xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : realme, Sony, GARMIN และ WD_BLACK

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Garmin - ต้นแบบอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกาย “VIVOSMART 5” มาพร้อมกับหน้าจอที่อ่านง่าย แสดงสถิติข้อมูลแบบครบครัน ตั้งแต่คะแนนการนอน วัดระดับออกซิเจนในเลือด อายุสุขภาพ อัตราการเต้นหัวใจ พลังงานร่างกาย ระดับความเครียด การนับก้าว อัตราเผาผลาญแคลอรี่ และระดับนาทีความเข้มข้นในการออกกำลังกาย (Intensity Minute)¹ พร้อมโหมดกีฬาหลากหลายในตัว ทั้งเดิน ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน โยคะ คาดิโอ และอื่นๆ รวมถึงมีระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ ปฏิทิน และปุ่มกดในกรณีฉุกเฉิน มาพร้อมพลังแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 7 วัน ราคา 5,290 บาท


Sony - สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นล่าสุด Xperia 1 IV มาพร้อมเลนส์ซูมออปติคอลที่ทางยาวโฟกัสระยะ 85-125 มม. เครื่องแรกของโลก อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอ และการถ่ายภาพสุดล้ำ รองรับการบันทึกวิดีโอสโลว์โมชันที่ 4K 120 เฟรมต่อวินาทีด้วยเลนส์กล้องหลังทุกตัว มีระบบ Real-Time Eye AF และการถ่ายภาพต่อเนื่อง AF/AE 20fps ในรูปแบบ HDR จัดเต็มประสิทธิภาพทั้งเล่นเกม และฟังเพลง อัตราการสแกนการสัมผัสหน้าจอที่ 240Hz เพิ่มความว่องไวในควบคุมเกมผ่านหน้าจอได้อย่างรวดเร็วดั่งใจ แบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh หน่วยประมวลผล Snapdragon 8 Gen 1 Mobile Platform และกระจก Corning Gorilla Glass Victus ราคา 48,990 บาท


realme - หูฟังบลูทูธ realme Buds Q2s มอบประสบการณ์เสียงระดับพรีเมียมใช้งานได้ยาวนาน 30 ชั่วโมง มาพร้อมแบตเตอรี่ 400mAh ในเคสชาร์จ รองรับการชาร์จไวผ่านพอร์ต Type-C ชาร์จเพียง 10 นาที สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง และใช้เวลาเพียง 2.5 ชั่วโมงในการชาร์จหูฟังให้เต็ม 100% ภายในติดตั้งระบบเสียง Dolby Atmos พร้อมไดรเวอร์เพิ่มพลังเสียงเบสแบบไดนามิก 10 มม. ทำให้คุณภาพเสียงเบสทุ่มแน่น มีระบบตัดเสียงรบกวนสำหรับการโทร. AI ENC ช่วยลดเสียงรบกวนระหว่างการโทร. และสามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธเวอร์ชัน 5.2 ช่วยให้รับส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำระดับ IPX4 ป้องกันน้ำ ฝน และเหงื่อได้ดีเยี่ยม ราคา 799 บาท


WD_BLACK SN850X NVMe SSD - พัฒนาและออกแบบให้เหมาะกับเกมเมอร์ตัวจริงที่กำลังมองหา SSD เทคโนโลยี PCIe Gen4 ที่มีประสิทธิภาพที่เหนือชั้นมาครอบครอง ไดรฟ์รุ่นใหม่นี้พกความเร็วในการทำงานอันทรงพลังด้วยอัตราความเร็วในการอ่านที่จัดหนักถึง 7300 MB/s ด้วย latency ที่น้อยที่สุด การวิเคราะห์การโหลดล่วงหน้าและการจัดการความร้อนที่ปรับได้ เกมเมอร์จึงสามารถคาดการณ์ประสบการณ์การเล่นเกมอันน่าทึ่งได้อย่างรวดเร็ว เวลาโหลด ประสบการณ์ภาพที่สมบูรณ์ และประสิทธิภาพการของการระบายความร้อนที่สมบูรณ์แบบ


กำลังโหลดความคิดเห็น