xs
xsm
sm
md
lg

LINE เปิดตัว 5 สติกเกอร์ BROWN & FRIENDS คอลเลกชันพิเศษ ฉลองครบ 10 ปีในไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ในโอกาสครบรอบ 10 ปี LINE ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ผ่านแคมเปญใหญ่ระดับโลก “Let’s make BROWN & FRIENDS sticker together!” ที่เปิดโอกาสให้ครีเอเตอร์จากทั่วโลกสามารถสร้างสรรค์สติกเกอร์ ‘BROWN & FRIENDS’ คอลเลกชันพิเศษในสไตล์เฉพาะตัว

โดยในประเทศไทย LINE FRIENDS ได้ร่วมมือกับ 5 ครีเอเตอร์แถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ Gkomo B&B Design Anzo N9 Design และ Lalida Thananupradit ในการผสมผสานเอกลักษณ์ลายเส้นและบุคลิกของคาแร็กเตอร์ตนเองลงไปในคาแร็กเตอร์ของ BROWN & FRIENDS เพื่อเพิ่มความน่ารัก ความสนุกสนาน และความน่าสนใจให้แก่สติกเกอร์คอลเลกชันพิเศษแต่ละชุดได้อย่างลงตัว

สติกเกอร์ BROWN & FRIENDS คอลเลกชันพิเศษทั้ง 5 ชุด ได้แก่

BROWN & FRIENDS x Gkomo จาก Gkomo เจ้าของคาแร็กเตอร์หมีอ้วนสีพาสเทลน่าเอ็นดู “หมีขอ” ที่ได้นำเอาบุคลิกของหมีขอเข้าไปใส่ไว้ใน BROWN & FRIENDS แต่ละตัว ให้เป็นคาแร็กเตอร์ที่ดูนุ่มนิ่ม น่ารัก และขี้อ้อน (เริ่มจำหน่าย 15 มิถุนายน 2564)

Boobib x BROWN & FRIENDS จาก B&B Design เจ้าของคาแร็กเตอร์คู่รักจ้ำม่ำ น่ารัก หลากหลายอารมณ์ “บู้บี้และบุบบิบ” ที่ได้นำจุดเด่นของคู่รักบราวน์ โคนี่ และแซลลี่ มาเพิ่มมุกตลกขำขันในแบบบู้บี้และบุบบิบ ทําให้ภาพรวมออกมาเป็น BROWN & FRIENDS ที่มีความจ้ำม่ำ และมีอารมณ์ขัน (เริ่มจำหน่าย 22 มิถุนายน 2564)

BROWN & FRIENDS with Anzo จาก Anzo เจ้าของคาแร็กเตอร์คู่รักอบอุ่นสไตล์ครอบครัว “แม่หมูกับพ่อหมี” ที่ได้แรงบันดาลใจจากคู่รักและเพื่อน โดยเพิ่มความสวีตหวานของโคนี่และบราวน์ให้เหมือนเป็นคนรักที่ใช้ชีวิตกันจริงๆ และมิตรภาพความเป็นเพื่อนของแซลลี่ที่คอยอยู่เคียงข้างกัน ในธีมสีสดใส ให้ความรู้สึกร่าเริงตลอดเวลาที่ได้พบเห็น (เริ่มจำหน่าย 24 มิถุนายน 2564)

N9 x BROWN & FRIENDS จาก N9 Design เจ้าของคาแร็กเตอร์สไตล์มินิมอล “หมีหงุดหงิด” และ “กระต่ายเชียร์” ที่ได้ใช้เสน่ห์ของความเป็นบราวน์ โคนี่ และแซลลี่ มาผสมผสานกับบุคลิกของคาแร็กเตอร์หมีหงุดหงิดและกระต่ายเชียร์ โดยใช้เส้นและการแสดงอารมณ์ที่ดูมินิมอลขึ้น เพื่อสร้าง BROWN & FRIENDS ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (เริ่มจำหน่าย 29 มิถุนายน 2564)

BROWN & FRIENDS x Smaisiam จาก Lalida Thananupradit เจ้าของคาแร็กเตอร์คู่รักสไตล์มินิมอล “คุณหมีกับเจ้าเหมียว” ที่ได้นำลายเส้นของคุณหมีมาใส่ในคาแรคเตอร์ BROWN สะท้อนภาพลักษณ์ผู้ชายขี้อายแต่อ่อนหวาน และนำลายเส้นของเจ้าเหมียวมาใส่ในคาแร็กเตอร์ CONY สะท้อนบุคลิกความซนและขี้อ้อน ออกมาเป็น BROWN & FRIENDS ที่เติมเต็มความสนุกขี้เล่นมากขึ้น (เริ่มจำหน่าย 6 กรกฎาคม 2564)

สติกเกอร์ชุดพิเศษสร้างสรรค์โดยครีเอเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยนี้จะออกจำหน่ายทั้งในประเทศไทยและไต้หวัน เพื่อร่วมสร้างบรรยากาศเทศกาลความสนุกของการเฉลิมฉลองตลอดทั้งแคมเปญ และนอกจากผลงานสติกเกอร์จากครีเอเตอร์ไทย 5 ชุดดังกล่าว เตรียมพบกับพาเหรดสติกเกอร์ BROWN & FRIENDS คอลเลกชันพิเศษจากครีเอเตอร์ชั้นนำในต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น ไต้หวัน ที่จะยกขบวนกันมาให้ดาวน์โหลดกันอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคมนี้

แฟน LINE STICKERS สามารถเริ่มดาวน์โหลดสติกเกอร์ BROWN & FRIENDS คอลเลกชันพิเศษชุดแรกได้แล้ววันนี้ที่ Sticker Shop บนแอปพลิเคชัน LINE เว็บไซต์ LINE STORE (store.line.me) และร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจาก LINE STICKERS (Verified Reseller)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...