xs
xsm
sm
md
lg

พาทัวร์ 'Commart Game On' งานไอทีส่งท้ายปลายปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
เออาร์ไอพี และพันธมิตรยกขบวนสินค้าไอที ในงานมหกรรมสินค้าไอทีส่งท้ายปี Commart Game On ทั้งโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ DIY สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต สมาร์ทโฮม เกม แกดเจ็ต พรินเตอร์ ซอฟต์แวร์ พร้อมจัดโปรโมชันส่วนลด 24-27 พ.ย. Hall 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า Commart Game On ในบรรยากาศงานแสดงเทคโนโลยีส่งท้ายปี กับจังหวะที่เศรษฐกิจของประเทศมีแนวโน้มฟื้นตัวจากปัจจัยบวกหลายด้าน

ทั้งการฟื้นตัวของภาคธุรกิจที่กลับเข้าสู่การดำเนินธุรกิจได้ปกติ เช่นเดียวกับภาคการผลิตชิ้นส่วนและอุปกรณ์ต่างๆ กลับสู่ภาวะปกติ ช่วงเวลานี้จึงถือเป็นโอกาสที่ชาวไอทีจะได้ชมและเลือกซื้อสินค้าและเทคโนโลยีที่หลากหลายในราคาที่เหมาะสม จากผู้แสดงสินค้าไม่ว่าจะเป็น ACE, Advice, AMD, Asus, B2S, Canon, OfficeMate , Banana, E-Quip, Epson, intel, iStudio by SPVI, IT City, J.I.B, MSI, Nvidia , Powerbuy, Powermall, SPEED Computer, iStudio7, dotlife, Top Marketing

“คาดว่าจะทำให้ภาพรวมการจัดงานตลอด 4 วัน กลับมาคึกคักขึ้น โดยผู้จัดมีความมุ่งหวังให้การจัดงานครั้งนี้เป็นเวทีกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยและเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศในช่วงสุดท้ายของปีนี้”

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ.เออาร์ไอพี กล่าวว่า งาน Commart Game On ครั้งนี้นับเป็นสัญญาณเริ่มต้นของสถานการณ์สินค้าไอทีที่เข้าสู่ภาวะปกติ โดยเฉพาะชาวเกมเมอร์ที่จะได้สัมผัสกับสินค้าใหม่ครั้งแรกในงาน

อย่างการเปิดตัวการ์ดจอ GeForce RTX 40 ซีรีส์ รุ่นล่าสุดที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้เกมเมอร์และครีเอเตอร์ในการใช้งานกราฟิกขั้นสูงสุด เป็นการ์ดจอรุ่นล่าสุดจากค่าย NVIDIA ที่เปิดตัวครั้งแรกในไทย พร้อมขายในงาน รวมถึงแฟนๆ Nintendo Switch, GoPro, Playstation 5 หรือ Nothing Phone

อีกทั้งงานคอมมาร์ตรอบนี้นับเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกซื้อฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ไปพร้อมกัน โดยคอมมาร์ตร่วมกับสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (ATSI) จัดงาน Thailand Software Fair 2022 ที่อัดแน่นไปด้วย ปาฐกถาพิเศษและสัมมนาที่น่าสนใจมากมาย พร้อมจัดแสดงผลงานซอฟต์แวร์ฝีมือคนไทย และโปรโมชันสำหรับ SMEs ที่ต้องการยกระดับธุรกิจสู่ดิจิทัล เปิดให้เข้าชมงานฟรี ตลอด 4 วัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น