xs
xsm
sm
md
lg

ทั่วไทยและคอมมาร์ต! แอดไวซ์ เอาใจลูกค้าออนไลน์-ออฟไลน์ ส่งโปรเด็ดท้ายปี “Squeeze Game ช้อป-รวย-ร้อย-ล้าน*

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แอดไวซ์ (Advice) สร้างสีสันกระตุ้นเศรษฐกิจหลังคลายล็อคดาวน์ ขอบคุณลูกค้าทิ้งทวนก่อนจบปี 2564 ด้วยโปรโมชั่นเด็ด “Advice Squeeze Game” ช้อป-รวย-ร้อย-ล้าน* แจกหนักจัดเต็มเอาใจนักช้อปทั่วประเทศ ทั้งช้อปออนไลน์-หน้าร้าน-ในงานคอมมาร์ต 25 – 28 พ.ย. 64

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เผยว่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของทุกปี แอดไวซ์ มีการจัดกิจกรรมใหญ่ขอบคุณลูกค้ามาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้บริษัทตั้งเป้าแจกเงินรางวัลรวม 100 ล้าน (สตางค์) หรือ 1 ล้านบาท เพื่อเป็นการขอบคุณกลุ่มลูกค้าเดิมที่เป็นฐานแฟนของแบรนด์แอดไวซ์อยู่แล้วและกลุ่มลูกค้าใหม่ที่เป็น New Buyer โดยเชื่อว่านี่จะเป็น 1 กิจกรรมที่สามารถทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อได้มากยิ่งขึ้น

กิจกรรมในครั้งนี้คือ “Advice Squeeze Game” ช้อป-รวย-ร้อย-ล้าน* ช้อปที่แอดไวซ์ลุ้นรับรางวัลเงินสดรวมมูลค่ากว่า 100 ล้าน(สตางค์) หรือ 1 ล้านบาท สำหรับลูกค้าแอดไวซ์ทุกคนที่ช้อปสินค้าที่ช้อปออนไลน์ หน้าร้าน และในงานคอมมาร์ต โดยร่วมลุ้นง่ายๆ เพียงช้อปครบทุก 3,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ จับแจกรางวัลทุกวันพร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรมผ่าน Facebook Fanpage : AdviceClub โดยรางวัลที่ได้รับ ลูกค้าสามารถนำไปช้อปต่อได้ที่หน้าร้านแอดไวซ์และช้อปออนไลน์

สำหรับแอดไวซ์ในงาน Commart Bright วันที่ 25 -28 พ.ย. นี้ ก็จัดเต็มสินค้าและโปรโมชั่นเพื่อลูกค้ามากมาย อาทิ ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน, ช้อปครบ 5,000 บาทส่งฟรีถึงบ้าน, ผ่อนสินค้าด้วยบัตรนักศึกษาที่เดียวในงานกับ ThisShop, รับส่วนลดพิเศษกว่า 2,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Lazada และร่วมเล่นกิจกรรมย้อนวัยมันส์รับของรางวัลสุดคลาสสิกสไตล์ Advice Squeeze Game เพียงช้อปสินค้าที่บูธแอดไวซ์

กิจกรรมพิเศษที่จะจัดขึ้นคู่ไปด้วยคือการลุ้นเป็นเจ้าของสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท กับแอดไวซ์นาทีทองออนไลน์ ลดสูงสุด 99% พร้อมยกซดให้สดชื่นกับน้าเน็กเก๊กฮวย รับฟรีตลอดทั้งงานพียงสแกน QR Code ง่ายๆ และกระทบไหล่กูรูไอทีชื่อดังระดับประเทศ “นพ Extreme IT” ที่มาจะมาให้คำปรึกษา พร้อมจัดสเปคคอมเซ็ตแบบตอบโจทย์ทุกการใช้งานในราคาสุดพิเศษ ให้ได้เป็นเจ้าของกันภายในงาน และสำหรับวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. เวลา 16.00 น. ขอชวนมาเติมความสุขและร่วมสนุกกับ Advice-Brand Ambassador นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ดารา พิธีกร และยูทูปเบอร์ชื่อดัง สุดอารมณ์ดีที่มาร่วมสร้างความสุขสนุกและชวนลุ้นของรางวัลสุดพิเศษในงาน FC ขาหื่นพลาดไม่ได้

แอดไวซ์จะเปิดบูธในงาน “Commart Bright” วันที่ 25 - 28 พฤศจิกายน 2564 ฮอลล์ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา แต่ใครที่ไม่สะดวกไปช้อปซื้อสินค้าที่งาน Commart จะสามารถช้อปออนไลน์ราคาเดียวกันได้ที่ “Advice IT Expo 2021” ที่เว็บไซต์ของแอดไวซ์


กำลังโหลดความคิดเห็น