xs
xsm
sm
md
lg

RTB จัดอันดับ Gadgets ลำโพง-หูฟังมาแรงรับไลฟ์สไตล์การทำงานที่บ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อาร์ทีบี เทคโนโลยี รวบรวมสินค้า Gadget ยอดนิยมในปี 2564 โดยเก็บข้อมูลจากยอดขายทุกแบรนด์ ทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ตลอดช่วงปีที่ผ่านมา พบสินค้าในกลุ่มลำโพง และหูฟังได้รับความนิยมมากที่สุด พร้อมจัด 5 อันดับสินค้ายอดขายพุ่งในปีนี้

อันดับ 1 ลำโพงบลูทูธ Beolit 20 จาก Bang & Olufsen

ในปี 2564 เป็นปีที่ทุกคนต้องทำงานและใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านมากขึ้น ทำให้การแต่งบ้าน การสร้างบรรยากาศ และการสร้างความผ่อนคลายในบ้านเป็นสิ่งที่หลายคนทำมากขึ้น ลำโพงที่ตอบโจทย์ในด้านดีไซน์และเทคโนโลยีด้านเสียงดีจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

โดยลำโพง Beolit 20 จากแบรนด์ Bang & Olufsen สามารถสร้างความสุนทรียภายในบ้านและยังพกพาออกนอกบ้านได้ เป็นลำโพงที่ได้รับความนิยมสูงสุด เมื่อรวมกับดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุที่คัดสรรอย่างประณีต ลำโพงผลิตจากอโนไดซ์อะลูมิเนียม มาพร้อมสายหนังแท้ที่สวยทนทาน ให้การเคลื่อนย้ายลำโพงสะดวกมากขึ้น

นอกจากนั้น ยังเพิ่มพลังแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น 30% เมื่อเปิดด้วยเสียงดังเป็นปกติ รองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ที่ด้านบนลำโพง มีให้เลือก 2 สี คือ Grey Mist และ Black Anthracite วางจำหน่ายในราคา 23,900 บาท

อันดับ 2 หูฟัง Jabra Elite 3

หูฟังเป็นอีกสินค้าที่ขายดีขึ้นมาก เพราะนำเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของผู้นำทางด้านหูฟังทรูไวร์เลส มาบรรจุอยู่ในหูฟังที่ราคาเพียงแค่ 3 พันกว่าบาท โดยหูฟัง Jabra Elite 3 เป็นหูฟังที่นำมาใช้ทำงานประชุม และเพื่อการฟังเพลงได้อย่าเต็มอิ่ม

จากการเป็นหูฟัง True Wireless ระดับคุณภาพที่ราคาคุ้มค่า ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะกับการใช้งานในยุคปัจจุบัน พร้อมด้วยดีไซน์ใหม่ สีสันสดใส เพื่อให้คอเพลงสวมใส่สบาย ด้วยรูปทรงที่เข้ากับสรีระของหูมากยิ่งขึ้น น้ำหนักเบา เพื่อมอบประสบการณ์ในการประชุม และฟังเพลงที่ยอดเยี่ยม พร้อมเสียงเบสที่หนักแน่น ทรงพลัง

ขณะที่แบตเตอรี่รองรับการใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 28 ชั่วโมง และยังรองรับการชาร์จเร็ว โดยชาร์จแค่ 10 นาที สามารถฟังเพลงได้นานอีก 1 ชั่วโมง ทนเหงื่อและป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IP55 โดยมีให้เลือก 4 สี คือ NAVY, LILAC, Light Beige และ Dark Grey วางจำหน่ายในราคา 2,990  บาท

อันดับ 3 GoPro Hero10 Black

แม้หลายคนอาจจะเดินทางท่องเที่ยวกันได้น้อยลง แต่การถ่ายรูป และวิดีโอเพื่อแชร์ลงโซเชียลมีเดียยังคงเป็นกิจกรรมสุดโปรดของหลายคน เพราะถึงแม้จะอยู่บ้าน แต่สามารถถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ ทำ Vlog การทำอาหาร จัดสวน งานศิลปะอัปลงโซเชียลได้เช่นกัน

กล้องจึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มียอดขายสูงเช่นกัน โดยแบรนด์ยอดนิยมที่ครองใจคนรักการถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอที่สามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ก็คือ GoPro Hero10 Black 

ที่สำคัญสามารถนำคลิปและรูปภาพที่ถ่ายมาตัดต่อง่ายๆ ผ่าน  Quik App ลงโซเชียลมีเดียได้ง่ายๆ ภายใน 5 นาที โดยวางจำหน่ายในราคา 16,500 บาท ที่ร้านแก็ดเจ็ตไลฟ์สไตล์ชั้นนำอย่าง .Life, Studio7, Powerbuy และ Gadget Play

อันดับ 4 SteelSeries Apex 7

ปัจจุบัน “เกม” เป็นกิจกรรมความบันเทิงที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของยุคที่ออกจากบ้านกันไม่ค่อยได้ ส่งผลให้อุปกรณ์การเล่นเกมเติบโตตามไปด้วย หนึ่งในอุปกรณ์ที่โดนใจบรรดาเกมเมอร์จนยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างมากคือ คีย์บอร์ด SteelSeries Apex 7

โดยเป็นคีย์บอร์ดแบบ Mechanical ระดับพรีเมียม สำหรับคนเล่นเกมระดับมือโปร มีจอ OLED ที่สามารถบอกสถานะต่างๆ ของเกมมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ด้วยวัสดุอะลูมิเนียมเช่นเดียวกับยาวอวกาศ พร้อมวางจำหน่ายในราคา 6,990 บาท

อันดับ 5 Uniq เคส iPhone 13 Series

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบรับกระแสของ iPhone 13 เพื่อการดูแลและป้องกันโทรศัพท์ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน นั่นคือเคส iPhone 13 Series จาก Uniq  ที่ตอบโจทย์ครอบคลุมการใช้งานผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงและการดีไซน์ที่ทันสมัย เพรียวบาง ในสไตล์มินิมอลเรียบง่าย แต่แข็งแรงด้วยเทคโนโลยีกันกระแทกเฉพาะของ Uniq และมีหลากหลายคอลเลกชันของเคสให้เลือกใช้

ทั้งเคสแบบใสมีให้เลือกทั้งแบบนิ่ม ยืดหยุ่นไปจนถึงแบบแข็งกันกระแทกปกป้องขั้นสุด รวมถึงสาวๆ ที่ชอบเคสสีสันสดใส Uniq ก็ทำออกมาตอบโจทย์สาวๆ สายแฟชั่น ด้วยคอลเลกชัน COEHL และเคสที่มาพร้อมฟังก์ชันเสริมการใช้งานเพิ่มความคล่องตัว ให้การใช้งานด้วยมือเดียวในรุ่น Heldro และ รุ่น Transforma (Magsafe Compatible) ที่สามารถพับตั้งใช้งานได้หลากหลาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น