERO ราคา 15,000 บาท


Sony - ซาวด์บาร์รุ่นใหม่ HT-A3000 เป็นลำโพง Sound Bar ที่มี 3.1 ช่องสัญญาณ มาพร้อมลำโพงด้านหน้า 3 ตัว และลำโพงกลาง สำหรับการสนทนาที่คมชัด พร้อมด้วย Subwoofer แบบคู่ในตัวสำหรับเสียงเบสที่ทุ้มลึก ผสานการทำงานร่วมกับ Vertical Surround Engine และ S-Force PRO Front Surround ที่จะช่วยสร้างเสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริงรอบตัว มีเทคโนโลยี 360 Spatial Sound Mapping ที่ผสานการทำงานร่วมกับ Sound Field Optimization และไมโครโฟนคู่ที่อยู่ในลำโพงแต่ละตัว เพื่อตรวจหาตำแหน่งแนวนอนและตำแหน่งแนวตั้งของ Soundbar และลำโพงได้ ราคา 24,990 บาท


Xiaomi - เครื่องทำความชื้น Xiaomi Humidifier 2 Lite ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในห้องของทุกคน มีอัตราการพ่นไอน้ำ 300 มล./ชม. พร้อมหัวพ่นที่หมุนได้ ทั้งยังมีการออกแบบให้ผู้ใช้งานสามารถเห็นระดับน้ำได้ชัดเจนและเติมน้ำได้สะดวกจากด้านบนของตัวเครื่อง ถือเป็น 1 ใน 9 อุปกรณ์ AIoT รุ่นใหม่ที่วางจำหน่ายใน Xiaomi Store และร้านตัวแทนที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ราคา 1,490 บาท


CASETiFY - เคสมือถือคอลเลกชัน Minion x CASETiFY เป็นคอลเลกชันที่ 2 ที่คอการ์ตูนแอนิเมชั่นห้ามพลาด เพราะความน่ารักและความตลกของแกงค์สมุนสีเหลืองที่โด่งดังมากที่สุดในโลกได้มาอวดโฉมบนสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ไอที โดยคอลเลกชันนี้ประกอบด้วยลวดลายของตัวละครทั้งเควิน (Kevin) สจ๊วต (Stuart) บ็อบ (Bob) และลายกล้วยขี้เล่น ซึ่งจะถูกดีไซน์อยู่บนเคสมือถือรุ่นต่าง ๆ ที่ขายดีที่สุดของ CASETiFY ได้แก่ รุ่น Impact, UItra Impact และ Bounce Case ไฮไลท์ของคอลเลกชันนี้ยังอยู่ที่การออกแบบได้เองตามความชอบ (customize) ด้วยการเลือกปรับแต่งชื่อ หรือโมโนแกรมควบคู่ไปกับมินเนี่ยนตัวโปรด ราคาเริ่ม 1,199 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น