xs
xsm
sm
md
lg

ETDA ยิ้ม Launchpad 2022 กระแสดี SMEs ร่วมงาน “BEYOND ADS” คับคั่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ETDA ลุยกิจกรรมยกระดับ SMEs เดินหน้า ETDA Launchpad 2022 กับงาน “BEYOND ADS” คุยฟุ้งกระแสตอบรับดี ผู้ประกอบการร่วมงานคับคั่ง 

 ดร.ตฤณ ทวิธารานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ETDA กล่าวว่า หลังจากที่ ETDA พร้อมด้วยพาร์ตเนอร์เปิดตัวแคมเปญ ETDA Launchpad 2022 เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมในทุกภาคส่วนสู่การขับเคลื่อน SMEs ไทย ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ที่ได้มีการประเดิมกิจกรรมแรกสุด Exclusive ประจำเดือนเมษายนกับงาน “Beyond Ads : ทำอย่างไร เมื่อโฆษณาในยุคใหม่ ไม่ตอบโจทย์” ที่เพิ่งจบไปนั้น ค่อนข้างได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ประกอบการ e-Commerce, SMEs เข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

“e-Office ที่พูดถึงกันในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เป็นเรื่องสำคัญในยุค Work From Anywhere และหลายธุรกิจกำลัง Digitize ขณะเดียวกันโครงการ ETDA Launchpad Program 2022 ที่มุ่งเน้นกลุ่ม SMEs เป็น กลุ่มแรกๆ ที่จะมาขับเคลื่อน Digital Transformations ซึ่งถือเป็นอีกภารกิจหลักของ ETDA เพราะ SMEs คือฟันเฟืองสำคัญในการเติบโตของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (GDP) และกิจกรรมดีๆ ที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ ทาง ETDA เชื่อมั่นว่าแคมเปญที่จะมีขึ้นในทุกๆ เดือนต่อจากนี้ นอกจากจะเป็นโอกาสในการสร้างกระบวนการทางความรู้ (Knowledge Process) ยังผนวกรวมบริการสำคัญจาก ETDA และพาร์ตเนอร์ รวมถึงทุกคนที่ร่วมงานจะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ จนไปถึงได้มีกระบวนการทำงานร่วมกัน (Community & Networking) ในอนาคตอีกด้วย” ดร.ตฤณ กล่าว


สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (Electronic Transactions Development Agency) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ประกาศเดินหน้าโครงการ ETDA Launchpad 2022 โดยประเดิมกิจกรรมแรกในเดือนเมษายน กับงาน “Beyond Ads : ทำอย่างไร เมื่อโฆษณาในยุคใหม่ ไม่ตอบโจทย์” กิจกรรมนี้มีกูรูด้านการตลาดออนไลน์เปิดเวทีแชร์ความรู้ ประสบการณ์ แนะวิธีสร้างความได้เปรียบให้ธุรกิจ เช่น วณิชชา วรรคาวิสันต์ Digital Marketing Guru เจ้าของเพจ Facebook DIGITORY การตลาดออนไลน์ และภากร จิรัตนานนท์ Business Development Manager จาก Choco CRM และสุวิตา จรัญวงศ์ CEO & Co-Founder จาก Tellscore มาร่วมถ่ายทอดความรู้ เปิดโลกการตลาดออนไลน์ เพื่อให้ธุรกิจ SMEs ประสบความสำเร็จ สู่การสร้างรายได้และกำไรเร็วยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ ในงานยังมีกิจกรรม Tech Market จากเจ้าของนวัตกรรม หรือ Service Provider หลากหลายบริษัท ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนเป็นพาร์ตเนอร์ที่เคยผ่านเวที Hackathon กับ ETDA มาแล้วกว่า 12 ราย มาร่วมนำเสนอนวัตกรรม บริการต่างๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้การทำธุรกิจและการทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งในงานนี้ทุกคนที่เข้าร่วมงานจะได้รับสิทธิพิเศษก่อนใครจากผู้ให้บริการโดยตรง และอีกกิจกรรมสำคัญคือ ETDA Consulting Clinic จากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงจาก ETDA ทั้งด้านกฎหมาย มาตรฐานดิจิทัล ที่ยกทีมมาเปิดบูทให้คำปรึกษาแบบใกล้ชิดพร้อมให้ข้อมูลในทุกมุมที่ผู้ประกอบการสงสัย เพื่อช่วยปลดล็อกทุกปัญหาในการเปลี่ยนผ่านการทำงานสู่การนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้อีกด้วย เรียกว่าทุกคนที่มางาน Beyond Ads จะได้ทั้งความรู้ บริการ และคำปรึกษา เพื่อพัฒนาศักยภาพธุรกิจให้ประสบความสำเร็จแบบครบจบที่เดียว

ETDA Launchpad 2022 จะยังเดินหน้าจัดกิจกรรมดีๆ ขึ้นต่อเนื่องทุกเดือนจนถึงเดือน กรกฎาคม 2565 และสำหรับเดือนพฤษภาคม ผู้ประกอบการจะได้พบกับงาน “Data-Driven Marketing in Action : เร่งเครื่องการตลาดยุคใหม่ด้วยข้อมูล สร้างโอกาสให้เหนือคู่แข่ง” ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 นี้ ซึ่งงานนี้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการโดยเฉพาะกลุ่ม Retail และ e-Commerce ได้พบกับการ Workshop การใช้เครื่องมือการตลาดยุคใหม่ที่ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยข้อมูล หรือ Data-Driven Marketing (ฉบับทดลอง) ที่จะได้ลองทำจริงไปกับผู้เชี่ยวชาญเจ้าของนวัตกรรม ไม่ว่าจะเป็น NEXTBEST.AI แพลตฟอร์ม CRM พร้อมผู้ช่วย AI อัจฉริยะ และ Choco CRM แพลตฟอร์ม CRM ครบวงจร พร้อมระบบ POS และระบบบริหารจัดการสมาชิก พร้อมกับคอร์สเรียนดิจิทัลที่น่าสนใจจากสถาบัน ADTE by ETDA ที่จะรวบรวมนำมาให้ได้ทำความรู้จักในงานนี้ด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น