xs
xsm
sm
md
lg

เน็ตแอพ x ซิสโก้ ขยายโครงสร้างพื้นฐานสู่ไฮบริดคลาวน์ เปิดตัว FlexPod XCS ใหม่ล่าสุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตแอพ (NETAPP) บริษัทซอฟต์แวร์ระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยคลาวน์และเน้นข้อมูลเป็นศูนย์กลาง จับมือกับซิสโก้ (CISCO) ประกาศเปิดตัว FlexPod ภายใต้รุ่น FlexPod XCS ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นแพลตฟอร์มอัตโนมัติสำหรับการให้บริการคลาวด์แบบไฮบริด พร้อมด้วยแอปพลิเคชันที่ทันสมัยมากมาย

Raphael Meyerowitz รองประธานฝ่ายวิศวกรรม บริษัท Presidio กล่าวว่า เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ FlexPod ได้ช่วยเหลือลูกค้าของ Presidio ในการเพิ่มประสิทธิภาพแอป บันทึกซอฟต์แวร์ Capex และลดการเกิดการหยุดชะงักของงานแบบที่ไม่ได้คาดคิด

“แพลตฟอร์ม FlexPod XCS รุ่นใหม่ของเน็ตแอพ และซิสโก้นี้จะเพิ่มความยืดหยุ่นการเข้าถึง และการปรับขนาดที่มากขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ไฮบริดคลาวน์แบบไร้รอยต่อให้แก่ลูกค้าของเราได้อย่างแน่นอน”

แพลตฟอร์ม FlexPod® XCS รุ่นใหม่นี้ประกอบด้วย คลังเก็บข้อมูลที่ตรวจสอบความถูกต้องได้ล่วงหน้า เครือข่ายเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ และซอฟต์แวร์การจัดการ ที่สร้างโดยซิสโก้ และเน็ตแอพ ซึ่งแพลตฟอร์มดังกล่าวถือเป็นโซลูชันคลาวน์แบบไฮบริดรายแรกและรายเดียวที่เพิ่มการมองเห็นและการทำงานอัตโนมัติ ที่สามารถผสมผสานรวมกับผู้ใช้บริการคลาวด์สาธารณะรายใหญ่ทั้ง 3 รายเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ องค์กรต่างๆ จะมีตัวเลือกในการใช้ FlexPod-as-a-Service ซึ่งเป็นรูปแบบการกำหนดราคาแบบจ่ายตามการเติบโต ที่ช่วยให้องค์กรมีความยืดหยุ่นทางการเงินและการดำเนินงานเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Jeffrey den Oudsten ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท Concia เนเธอร์แลนด์ กล่าวว่า นับเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นซิสโก้ และเน็ตแอพ เปิดตัว FlexPod ร่วมกันในยุคไฮบริคคลาวน์เช่นนี้

"เนื่องจากการกำหนดมาตรฐานบน FlexPod XCS จะนำเทคโนโลยีชั้นนำและประโยชน์มหาศาลมาให้เราและลูกค้าของเราในรูปแบบต่างๆ ผ่านวามสามารถในการเรียกเก็บเงิน การสั่งซื้อ การสนับสนุน และการออกแบบที่ผ่านรับรอง ทั้งหมดนี้ได้ในจุดเดียว ซึ่ง Conscia มุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกเหล่านี้ผ่านโครงสร้างพื้นฐานไฮบริดคลาวน์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ร่วมกับซิสโก้ และเน็ตแอพ ที่เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งที่สุดในระดับเดียวกัน ที่จะช่วยให้เราเติบโตถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้”

FlexPod XCS ถูกการันตีว่าจะช่วยลดความยุ่งยากในการใช้งานไฮบริดควาน์ โดยเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงและการปรับขนาด รวมถึงขยายโครงสร้างพื้นฐาน ตั้งแต่ระบบโครงสร้างภายในองค์กรและขอบเครือข่ายแบบมาตรฐาน ไปจนถึงระบบคลาวน์แบบไฮบริด ซึ่ง FlexPod XCS จะช่วยให้เกิดนวัตกรรมร่วมกันอย่างต่อเนื่อง ที่จะเป็นรากฐานในการทำโซลูชันใหม่ๆ ออกสู่ตลาดสำหรับไฮบริดคลาวน์ คอนเทนเนอร์ และเวิร์กโหลดแบบทันสมัย

ชุดความสามารถใหม่ของ FlexPod XCS ได้แก่ การเชื่อมต่อแบบไฮบริดคลาวน์ การทำงานอัตโนมัติ การมองเห็นในมุมมองที่เพิ่มขึ้นและรวบรวมข้อมูลในที่เดียว รวมถึงโมเดล
FlexPod-as-a-Service ที่ลดต้นทุนเริ่มต้นเพื่อความยืดหยุ่นและเลือกสรรการซื้ออุปกรณ์ตามงบประมาณและการใช้งาน

“ความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ของเรากับเน็ตแอพ ยังคงสร้างมูลค่าให้ธุรกิจผ่านการบูรณาการทางเทคโนโลยีเชิงลึกที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาที่ท้าทายที่สุดของลูกค้า” Siva Sivakumar รองประธานด้านการจัดการผลิตภัณฑ์คลาวน์และคอมพิวเตอร์ บริษัท Cisco กล่าว “FlexPod XCS แบบใหม่จาก Cisco Intersight ช่วยสนับสนุนการทำงานของลูกค้าผ่านหลากหลายรูปแบบ เช่น การทำงานอัตโนมัติ การมองเห็น และการทำงานบนคลาวน์แบบไฮบริดในแพลตฟอร์มเดียว เพื่อใช้สำหรับแอปพลิเคชัน ข้อมูล และบริการไฮบริดคลาวน์ที่ทันสมัยทั้งหมด”

“เราภูมิใจในนวัตกรรมที่สร้างมาอย่างต่อเนื่องร่วมกับ Cisco ในขณะที่เราขยายขีดความสามารถของ FlexPod ที่แก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจที่แตกต่างกันซึ่งแต่ละองค์กรต้องเผชิญ” Mike Arterbury รองประธานฝ่ายโครงการไฮบริดคลาวน์และ โซลูชัน OEM บริษัทเน็ตแอพ กล่าว “จากความร่วมมือกันตลอด 12 ปีกับ Cisco แพลตฟอร์ม FlexPod XCS ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อลดความซับซ้อนในการส่งข้อมูลและการใข้งานบนแอปพลิเคชัน ทำให้องค์กรสามารถเรียกใช้บริหารใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งในเครือข่าย แกนหลัก หรือในระบคลาวน์”

FlexPod XCS เป็นรุ่นตัวอย่างสำหรับพันธมิตรและลูกค้า โดยคาดว่าจะจำหน่ายทั่วโลกในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2565 นี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น