xs
xsm
sm
md
lg

ทรูฯ เปิดตัว “กันต์ กันตถาวร” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ พร้อมอัดแคมเปญกระตุ้นลูกค้า 5G ทะลุ 2 ล้านเลขหมายภายในสิ้นปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทรูฯ เปิดตัวแคมเปญ “ยุคนี้ต้องทรู 5G” แนะนำพรีเซนเตอร์ทรู 5G คนล่าสุด ‘กันต์ กันตถาวร’ อัดแคมเปญ 5G VIP รับมือถือ 5G รุ่น Mid Tier ฟรี หรือรับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท จากโปรโมชันที่ลดแล้ว พร้อมส่งแพกเกจ “ทรูพรีเมียร์ ฟุตบอล ไลท์” ดูฟรีพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2021/22 ยิงสดจำนวน 4 คู่/สัปดาห์ หวังดันลูกค้าใช้งาน 5G ทะลุ 2 ล้านเลขหมายภายในสิ้นปี 2564

นายธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้เปลี่ยนแปลงวิถีการใช้ชีวิตของผู้คน ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเรียน และการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งยังเร่งให้ทุกคนต้องปรับตัวทรานส์ฟอร์มสู่ชีวิตวิถีใหม่ที่มีเทคโนโลยีสื่อสารและดิจิทัลเข้ามาช่วยลดช่องว่างและเชื่อมโยงทุกรูปแบบการใช้ชีวิต กลุ่มทรู จึงเห็นถึงแนวโน้มการใช้งานดาต้าของผู้บริโภคชาวไทยที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและไม่จำกัดเฉพาะย่านใจกลางเมืองเท่านั้น แต่ยังกระจายในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีความหลากหลายมากขึ้นในการใช้งานแอปพลิเคชัน และดิจิทัลแพลตฟอร์มต่างๆ ด้วย

ดังนั้น ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชาวไทยในยุคนิว นอร์มอล ที่ต้องอยู่บ้านทำงานและเรียนออนไลน์ รวมทั้งต้องการความบันเทิงออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้คนไทยเปลี่ยนมาใช้งาน 5G มากขึ้น ซึ่งตัวเลขไตรมาส 2 ของปี 2564 พบว่าทรูฯ มีฐานลูกค้าที่ใช้งาน 5G แล้วมากกว่า 1 ล้านเลขหมาย และเพื่อเป็นการขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่องให้ทะลุถึง 2 ล้านเลขหมายภายในสิ้นปี 2564

ทรูฯ จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “ยุคนี้ต้องทรู 5G” ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ‘กันต์ กันตถาวร’ กับแคมเปญ 5G VIP เพื่อรับมือถือ 5G รุ่น Mid Tier ฟรี! หรือรับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท จากโปรโมชันที่ลดแล้ว สำหรับซื้อมือถือ 5G รุ่น High Tier สิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้เฉพาะลูกค้าทรูฯ และลูกค้ากลุ่มพันธมิตรเท่านั้น พร้อมรับฟรี แพกเกจ “ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล ไลท์” เพื่อรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2021/22

ด้านนายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร กลุ่มทรู กล่าวว่า ในยุคที่การสื่อสารเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ต้องรักษาระยะห่าง อยู่บ้านมากขึ้นถึง 90% และใช้งานแพลตฟอร์มออนไลน์สูงขึ้นถึง 80% ทั้งการเล่นโซเชียล ชอปปิ้งออนไลน์ หรือการหารายได้ผ่านออนไลน์ ทั้งการขายของออนไลน์ หรือไรเดอร์ ที่ธุรกิจฟูดเดลิเวอรีมีการเติบโตถึง 300% นั้นล้วนต้องใช้เทคโนโลยีการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เพราะการดีเลย์เพียงเสี้ยววินาทีก็อาจส่งผลให้พลาดโอกาสการสร้างรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นได้

ทรู 5G สามารถตอบโจทย์คนไทยที่ต้อง work from home กันมากขึ้นกว่า 60% โดยทรูฯ สามารถส่งงานไฟล์หนักๆ ได้เร็วกว่า 4G ถึง 2000% (หรือ 20 เท่า) VDO call หรือประชุมออนไลน์ได้ไม่สะดุด สำหรับคนเล่นเกมออนไลน์ที่มีการเติบโตถึง 28% มีเกมเมอร์ชาวไทยมากกว่า 27 ล้านคนนั้น ทรู 5G มีประสิทธิภาพด้านความหน่วงต่ำ ทำให้เล่นเกมไม่สะดุด ขณะที่การชอปปิ้งออนไลน์ที่โตขึ้น 94% นั้น พ่อค้าและแม่ค้าออนไลน์จะสามารถใช้เครือข่ายได้อย่างลื่นไหล


กำลังโหลดความคิดเห็น